Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

แพทริเซีย ร่ำไห้ รับคบ โน้ต ไม่ใช่เงิน ปัดนอกใจ-แค่มูฟออนเร็ว วงแตกปมแฮ็กไอจี!

4 ก.ย. 2562 - 08:25 น.

แพทริเซีย ร่ำไห้ รับคบ โน้ต ไม่ใช่เงิน ปัดคบซ้อน-แค่มูฟออนเร็ว วงแตกปมแฮ็กไอจี

เพิ่งรู้จักพี่โน้ตได้เมื่อ 2 เดือน - วันที่ 3 ก.ย. ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี นางเอกสุดฮอต แพทริเซีย กู๊ด เปิดใจทุกประเด็นดราม่า หลังโดนแฉ แฮ็กไอจี อดีตแฟนหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ จนเกิดแฮชแท็ก #แพทริเซียโป๊ะแตก พุ่งขึ้นอันดับหนึ่งทวิตเตอร์ พร้อมอัพเดตสถานะความสัมพันธ์กับ โน้ต วิเศษ หลังมีภาพหลุดออกมาด้วยกันบ่อยครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดย แพท เผยว่า “วันนี้แพทอยากจะขออนุญาตพี่ๆ และทุกคนช่วยรับฟัง เพราะคราวที่แล้วแพทอาจจะพูดไม่ละเอียด เพราะเป็นครั้งแรกที่ออกมาพูดอาจจะมีการพูดเหมือนพยายามพูดให้มันดูสวย พูดให้ไม่กระทบใคร แพทจะทำหน้าที่พูดให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะ เพราะฉะนั้นเรื่องทั้งหมดที่มันเกิดขึ้นเลยนะคะ ก็คือมันคือความเข้าใจผิดที่คนที่มาอ่านข่าวเห็นว่าเราคบซ้อน หรือว่าเรานอกใจ

แพทอยากเคลียร์ว่า ไทมิ่งมันไม่ได้คบซ้อนแน่นอน เพราะว่าถ้าดูตามไอจีแพท ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือสตอรี่ต่างๆ คือมันมีระยะห่างกับพี่พีชนานมากๆ แล้วค่ะ แพทรู้สึกว่าแพทเคลียร์ แพทเคลียร์ความรู้สึกตัวเอง กับทุกๆ ฝ่าย (น้ำตาไหล เสียงสั่น) แล้วแพทก็รู้สึกว่ามันส่งผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือว่าเรื่องเพื่อนๆ ครอบครัว ทุกคนถูกผลกระทบ

แพท เหนื่อย บอกเลยค่ะว่าเหนื่อยกับสิ่งที่เจอ แต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า มันดูเร็วที่มูฟออน แต่ว่าเราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว แล้วพอมันถึงจุดที่เราอยากจะมีความสุข แต่เราไม่ได้ป่าวประกาศว่า โอเค เราเลิกกัน ณ ตอนนี้ นึกออกปะคะ ก็เลยเกิดความเข้าใจผิด แล้วรูปทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยว รูปกินข้าว รูปรถ คือมันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกัน 100% แล้วค่ะ”

ยืนยันแล้วว่าเราคบกับโน้ตจริงๆ?
“จริงๆแพทเพิ่งรู้จักพี่โน้ตได้เมื่อ 2 เดือน แล้วก็ไปไหนมาไหนด้วยกันก็คือหลังจากแพทกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งแพทรู้สึกว่าเราก็เลิกกันแล้วนี่ แล้วพี่เขาก็รับรู้ เขาไม่ได้เข้ามาจีบตอนที่เขารู้ว่าเรายังไม่เคลียร์ ถึงแม้ว่าเราจะห่าง แต่เรายังไม่เคลียร์ร้อยเปอร์เซ็นต์”

คราวที่แล้วเราตอบไม่ตรงกับวันนี้?
“ใช่ค่ะ คราวที่แล้วที่แพทตอบไป แพทพูดว่าไม่สนิท แล้วคำนั้นคือคำที่แพทควรจะอธิบายให้ละเอียดกว่านั้น เพราะแพทรู้สึกว่าการที่แพทใช้คำว่า สนิทตอนนั้น ทุกคนก็จะตีความไปว่า เราคบกันเป็นแฟนแล้ว ทั้งๆที่เราก็เพิ่งมาเปิดใจคุยกัน หนูรู้สึกว่าพี่เขาก็คุยกับหนูดี เขาก็ทำดีกับหนู ทำไมหนูไม่ลองเปิดใจใช่มั้ยคะ หนูก็เลยเลือกที่จะใช้คำว่า ไม่สนิท โดยที่ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด เพราะฉะนั้นตรงนี้หนูต้องขอโทษจริงๆค่ะ ที่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดกว่านั้น”

