ฮั่น คบ จียอน แฮปปี้ ขยันเซอร์ไพรส์ ทำทุกอย่างให้เหมือนเริ่มแรก

5 ก.ย. 2562 - 17:47 น.

ฮั่น คบ จียอน แฮปปี้ ขยันเซอร์ไพรส์ ทำทุกอย่างให้เหมือนเริ่มแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่เปิดตัวเป็น แฟน ดูเหมือนความรักของหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ กับ ซอ จียอน ดูหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดหนุ่มฮั่นเซอร์ไพรส์จียอนด้วยช่อดอกไม้ที่มีเงินแบงก์พันเป็นแผงใหญ่ ที่ฝ่ายหญิงขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มีโอกาส เจอหนุ่มฮั่น ในงานบวงสรวงละครเรื่อง รองเท้านารี ที่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น เลยสอบถามถึงความรักครั้งนี้ มีลุ้นแต่งเลยมั้ย

ฮั่น

อิสริยะ ภัทรมานพ

คู่เราหวานหนักมาก?
“ครับ อาจจะต้องไปทะเล ลดหวานหน่อย(หัวเราะ) ช่วงนี้อาจจะมีภาพออกมาให้ได้เห็นบ้าง เพราะผมไปขึ้นคอนเสิร์ต เขาก็ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยเหมือนกันครับ”

เซอร์ไพรส์เก่งกันทั้งคู่เลย?
“พยายามทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเราไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น สมมุตินะ(ยิ้ม) อย่างน้อยจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ วันนี้ก็เต็มที่ไปก่อนครับ”

เราก็สายเปย์นะ ของจัดเต็มตลอด?
“ผมเคยคุยกับเขาว่าเวลาซื้อดอกไม้ช่อนึงก็ไม่ใช่ถูกๆ เลยให้เป็นของดีกว่า เพราะให้ดอกไม้ไปถึงเวลามันเหี่ยว ก็ต้องทิ้งอยู่ดี แต่ถ้าให้แบบนี้เป็นดอกไม้ดอกเดียว ถ้าเหี่ยวเขาก็ยังเก็บได้ ผมว่าเขาไม่น่าจะทิ้งนะ เรียกว่าใส่ใจดีกว่าครับ ไม่อยากให้สิ่งที่เราให้เขาแล้วเหมือนใคร หรือเขาเคยได้มาก่อน ถามว่ามีคนแซวเยอะมั้ยว่าเป็นสายเปย์ ก็มีพี่ๆ สื่อนี่แหละครับที่ถามผมอยู่บ่อยๆ(หัวเราะ)”

ฮั่น

รางวัลของคนเก่ง


เราก็หวานทุกเทศกาลนะ คราวที่แล้วก็ดอกไม้ช่อใหญ่?
พยายามทำให้ทุกครั้งเหมือนเป็นครั้งแรกของเขาที่เขาได้รับ เขาจะได้จดจำ บางทีถ้าเราให้ไปแล้วเขาเคยได้แล้วก็อาจจะเฉยๆ ถือว่าเป็นการทำงานล่วงหน้าแล้วกันครับ ไปเรื่อยๆแต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ต้องโอกาสสำคัญอะไรก็จะมีแบบนี้เรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ว่าอาจจะไม่ได้ลงรูป”

คิดนานมั้ยเวลาเขียนแคปชั่นแต่ละครั้งลงไอจี?
“ไม่ครับ รู้สึกยังไงก็เขียนอย่างนั้นเลย ก็มาจากใจครับ (ยิ้ม)”

แข่งกันหวานเลยนะ มีคำว่า ยอโบ(ที่รัก) ใส่กันด้วย?
“ไม่ขนาดนั้นครับ(หัวเราะ) ผมว่าเรารู้สึกยังไงเราก็เขียน ไม่อยากประดิษฐ์คำเยอะ เพราะบางทีเขียนออกมาแล้วมันไม่ใช่ ถามว่าปกติเราเป็นคนหวานไหม คืออาจจะมีโอกาสได้แสดงความรักกับเขาค่อนข้างมาก เพราะก่อนหน้านี้เราอาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่พอมันชัดเจนมากๆ เราก็กล้าที่จะทำ”

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

รักขนาดนี้ แต่งเลยมั้ย?
ยังต้องดูไปเรื่อยๆ ต้องค่อยๆ เพราะว่าผมยังต้องมีหลายเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ แต่ถ้าเกิดถึงวันนั้นมันใช่ ผมว่าการที่จะเป็นเขามันก็ไม่ผิดแปลกอะไร ทุกครั้งที่มีความรักก็จริงจังทุกครั้งแหละครับ แต่มันจะออกมาดีหรือไม่ดีมันก็มีช่วงเวลาของมันของแต่ละคน แต่คนนี้อาจจะดูคบกันนานในสายตาพวกพี่ เมื่อก่อนผมอาจจะมีแป๊บๆ ถามถึงอีกคนอีกแล้ว แต่ตอนนี้อาจจะเป็นคนนี้ยาวๆ ครับ”

ฮั่น

ยอโบ(ที่รัก)

คนนี้เราดูฟรุ้งฟริ้งเป็นพิเศษ?
“เวลาผมทำงานหรือเวลาต่อหน้าคนอื่น คือมันมีผู้ชายแบบนี้หลายคนนะ ต่อหน้าก็จะเป็นแบบหนึ่ง แต่เวลาอยู่ในโมเมนต์ที่เป็นแฟนก็จะอีกแบบหนึ่ง”

ขอบคุณรูปจากไอจี : hunz_iph

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮั่น คบ จียอน แฮปปี้ ขยันเซอร์ไพรส์ ทำทุกอย่างให้เหมือนเริ่มแรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง