อารีอาน่า แกรนเด้ โดนซุป’ตาร์แดร็กควีนแฉ ขโมยลุกส์ไปใช้

อารีอาน่า แกรนเด้ โดนซุป’ตาร์แดร็กควีนแฉ ขโมยลุกส์ไปใช้

นักร้องสาว อารีอาน่า แกรนเด้ เพิ่งจะส่งทีมกฎหมายออกมาฟ้องร้องแบรนด์เสื้อผ้า Forever 21 และแบรนด์ความสวยความงามในเครืออย่าง Riley Rose ที่นำชื่อ ภาพที่มีความเหมือน และทรัพย์สินทางปัญญาอื่นๆ ของเธอ ไปใช้เพื่อการโปรโมตสินค้าแบบฟรีๆ เมื่อวันจันทร์ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 10 ล้านดอลลาร์

อารีอาน่า แกรนเด้
แกรนเด้ ตัวจริง เทียบกับนางแบบโฆษณา Forever 21

แต่วันนี้เจ้าตัวกลับต้องเจอข้อกล่าวหาของ ฟาร์ราห์ โมน ซุป’ตาร์แดร็กควีนจากรายการโชว์แต่งหญิงชื่อดัง ที่ออกมาบอกว่า แกรนเด้ เองก็ขโมยลุกส์ของเธอไปใช้เช่นกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
โดยโมนกล่าวว่า แกรนเด้ ควรจะนำเงิน 10 ล้านดอลลาร์มาให้เธอบ้าง เพราะทีมงานของนักร้องสาวได้นำภาพของเธอจากการเข้าแข่งขันในรายการ รูพอลส์ แดร็ก เรซ ออล สตาร์ ซีซั่น 4 ไปให้กับดีไซเนอร์ เพื่อทำการลอกเลียนแบบ ฉันเดาว่าการขโมยอะไรจากศิลปินเพศที่สามเพื่อผลประโยชน์นี่มันคงจะโอเคล่ะมั้ง สิ่งสุดท้ายที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลักเลยก็คือความผิดของลูกทีมของเธอ ก็ถ้าตัวแม่ไม่สร้างสรรค์เอง ก็ต้องหาคนอื่นที่ทำได้มาทำ และเมื่อทีมงานของคุณทำผิด ความผิดนั้นก็จะตกมาอยู่ที่คุณ ฉันไม่สนใจหรอกว่าเรื่องของกฎหมายจะเป็นอย่างไร ทีมกฎหมายของเธอกล่าวหาเรื่องการขโมยภาพลักษณ์ความเหมือน แต่สิ่งสำคัญก็คือทีมงานของเธอเองก็ทำการขโมยมาเหมือนกันนั่นแหละ

อารีอาน่า แกรนเด้
ฟาร์ราห์ โมน – อารีอาน่า แกรนเด้
บทความก่อนหน้านี้เพื่อไทย จี้รัฐบาลคลี่คดี “บิลลี่” ถูกฆ่ายัดถัง ตอกย้ำ ‘ยูเอ็น’ ชี้ไทยประเทศน่าละอาย
บทความถัดไปเป้ย เตรียมคืนจอ เล่นละครไทย หนังจีน รับประกันความแซ่บ