Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

‘แอฟ’เชื่อ‘สงกรานต์’แต่งงานใหม่แน่ ถ้าถึงวันนั้น‘ปีใหม่’ต้องปรับตัวให้ได้

2 ก.ย. 2562 - 09:18 น.

‘แอฟ’เชื่อ‘สงกรานต์’แต่งงานใหม่แน่

ถ้าถึงวันนั้น‘ปีใหม่’ต้องปรับตัวให้ได้

‘แอฟ’เชื่อ‘สงกรานต์’แต่งงานใหม่แน่ - หลังมาร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น “Asava Autumn/Winter 2019” ในงาน “ELLE Fashion Week Fall/Winter 2019” แล้ว ม่ายสาวคนสวย ‘แอฟ’ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวลือว่าอดีตสามี ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ อาจมีข่าวดีแต่งงานครั้งใหม่กับนางเอกสาว ‘แมท-ภีรนีย์’ ว่า “สรุปว่าข่าวลือเหรอคะ เรื่องนี้แอฟไม่ทราบจริงๆ ค่ะ”

ถ้ามันถึงวันนั้นเราจะยังไงดี “ก็ไม่ยังไงค่ะ หมายถึงทุกวันนี้แอฟก็ใช้ชีวิต เอาแบบว่าที่ดีที่สุดสำหรับแอฟและลูกเท่านั้นเองค่ะ”

หลายคนห่วงว่าจะมีผลกระทบอะไรกับ ‘ปีใหม่’ ไหม? “ไม่หรอกค่ะ คือแอฟคิดว่า ถ้ามันถึงวันนั้นจริงๆ แอฟก็คงจะทำให้ดีที่สุดที่จะแบบให้ลูกปรับตัวหรือว่าเข้าใจให้ได้ แต่มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ”

‘แอฟ’เชื่อ‘สงกรานต์’แต่งงานใหม่แน่ ถ้าถึงวันนั้น‘ปีใหม่’ต้องปรับตัวให้ได้

ถ้ามันถึงวันนั้น จำเป็นต้องบอกหรืออธิบายให้น้องปีใหม่ฟังไหม? “มันตอบยากอ่ะค่ะ มันขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นที่มันจะเกิดขึ้น เขาอายุเท่าไหร่ สภาพจิตใจเป็นยังไง พร้อมหรือไม่พร้อม มันก็เลยตอบตอนนี้ไม่ได้ค่ะ หลายๆ อย่างแอฟคิดว่ามันขึ้นอยู่กับความพร้อมของลูกว่าเขาพร้อมแค่ไหน”

เคยคิดว่ามันจะมีจุดนี้ไหม “ก็คงต้อง มีมั้งคะ เขาก็คงไม่อยู่โสดตลอดชีวิตน่ะเนอะ คือแต่ว่าการที่จะสื่อสารกับลูกยังไง แค่ไหน อันนั้นมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แอฟยังตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ”

กลัวไหมว่าอาจจะมีอีกคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตเขา “ยังไม่อยากจะกลัวไปก่อนค่ะ แต่อย่างน้อยที่เรากลัวตลอดเวลาเลยคือกลัว ไม่ว่าจะเรื่องใดเรื่องหนึ่งคือกลัวกระทบจิตใจลูก อันนี้หมายถึงว่าคือความเห็นของแอฟ กลางๆ นะคะว่ามันไม่ได้จำเป็นต้องเป็นเรื่องนี้เรื่องเดียว ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องครอบครัวใหม่หรืออะไร แต่ในทุกๆ เรื่องตอนนี้น่ะค่ะ ที่เขาอาจจะไม่ได้สมบูรณ์พร้อมเหมือนครอบครัวปกติครอบครัวอื่น ตรงนี้แอฟพยายามระวังให้เขาในทุกๆ จุดอยู่แล้ว”

‘แอฟ’เชื่อ‘สงกรานต์’แต่งงานใหม่แน่ ถ้าถึงวันนั้น‘ปีใหม่’ต้องปรับตัวให้ได้

ใจจริงอยากให้ปีใหม่และแมทได้เจอได้ทำความรู้จักกันก่อนไหม “ตอนนี้มันยังไม่ถึงจุดนั้นเลยตอบไม่ถูกจริงๆ ค่ะ”

เคยมีคุยประเด็นนี้กับคุณสงกรานต์ไหม “ไม่ได้พูดค่ะ”

มีคลิปที่บอกว่า ‘ที่รักกินข้าว’ แล้วคนจับสังเกตว่าเป็นเสียงใครกันแน่ เป็นเสียงพี่เปิ้ล(เลขาฯ) หรือว่ายังไง “น่าจะเป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ เพราะพี่เปิ้ลดูแลปีใหม่ตลอดค่ะ พี่เปิ้ลจะเรียกปีใหม่ว่าที่รักอยู่แล้ว”

หลายคนตกใจ คิดว่าเป็นเสียงอีกคนหนึ่ง นึกว่าเขาได้เจอน้องปีใหม่ “อ๋อค่ะ แต่อันนี้เป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แอฟ’เชื่อ‘สงกรานต์’แต่งงานใหม่แน่ ถ้าถึงวันนั้น‘ปีใหม่’ต้องปรับตัวให้ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง