Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

จุดจบสายแข็ง กระแต วูบ หามส่งโรงพยาบาล เหตุพักผ่อนน้อย

7 ก.ย. 2562 - 14:55 น.

จุดจบสายแข็ง กระแต วูบ หามส่งโรงพยาบาล เหตุพักผ่อนน้อย

จุดจบสายแข็ง หลังจากใช้ร่างกายอย่างหนักมาเป็นเวลานาน ล่าสุดนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ก็ต้องไปนอนให้น้ำเกลืออยู่ที่โรงพยาบาลพยาไท 2 โดยเจ้าตัวโพสต์รูปตนเอง นอนอยู่บนเตียงในห้องพยาบาล พร้อมเขียนแคปชั่นว่า admit ก่อนเน้อ เปื่อย รับ เพลงใหม่ ทั้งเดือนเลยที่ใช้เค้าหนักมาก เหนื่อยมากจริงๆ เค้าชัตดาวน์เฉย เครื่องดับเฉย วูบไปเลย #ไม่เคยเป็นงี้เลย (คงเหมือนเกมส์Sims ที่มันเป็นหลอดแดงๆ แล้ว...ร่วง!) #ขอโทษนะร่างกาย

จุดจบสายแข็ง

ยังไหว

ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้ต่อสายตรงไปถึง “คุณแม่น้ำหวาน” แม่ของกระแต เพื่อสอบถามอาการของลูกสาว โดยคุณแม่เผยว่า

“ตอนนี้ยังนอนให้น้ำเกลืออยู่ที่โรงพยาบาล คือน้องกระแตเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา กระแตโทรมาหาแม่บอกว่าหนูเหนื่อยมาก หนูไม่ไหวแล้ว แม่ก็บอกว่าให้แอดมิตไปเลย เพราะว่าแม่ไม่ได้อยู่บ้าน เดี๋ยวให้กระต่าย ไปช่วยอยู่เป็นเพื่อน เท่าที่คุณกับกระแตเมื่อช่วงสาย น้องบอกมีอาการความดันต่ำ มีไข้ น้องบอกว่าเหนื่อย อยากจะนอน และให้น้ำเกลือขวดที่สองแล้ว แม่ก็บอกให้เขาหลับไปเลย ไม่ต้องรับโทรศัพท์ใคร แม่กำลังเดินทางไปหา ส่วนรายละเอียดๆ อื่นแม่ยังไม่ได้เจอคุณหมอ เลยไม่ทราบสาเหตุ”

จุดจบสายแข็ง

ขอพักสายตาก่อนนะ

คุณแม่น้ำหวานเล่าต่อว่าส่วนที่น้องมีอาการวูบ น่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย เพราะตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. เขาเริ่มถ่ายเอ็มวีเพลง “สาวดอยคอยปี้” เขาก็ไม่ได้พักเลย เข้าไปช่วยดูแลทุกขั้นตอน อยู่ในห้องตัดต่อด้วยตลอด อีกทั้งก็ยังต้องไปงานคอนเสิร์ตด้วย บางวันตี 3-4 ยังไม่ได้นอน พอได้ได้พักผ่อน ความดันก็เลยต่ำ แล้วก็วูบ

จุดจบสายแข็ง

อย่าลืมดูเพลงเค้านะ

ก่อนหน้านี้น้องเป็นคนที่ร่างกายแข็งแรงมาก แต่ว่าครั้งรี้ต้องเข้าโรงพยาบาล คงเพราะว่าพักผ่อนน้อย ส่วนเรื่องงานเป็นห่วงเหมือนกัน เพราะว่าวันที่ 11 ก.ย. นี้น้องรับงานคอนเสิร์ตไว้ เราก็ไม่รู้ว่าถึงตอนนั้นร่างกายน้องจะไหวไหม แต่ยังไงแม่ขอไปคุยกับหมอก่อนค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรมากค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : krataersiam8

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จุดจบสายแข็ง กระแต วูบ หามส่งโรงพยาบาล เหตุพักผ่อนน้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง