จับโป๊ะ ชิงชิง เกินเบอร์ เวียร์ ขนาดนี้ ถอดรหัส ถึงกับกุมขมับ เป็น เบลล่า ก็ทนไม่ไหว!

7 ก.ย. 2562 - 14:49 น.

จับโป๊ะ ชิงชิง เกินเบอร์ เวียร์ ขนาดนี้ ถอดรหัส ถึงกับกุมขมับ เป็น เบลล่า ก็ทนไม่ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าหลัง2นางเอกให้สัมภาษณ์มีโป๊ะแตก – ชาวเน็ต แฮชแท็กกระจาย #เวียร์เบลล่า พุ่งกระฉูดทวิตเตอร์ โซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์ หลังเจอมาดนิ่มๆ นางเอกดัง เบลล่า ราณี ออกมาเผยล่าสุด

กรณี เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ ชิงชิง คริษฐา หลังมีดราม่าสนั่นเรื่องพระเอกคบซ้อน ซึ่ง ชิงชิง ออกมาชี้แจงก่อนหน้านี้ว่า ลงรูปเหมือน เวียร์ เพราะไปเที่ยวกลุ่มแก๊งเดียวกัน ซึ่งก็มี เบลล่า ไปด้วย

พอสาวเบลล่า ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุด บอกว่า ไม่เคยคุย ไม่เคยเจอ ไม่เคยไปเที่ยวกับ ชิงชิง กลายเป็นหนังคนละม้วน ทำเอางงกันเป็นไก่ตาแตกเลย

แถมโซเชียล แฮชแท็ก #เวียร์เบลล่า พุ่ง แห่จับโป๊ะ นางเอกน้องใหม่ ชิงชิง แอบมีใจให้หนุ่มเวียร์ อยู่หรือไม่ หลายคนบอกดูแต่ละรูป อ่านแต่ละแคปชั่น ชิงชิง แล้วถึงกับกุมขมับ

ตั้งแต่ลงรูปคู่เวียร์ ขณะไปร่วมงานรับรางวัลงานหนึ่ง เบลล่า กำลังขึ้นไปรับรางวัล ขณะ เวียร์ ชี้นิ้ว แคปชั่นว่า ไม่ต้องชี้ให้ดูหรอกจ้าาาา รู้แล้วว่าคุณเค้าสวย


นอกจากลงรูปเหมือน เวียร์ บ่อยๆ ยังโพสต์คลิป โพสต์ภาพถึงเวียร์ แคปชั่นงอแง อ้อนหนัก จนคนบอกเกินเบอร์ กับภาพที่โพสต์แล้ว บอกว่า

ไปล้างฟิล์มมาแล้วนะจ๊ะ ม้วนแรก (ที่ถ่ายเอง) ในชีวิต ประเดิมรูปโดยเฮีย (แท็กไอจีเวียร์) งอแง ฝากเฮียซื้อกล้องฟิล์มตั้งนาน สุดท้ายได้มาเฉยเลย อิอิ ขอบคุณมากๆนะก๊าบบบ (พร้อมรูปกล้องและรูปหัวใจ)

ที่ทำเอาชาวเน็ตถอดรหัสหนัก คิดได้ยังไง กับภาพโพสต์รูปเขื่อน พร้อมแคปชั่น ฉันว่าฉันหลงรักเธอเข้าแล้ว ก็มีคนตีความว่า เวียร์ แปลว่า เขื่อน ต้องการจะสื่ออะไรหรือไม่ ต้้องให้เจ้าตัวชี้แจงด่วน

โดยชาวเน็ตถามหาความเหมาะสม บอกเจอแบบนี้ ถ้าตัวเองเป็นเบลล่า ก็ไม่ไหวนะ เบลล่า ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุด เหมือนมาเหนือ ออกแนวปรามอีกฝ่ายหรือไม่ จนเกิดกระแสถล่มนางเอก ชิงชิง หนักหน่วง อยู่ตอนนี้

#เวียร์เบลล่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับโป๊ะ ชิงชิง เกินเบอร์ เวียร์ ขนาดนี้ ถอดรหัส ถึงกับกุมขมับ เป็น เบลล่า ก็ทนไม่ไหว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง