ดราม่ารุมถล่ม! มิน สวยปังพรมแดงระดับโลก โดนบูลลี่ หลังเจอซูมหนัก โฟกัสผิดจุด!

ดราม่ารุมถล่ม! มิน สวยปังพรมแดงระดับโลก โดนบูลลี่ หลังเจอซูมหนัก โฟกัสผิดจุด

แห่ซูมรักแร้นางเอกโซเชียลระอุ – สวยปังดุจนางพญา มิน พีชญา ร่วมเดินพรมแดง ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดระดับโลกกับงาน Venice International Film Festival ครั้งที่ 76 ประเทศอิตาลี แต่ละชุดสวยโดดเด่นเป็นที่จับตา โดยสาวมิน โพสต์ภาพและคลิปลงไอจี

ความสวยทั้งชุดดีไซน์เนอร์คนดัง สั่งตัดเย็บสุดพิเศษ และ เครื่องประดับมูลค่าหลายสิบล้าน สวยเซ็กซี่ เฉิดฉายบนพรมแดง เป็นที่สะดุดตา จนสื่อต่างชาติ ต่างรุมกดชัตเตอร์กันรัวๆ แต่ละโมเมนต์ นางเอกสาวไทย ความสวยสะดุดตาสะดุดใจ แต่ไม่วายเกิดดราม่าขึ้นอีกจนได้

เมื่อโลกโซเชียลบางส่วนกลับไปโฟกัสผิดจุด หลังมีคนไปซูมรักแร้นางเอกสาว แล้วบอกว่า เทรนด์ใหม่ใช่ไหม , ซูม ขนจั๊กกะแร้ เป็นต้น กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์

ก่อนมีคนรุมถล่มว่า “คุณคิดว่าแบบนี้ควรพิมพ์มั้ยคะ เป็นนี่นี่ไม่พิมพ์นะมารยาทนิดนึงนะคะ” ขณะที่ หลายคนก็บอกว่า “นางเอกระดับนี้เขาคงไม่ปล่อยให้ขนรักแร้ยาวหรอกค่ะยิ่งไปงานด้วย จากที่ดูส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็น เส้นเลือด แบบผิวใสมากจนเห็นเส้นเลือดแบบนี้”

“น่าจะเป็นพวกเส้นเลือดมากนะคะ บางทีผิวบางๆ อาจจะมองเห็นเส้นเลือดได้ชัด” บ้างก็บอกเป็นขนเสื้อ ด้าย สุดท้ายกลายเป็นดราม่าถกเถียง พร้อมทั้งบอกว่า จะเป็นอะไรก็ตาม ไม่ควรเอามาซูม มาวิจารณ์ บูลลี่ เหยียบคนอื่น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Fall in love with Venezia 🇮🇹 ขอบคุณค่ะ 🙏

โพสต์ที่แชร์โดย minpechaya (@minpechaya) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ส.ลุยค้น 5จุดสำคัญย่านเตาปูน-ประชาชื่น จับยานรก เผยปชช.ผวานักเสพพรึ่บ!
บทความถัดไปเขื่อนระบายน้ำฝายวังยาง วิกฤตแล้ว! แจ้งชาวบ้านอพยพขนสิ่งของหนีน้ำท่วมด่วน