“ส่วนเรื่องหมีที่ก็เป็นปัญหาอีกเรื่อง แพทรู้สึกว่า มันจะมีบางคนที่เข้าใจว่า อิโมจิหมีเนี่ย ใช้มานานแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่วันวาเลนไทน์ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้จริงๆค่ะ อิโมจิที่ใช้ก่อนหน้าเจอพี่โน้ตอ่ะมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา แต่เรามาเริ่มสื่อถึงกันก็คือช่วงที่อยู่ต่างประเทศที่เราก็เคลียร์แล้ว แล้วเราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้แอบนะคะ คือเราทำกันอย่างเปิดเผย ใครๆก็เห็น แล้วเราก็รู้สึกว่าเราทั้งคู่จริงใจ แล้วก็เปิดใจ ไม่ได้อยากปิดเลย ”

อะไรที่ทำให้ออกมายืนยันความสัมพันธ์?
“เพราะว่าตอนนี้แพทรู้สึกว่าเราพูดไม่ละเอียดจริงๆ แล้วมันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดเยอะมากมาย แล้วมันทำให้ปัญหาหนักกว่าเดิม ซึ่งวันนั้นหนูมา หนูรู้สึกแฮปปี้ เพราะหนูมูฟออนแล้ว แต่เราไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบหรือตีกลับเราได้ขนาดนี้

“แพทแค่ต้องการยืนยันว่าเรื่องคบซ้อนหรือว่าเรื่องนอกใจไม่ใช่เรื่องจริง นี่คือเรื่องหลักๆที่แพทอยากจะพูด เพราะนี่คือสิ่งที่เหนื่อย เพราะการพูดไม่ละเอียดทำให้คนมองว่าแพทโกหก ซึ่งถือว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญว่าเวลาพูดอะไรออกไปเราต้องระวังและต้องคิดดีๆ”

สามารถระบุได้มั้ยว่าเลิกกันเมื่อไหร่และเริ่มคบกับอีกคนหนึ่งเมื่อไหร่?
นี่แหละค่ะเริ่มคบ เรายังอยู่ในช่วงเปิดใจ ศึกษาใจกัน เราไม่ได้ระบุสถานะจริงๆ เพราะยังเร็วไป แพทอยากทำความรู้จักพี่เขา เชื่อว่าพี่เขาก็ยังไม่ได้อยากรีบอะไร

แพทกับพี่โน้ตเจอกันครั้งแรกตอนที่แพทกับพี่พีชห่างกัน แต่ ณ ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีอะไร จนกระทั่งแพทเคลียร์ของแพท แล้วพี่เขาก็เข้ามา เขาดีกับหนูจริงๆ หนูรู้สึกว่าเขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง หนูไม่ได้อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนู หนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน”

ส่วนหนึ่งเราโดนบีบเพราะมีรูปหลุดออกมาใช่มั้ย?
“เรื่องรูปหลุดหนูไม่ซีเรียสนะคะ เพราะเรารู้ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นหลังจากที่เราเคลียร์แล้ว และเราบริสุทธิ์ใจที่จะไปไหนมาไหน เราก็ไปที่ที่ทุกคนรับรู้”

เราร้องไห้เพราะอะไร?
“อึดอัดก็อึดอัดค่ะ (เสียงสั่นน้ำตาคลอ) คือหนูอยากขอโทษคนรอบข้าง คนที่เขารัก คนที่เขาเป็นห่วงเรา ไม่ควรจะเป็นเรื่องขนาดนี้เพราะคำพูดแค่ไม่กี่คำของหนู ขอโทษและขอบคุณพี่ๆทุกคน(ยกมือไหว้) ขอพูดแค่นี้ค่ะ”

เกิดอะไรขึ้นเราถึงออกมาขอโทษคนอื่น?
“ก็เพราะคำพูดเราเองคราวที่แล้ว เรารู้สึกว่าเราได้รับรู้ฟีดแบ็กจากคนรอบข้าง ก็เลยรู้สึกว่าทำไมเราไม่พูดให้ชัดเจนกว่านี้ นี่เป็นโอกาสที่หนูควรจะได้พูด จะได้จบสักที แล้วหนูก็เชื่อว่าทุกคนก็เบื่อเรื่องนี้แล้ว หนูเองก็เบื่อ หนูขอแค่นี้จริงๆ

เมื่อถามเรื่องแฮ็กไอจี แพทริเซีย ตอบว่า “เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆ ขอให้จบแค่นี้ค่ะ” เมื่อพยายามถามต่อว่ารู้รหัสไอจีไหม แพทริเซีย ก็เดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปทันที ผู้สื่อข่าวพยายามเรียก แต่สาวแพทก็รีบเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แพทริเซีย ร่ำไห้ รับคบ โน้ต ไม่ใช่เงิน ปัดนอกใจ-แค่มูฟออนเร็ว วงแตกปมแฮ็กไอจี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง