‘นิชคุณ’เล่น‘MY BUBBLE TEA’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘Viu’เฟ้นฐานแฟนคลับ-ผนึกเกาหลี-ไทย

MYBUBBLE TEA – Viu ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม OTT จากกลุ่มบริษัท PCCW Media เดินหน้าสร้าง Viu Original รวมกระแสความนิยมเกาหลีและกระแสคอนเทนต์ไทย ผลิตซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” คว้า ‘นิชคุณ หรเวชกุล’

‘นิชคุณ’เล่น‘MYBUBBLE TEA’

นิชคุณ หรเวชกุล

จับคู่กับ ‘มีน-พีรวิชญ์’ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตในกลุ่มวัยรุ่นเจนซี และมิลเลนเนียล โดย น.ส.เจนิส ลี กรรมการผู้จัดการของกลุ่มบริษัท PCCW Media กล่าว

“ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่มีความสามารถซึ่งมีฐานแฟนคลับบนโซเชี่ยลมีเดียจำนวนมาก หรือการเสาะหาเรื่องราวที่น่าสนใจบน Fictionlog ซึ่งเป็นเรื่องที่มีผู้ติดตามอ่านบนโลกออนไลน์มากมายอยู่แล้ว

‘นิชคุณ’เล่น‘MYBUBBLE TEA’

มีน-พีรวิชญ์

ล้วนแต่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% เป็นซีรีส์ที่ให้ความสำคัญกับผู้ชมบนแพลตฟอร์มดิจิตอลซึ่งถือว่าปัจจัยหลักที่ใช้เพื่อการพัฒนาเนื้อหาของเรา”

“เรามองว่ากระแสความนิยมเกาหลีนั้นเป็นเทรนด์ความบันเทิงหลักของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งนำไปสู่ความพยายามในการนำเสนอคอนเทนต์เกาหลีระดับพรีเมียมสู่สายตาผู้ชมบนแพลตฟอร์มของ Viu ที่นับว่าเป็นก้าวสำคัญที่ประสบความสำเร็จในการครองใจผู้ชม

‘นิชคุณ’เล่น‘MYBUBBLE TEA’

น.ส.เจนิส ลี

ส่วนคลื่นความนิยมความเป็นไทยนั้นก็ กำลังโหมกระหน่ำไปทั่วภูมิภาค ในขณะที่ฝั่งเกาหลีนั้นก็โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นการกระตุ้นให้เราค้นหาการ ผสมผสานที่ลงตัวระหว่างกระแสความนิยมเกาหลีและไทยเพื่อสร้างสรรค์ความบันเทิงสดใหม่ให้แก่ผู้ชม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน