Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

นิชคุณ เตือน เชอรีน รีทวีต “ใช่มะ” โพสต์ ชีวอน “ก้าวร้าว แต่เพราะหล่อคนมองข้าม”

6 ก.ย. 2562 - 21:08 น.

นิชคุณ เตือน เชอรีน รีทวีต “ใช่มะ” โพสต์ ชีวอน “ก้าวร้าว แต่เพราะหล่อคนมองข้าม”

นิชคุณ เตือน เชอรีน - วันที่ 6 ก.ย. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักร้อง นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกวง 2pm ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวโครงการ เด็กทุกคนอ่านได้ - Every Child Can Read ถึงประเด็นดราม่า เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล คอมเมนต์ “ใช่มะ” แสดงความคิดเห็นบนโพสต์ ชีวอน วง Super Junior รวมถึงเรื่อง ครบรอบ 11 ปี วง 2pm

นิชคุณ เตือน เชอรีน

นิชคุณ หรเวชกุล

ถามเรื่องดราม่าน้องเชอรีนที่น้องไปทวีตว่า ชีวอน ก้าวร้าว?
"ผมโทร.ไปหาเขาเลยตอนแรก ผมไม่รู้เรื่อง ผมไม่ได้ติดตาม เขาก็ร้องไห้ บอกทำไงดี เหมือนกับจะไปขอโทษเขาอ่ะ ผมก็แล้วแต่ ไม่มีกฎข้อบังคับว่าจะต้องขอโทษหรือไม่ขอโทษ แต่ถ้าขอโทษมันก็จะสบายใจกว่า ถ้าไม่ขอโทษมันก็จะติดค้างในใจ"

นิชคุณ

โพสต์ "ใช่มะ"

เราได้ติดต่อกับทางชีวอนไหม?
"ไม่ครับ เขาก็ขอโทษเขาเอง เพราะว่ามันเป็นประเด็นที่อยู่ในประเทศไทย ความดารามันยากตรงนี้ครับ ไม่ว่าเราจะพูด เราจะมีปฏิกิริยายังไง ไม่ว่าเราจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ เสี้ยววินาทีเดียวที่เราโกรธขึ้นมา เราหันไปมองครับ แค่นั้นคนก็เอามาตีความกันใหญ่โตได้ แล้วคนที่มาพูดถึงทุกคนรอบๆก็โดนไปด้วยครับ มันเป็นเรื่องที่หลีกไม่ได้ ต้องระวังตลอดเวลา ผมก็บอกเชอรีนว่า คนโดนมาเยอะแล้ว ถ้ามันไม่ดีเกี่ยวกับคนอื่นก็ไม่ต้องพูด ถ้าจะพูดอะไรที่ไม่ดี ก็พูดกับตัวเองก็พอ เตือนเขาเฉยๆ เพราะเขาก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ก็พลาดได้ตลอดเวลา ด้วยความที่ว่าเคยผ่านตรงนี้มาแล้ว ก็เตือนให้เขาฟังเฉยๆ เขาก็ร้องไห้เลย เขารู้สึกผิด เหมือนกับแบบคุยกับเพื่อนเล่นๆ แต่มันกลายเป็นว่ามันไม่ใช่แล้ว ทำให้หลายคนไม่พอใจ ซึ่งผมก็เข้าใจเลย แบบเชอรีน(ยิ้ม) เครียดแทนครับ ไม่อยากให้น้องเฮิร์ต ก็เป็นไปตามนั้น ก็ต้องระวังในอนาคต"

นิชคุณ เตือน เชอรีน

ข้อความ ขอโทษ และชี้แจง

ครบรอบ 11 ปี 2pm?
"ใช่ครับ ครบรอบ 11 ปี 2pm เรา 11 ขวบแล้วครับ ก็เสียดายเพื่อนๆ ที่อยู่ในกรมฯไม่ออกมาฉลองด้วยกัน ก็อยากจะเจอให้ครบ 6 คนจะได้ฉลอง ก็รู้สึกดีนะครับ ที่ชีวิตเราได้เจอแต่คนดีๆ จริงๆ เวลาทำงานด้วยกัน 11 ปี มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มันก็มีแบบทะเลาะกัน แบบจะเอากันให้ตาย แต่เราไม่เคยมีแบบนั้น ทะเลาะกัน โอเคอาจจะมี แต่เราก็เรียกทุกคนมาคุยกันในห้องว่าฉันไม่ชอบแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นพี่เป็นน้องเรียกคุยกันได้ มันเป็นอะไรที่เหมือนเจอพี่น้องนอกสายเลือดที่มันรู้สึกดี"

มีโอกาสจะมารวมตัวกันไหม?
"มีอยู่แล้วครับ แค่รอให้เขารับใช้ชาติให้เสร็จก่อน บางคนเขาออกไปเขาอยากออกไปทำแอ๊กติ้งเพราะ บริษัทอื่นเขาอาจจะดีกว่า แต่กว่าเขาจะออกจากกรมฯกันมาก็ประมาณ 2 ปีครับ ประมาณ 2 ปีกว่าๆ ถึงจะได้กลับมาคัมแบ็กกัน ผมก็ทำงานเดี่ยวไปก่อน ก็ประคองวงคนเดียวไว้ก่อน พอถึงเวลาฝกลับมารวมตัว พวกเราก็จะรวมตัว"

ติดต่อกันตลอดไหม?
"ติดต่อกันตลอดครับ เมื่อก่อนติดเกณฑ์ทหารยังใช้โทรศัพท์ไม่ได้ แต่เวลาเลิกงานปุ๊บ เขาให้ใช้โทรศัพท์กันบ้าง"

แฟนๆ หลายๆ ประเทศยังรอ 2pm?
"ผมเชื่อว่าแฟนๆ ยังรอ จริงๆ ผมว่าแฟนๆ อาจจะไม่ได้ชอบเราแค่หน้าตา ผมว่าเขาชอบความเป็นเพื่อน ความรักของกันและกัน ของเรา 6 คนครับ ผมว่าเขาหลงรักตรงนั้นมากกว่า ตราบใดที่เรายังอยู่ด้วยกัน ยังรักกันเขาไม่ไปไหนหรอก 11 ปี ผมว่ามันเป็นโชคชะตามากกว่า การที่จะเจอคนที่ลงตัวได้ด้วยมันไม่ใช่เรื่องง่าย แล้วอยู่ด้วยกัน นอนในบ้านเดียวกันมา 8 ปี ผู้ชาย 5-6 คนมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เป็นโชคชะตา และความโชคดีของเราทั้ง 6 คนที่ได้มาเจอกัน เจอบ่อยกว่าครอบครัว มันก็ต้องผูกพัน"

นิชคุณ เตือน เชอรีน

เชอรีน

ขอบคุณรูปจากไอจี : chrrn.e

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นิชคุณ เตือน เชอรีน รีทวีต “ใช่มะ” โพสต์ ชีวอน “ก้าวร้าว แต่เพราะหล่อคนมองข้าม”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง