Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 เม.ย. 2563

โบว์ เมลดา เคลียร์ ความสัมพันธ์ พีช พชร แค่เพื่อน เรื่องคอมเมนต์ แค่ชมเปาะ

7 ก.ย. 2562 - 10:56 น.

โบว์ เมลดา เคลียร์ ความสัมพันธ์ พีช พชร แค่เพื่อน เรื่องคอมเมนต์ แค่ชมเปาะ

อยู่ดีๆ ก็ตกไปเป็นประเด็นไปซะงั้น กับคอมเมนต์หยอดพีช พชร สำหรับนักแสดงสาว โบว์ เมลดา สุศรี ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน"OneSiam World Fashion Trend 2019" ที่ลานน้ำพุ สยามพารากอน ถึงเรื่องที่โบว์โพสต์แคปชั่นเสี่ยว จนชาวเน็ตโยงไปว่า หมายถึงพีช พชร หรือเปล่า หรือว่าสองคนนี้กำลังจะจีบกัน

ตอนที่มีข่าวตกใจไหม?
"อ่อ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ อันนี้คือโบว์แค่ไปชื่นชมการเล่นดนตรีของพี่เขา แค่คอมเมนต์ว่า อ่าดี ซึ่งมันไม่มีอะไรเลยคุณผู้ชม เข้าไปดูได้เลยค่ะ แทบจะไม่มีการโต้ตอบ มีแค่คอมเมนต์เดียวอ่ะเท่านั้น"

 

โดยส่วนตัวเราสนิทกับพีชแค่ไหน?
"ไม่สนิทเป็นการส่วนตัวค่ะ คือเขาเป็นเพื่อนของโบว์ ก็คืออยู่ในกลุ่มของนาดาว โอเค ทุกคนรู้จักเขาอยู่แล้ว คือ พีช พชร ทุกคนรู้จัก แค่นั้นค่ะ"

โบว์

แค่บอกว่าเล่นดีเท่านั้น

คนมองว่าเราไปจีบเขา?
"โอ้โห ไม่มีทาง หนูไม่จีบผู้ชายก่อน ไม่จีบใครแน่นอน ตอนนี้อยู่เป็นโสด จริงๆโบว์กดไลก์รูปพี่เขา ถ้าสมมติว่าเราชอบในไลฟ์สไตล์นั้นก็กดไลก์ปกติมันไม่ได้มีอะไร การคอมเมนต์ เหมือนเป็นการบอกว่า เพลงนี้คุณร้องดีนะ โสดค่ะ (ยิ้ม) โสดสนิทค่ะ"

มันจะมีอะไรมากกว่านั้นไหม?
"มี เขา (พีช) ก็มีมาขอโทษ คือเราก็ไม่ได้อยากอยู่ในสถานการณ์ที่แบบว่า ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของเราค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวหรือคอมเมนต์อะไรไปโยงเลย เราแค่คอมเมนต์ในรูปๆ นั้นนิดเดียว มันไม่ได้เกี่ยวไรเลย แค่บอกว่า อ่าดี แค่นี้ค่ะ"

โบว์

เขาก็มาขอโทษค่ะ

เขามาขอโทษเราก่อน?
"ใช่ เขาก็มาขอโทษแหละว่าไม่รู้อะไรเหมือนกันแค่มาขอโทษ ซึ่งเราก็บอกว่าไม่เป็นไร สู้ๆ แหละ ก็ไม่เห็น (คอมเมนต์) อะไรแปลกใหม่นะคะ ทุกอย่างก็ยังคงปกติ เพราะมันไม่มีอะไรคุณผู้ชม (ย้ำ)"

มันก็จะมีคนบอกว่าโบว์สร้างกระแสหรือเปล่า?
"จำเป็นไหม จำเป็นต้องทำไหมอะไรแบบนั้นน่ะ เราไม่ได้อยากไปอยู่ในส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเราเลย แซวได้ เพราะเราไม่ได้คิดอะไร ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เป็นการคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยซ้ำ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันเลย โสดค่ะ (ย้ำอีกรอบ) สวยด้วย ไม่มีใครชม ชมตัวเองก่อน (ยิ้ม)"

ถ้าพีชจีบนี่ยังไงเอ่ย?
"อันนี้ไม่รู้ฮะ ขอไม่ตอบดีกว่า เพราะมันไม่น่ามีอะไรที่เป็นไปได้เลย เราก็รู้จักพีช พชร อยู่แล้ว นั่นคือ พีช พชร แค่นั้น"

ประกาศตามหาแฟนตอนนี้เลยไหมล่ะ?
"แล้วแต่ฮะ ถ้าเกิดใครเข้ามา ก็คุยมีคุยอยู่แล้ว ก็โสดมานานอยู่นะ สักพักแล้ว (ยิ้ม เปลี่ยนเรื่อง) รู้สึกอากาศร้อนจังเลยอ่ะ ถามว่าโสดมานานหรือยังไม่ได้นับค่ะ อยู่มาเรื่อยๆ ก็แฮปปี้แล้ว"

ทำไมถึงรู้สึกว่ารักครั้งที่ผ่านมามันไม่เวิร์ก?
"อย่างที่เคยบอกไปเรื่องเวลา เรื่องหลายๆ อย่างมันไม่เข้าใจกัน ก็เลยบอกว่างั้นพักดีกว่า"

คนในวงการ?
"ไม่นะคะไม่รู้ ถามว่าคนจีบเยอะไหม เหมือนเขาไม่รู้มั้งว่าเราโสด ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครมา ตอนนี้ก็น่าจะรู้นะคะ ถ้าใครดู แต่ก่อนหน้านี้เขาก็รู้แหละว่าเรามีคนคบ เราบอกอยู่แล้ว เราไม่ใช่คนปิดกั้นอะไร ถามว่าใครเข้ามาก็ยินดีคุย ทำความรู้จัก แต่ว่าก็ต้องดูก่อนแหละว่าใช่ไหม"

โบว์

โสดไม่ปิดกั้น

เปิดรับแค่ไหน?
"ยังไงอ่ะ จีบกันหรอตรงนี้ (แซวกับนักข่าว) ไม่ได้ welcome to Thailand เลย ก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร เพราะว่า นี่ก็อายุ 22-23 แล้วก็ยังเด็กอยู่ ถือว่าเป็นโอกาสที่ทำให้เราได้มาเจอกับหลายๆ คน มันเป็นโอกาสของเราแหละ อันนี้ก็ต้องรอดูว่าเราจะสามารถเลือกได้ไหม อยู่อย่างนี้ก้แฮปปี้แล้วนะเฉยๆ"

ถ้าเลือกได้อยากเลือกแบบไหน?
"เฮ้อ (ถอนหายใจ) นึกไม่ออก ตอนนี้ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เลยในความรู้สึกโบว์ไม่ได้รู้สึกว่า ฉันอยากจะอยากจะมีแฟนจังเลย คือตัวดิ้นอยากมีแฟน"

ขอบคุณรูปภาพ : peach_pachara , bow_maylada

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โบว์ เมลดา เคลียร์ ความสัมพันธ์ พีช พชร แค่เพื่อน เรื่องคอมเมนต์ แค่ชมเปาะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง