Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

น้ำฝน เผยฤกษ์แต่ง อาร์ม แพลนถ่ายพรีเวดดิ้ง “ญี่ปุ่น-ภูฏาน” เล็งจัดงานเรียบง่ายอบอุ่น

6 ก.ย. 2562 - 15:46 น.

น้ำฝน เผยฤกษ์แต่ง อาร์ม แพลนถ่ายพรีเวดดิ้ง “ญี่ปุ่น-ภูฏาน” เล็งจัดงานเรียบง่ายอบอุ่น

อยู่ในช่วงเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว สำหรับดาราหน้าหวาน น้ำฝน พัชรินทร์ หลังแฟนหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างเดินทางไปเที่ยวกันที่ประเทศรัสเซีย

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

ล่าสุด “ข่าวสดออนไลน์” เจอดาราสาวในงานเปิดตัวรองเท้าเซเลอร์มูนคอลเลกชั่น "Sailor Moon x O&B" ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นครั้งแรกของแบรนด์ไทย ที่ ร้านโอแอนด์บี ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม วันก่อน(5ก.ย.) เลยขออัพเดตว่าตอนนี้การเตรียมงานคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

อัพเดตงานแต่งงานหน่อย?
“ตอนนี้ก็ค่อยๆ เตรียมไปเรื่อยๆ เพราะว่ายังมีเวลาอีกสักพักประมาณ 6-7 เดือน เลยค่อยเป็นค่อยไป แต่ว่าตอนนี้ก็เตรียมหลายๆ อย่างเกือบพร้อมแล้ว ฝนกับพี่อาร์มคุยกันว่าเราไม่อยากไปยุ่งตอนใกล้ๆ พยายามแบบลิสต์ทุกอย่างไว้ก่อน แต่ว่าตอนนี้ที่ยากคือเรื่องรายชื่อแขก”

ได้ฤกษ์หรือยัง?
“ได้แล้วค่ะ วันที่ 20 มี.ค.63”

มีส่วนไหนที่กังวลหรือเครียดไหม?
“ส่วนตัวไม่เครียดเลยค่ะ คือมีคนขู่เยอะว่าถ้าเกิดใกล้ๆ จะแต่งงานเดี๋ยวจะมีทะเลาะกันโน่นนี่นั่นเพราะความเห็นไม่ตรงกัน แต่ฝนบอกพี่อาร์มแต่แรกเลยว่าเราจะไม่ทะเลาะกัน จะให้เป็นงานที่มีความสุขตั้งแต่เริ่มเพราะว่ามันคืองานแต่งงานของเรา ถ้าพี่อาร์มอยากได้แบบไหนฝนก็จะโอเคเลย ส่วนถ้าฝนอยากได้แบบไหนพี่อาร์มก็จะโอเคเหมือนกัน ฉะนั้นตอนนี้เลยยังไม่มีอะไรที่ยังไม่ตรงกัน”

คู่รักคู่หวาน

คู่รักคู่หวาน

ธีมงานเป็นยังไง?
“สบายๆ เลยค่ะ แต่อาจจะแค่กำหนดธีมสีนิดหนึ่งเป็นเบจ ครีม ชมพูนิดๆ คนที่มาในงานจะได้เป็นโทนเดียวกัน งานไม่ฟู่ฟ่าเลยค่ะ งานธรรมดาและอยากได้แบบอบอุ่น มีผู้ใหญ่ที่เรารักและเคารพมาด้วย รวมถึงเพื่อนๆ ที่ได้มาเจอกัน”

ชุดแต่งงานล่ะ?
“ไปคุยมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ตั้งใจไว้ประมาณ 3 ชุด ชุดไทย ชุดเจ้าสาว และชุดสั้นๆ อีกชุดหนึ่ง ตอนนี้ชุดไทยมีแล้ว ชุดเจ้าสาวก็มีแล้ว เหลืออีกแค่ที่เดียวที่ยังไม่ได้ไปคุย ส่วนสถานที่ตอนนี้ถ้าไม่ผิดพลาดอะไรจองไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ว่าตอนนี้เหมือนทางโรงแรมกำลังดำเนินการให้อยู่”

เพื่อนๆ แซวกันเยอะไหมจะเป็นเจ้าสาวแล้ว?
“แซวค่ะ ใครที่นานๆ เจอกันทีก็จะแซวบ้างค่ะ”

ขอแต่งงานกันแล้ว ความหวานเป็นยังไง?
“สม่ำเสมอค่ะ แล้วมันก็อาจจะเป็นความรู้สึกที่ผู้หญิงหลายคนน่าจะเป็น พอขอแต่งงานแล้วเหมือนเขามั่นใจมั่นคงกับเราเหมือนที่เราก็คิด เลยจะเป็นอีกความรู้สึกหนึ่งที่เราจะได้โตไปด้วยกัน”

เผยฤกษ์แต่งปีหน้า

เผยฤกษ์แต่งปีหน้า

แล้วจะมีทริปไปกระชับรักก่อนแต่งงานด้วยไหม?
“มีค่ะ ต้องไปค่ะ ตั้งใจว่าจะไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่สบายๆ ที่ประเทศญี่ปุ่นเพราะชอบไปกัน เพื่อนๆ น้องๆ ของพี่อาร์มถ่ายให้ แพลนไว้เป็นช่วงเดือนพฤศจิกายน อากาศกำลังไม่หนาวมาก แล้วก็มีอีกที่หนึ่งที่วันนั้นฝนเพิ่งไปงานมาแล้วก็อยากไปมากจริงๆ คือภูฏาน เป็นประเทศที่แบบธรรมชาติมากๆ เรารู้สึกว่าถ้าได้ไปถ่ายที่นั่นต้องสวยแน่ๆ เลยคิดว่าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดอาจจะไปช่วงมกราคมปีหน้าค่ะ”

เตรียมตัวเป็นแม่บ้านไว้ล่วงหน้าหรือยัง?
“ซ้อมมั้ยยังไม่ได้ซ้อม แต่คงเหมือนกับเราได้ดูแลพี่อาร์มมากขึ้น พี่อาร์มก็คงได้ดูแลฝนมากขึ้น ส่วนเรื่องทำกับข้าวไม่เป็นเลย(หัวเราะ) เริ่มคิดว่าจะไปฝึกเพราะรู้สึกว่าเราควรจะต้องทำอะไรเป็นบ้างซักนิดหน่อย แต่เอาจริงๆ เรื่องนี้พี่อาร์มรู้อยู่แล้วว่าฝนไม่เป็นเลย แต่ตัวเขาทำกับข้าวอร่อย เพราะฉะนั้นเราเลยเหมือนยกหน้าที่ทำกับข้าวให้เขา ส่วนเราก็ซื้อกับข้าวแทน และดูแลเรื่องอื่นๆ ไป สลับกันค่ะ”

งู้ยยย! หวานสุดๆ

งู้ยยย! หวานสุดๆ

ขอบคุณภาพ IG : namfonpatcharin_

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำฝน เผยฤกษ์แต่ง อาร์ม แพลนถ่ายพรีเวดดิ้ง “ญี่ปุ่น-ภูฏาน” เล็งจัดงานเรียบง่ายอบอุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง