พลอย ขนลุกซู่ บุกงานแต่ง แฟนเก่า ไม่ใช่ โดม งานแรก ตื่นเต้น โผกอดยินดี-ลงมากรี๊ด(คลิป)

4 ก.ย. 2562 - 10:42 น.

พลอย ขนลุกซู่ บุกงานแต่ง แฟนเก่า ไม่ใช่ โดม งานแรก ตื่นเต้น โผกอดยินดี-ลงมากรี๊ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยคลิปเบื้องหลังความตื่นเต้น พลอย เฌอมาลย์ ตั้งแต่เตรียมตัวจะไปร่วมงานแต่งแฟนเก่า อย่าง โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สาวพลอย เผยว่า เคยไปงานแต่งแฟนเก่า มาแล้ว ครั้งหนึ่ง ไม่ใช่ โดม ครั้งแรก มีความขนลุกซู่ แม้เราไม่รู้สึกอะไรกับเขาแล้ว แต่รู้สึกเฮ้ย เขาไปก่อนเราแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลายคนคิดว่าไปดีไหม ไม่ต้องคิด ไปเลย เมื่อเขาเชิญมางานสำคัญของเขา เขาน่ารักกับเรามาก เราควรต้องไป ไม่ต้องสนคนอื่นจะพูดจะมองยังไง เราไปด้วยใจ ใจสะอาดเป็นพอ อันนี้เราเป็นเพื่อนกันมายาวนานเป็นสิบกว่าปีด้วย ถ้าแผลสด ต้องยอมรับความจริง ตื่น แต่ก่อนตื่นแม่งร้องไห้หลายเดือน

เมื่อถึงวันจริงงานแต่ง โดม-เมทัล สาวพลอย ตื่นเต้นหนัก งานแต่งคนเยอะมากๆ กว่าจะผ่านแต่ละด่าน ไปหาเจ้าบ่าวเจ้าสาวเจอ พลอย แอบกระซิบ ตื่นเต้น มาเห็นเขาใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว รู้สึกดีมาก จนตื่นเต้น ไปเที่ยวไหน น้องเมทัล จะมาดูแลพลอย น่ารัก

ก่อน สาวพลอย จะขึ้นเวที ได้สวมกอดเจ้าบ่าว เจ้าสาว ร่วมยินดีเสร็จ ลงมา พลอย กรี๊ดลั่น บอกตื่นเต้นมาก แฮปปี้มาก พลอย เปิดใจ ด้วยว่า เห็นเขาทั้งคู่แล้วดีใจที่ได้เห็นภาพนี้ เป็นโมเมนต์ที่ดี โคตรแฮปปี้ เป็นเหตุการณ์ที่ดีที่สุดแล้วในปีนี้ พี่โดม หล่อมาก เมทัล ก็สวย


ขณะตอนไปงานแต่ง พลอยก็โพสต์ภาพร่วมเฟรมบ่าวสาว พร้อมบอกว่า “ขอแสดงความยินดีกับพี่โดม และ น้องเมทัลด้วยนะจ๊ะ มีความสุขมากๆ รักกันทะนุถนอมกันดีดีนะจ้า คุณมัมอีสเวรีแฮปปี้ มักๆๆๆๆ #เมฆสีชมพู๊ววววว แอบสงสารครูลูก โดนครอปหง่ะ พยามหารูปที่ดีกว่านี้แล้วแต่ไม่มีอ่าาาา”

ก่อนจะโพสต์ภาพกับ นุ่น สินิทรา พี่สาว ขณะอยู่ในงานแต่ง พร้อมบอกอีกว่า “ดูความหวานของพี่โดม กับน้อง เมทัล ร้องเพลงคู่กันมันก็จะยิ้มแฉ่งหวานฉ่ำ เบอร์นี้อะจ้าาาาา @sinittt337 ยิ้มหน้าบานจะไปถึงทองหล่อ เราสองคนใครจะไปก่อนคะพี่นุ่น แต่น้องว่าสงสัยเราคงก็อยู่กันแบบนี้ไปตลอดแน่ๆเลย สงสัยโดนสาปให้โสด #ใครก็ได้ถอนคำสาปบ้านนี้ที #บ้านสาวโสดโฉดสุดในไทยแลนด์

cr.คุณมัมว่า EP.1

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พลอย ขนลุกซู่ บุกงานแต่ง แฟนเก่า ไม่ใช่ โดม งานแรก ตื่นเต้น โผกอดยินดี-ลงมากรี๊ด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง