Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

‘เบลล่า’ชิลข่าว‘เวียร์’กิ๊ก‘ชิงชิง’ เชื่อฝ่ายชายวางตัวดี-ไม่รู้จักฝ่ายหญิง

9 ก.ย. 2562 - 09:56 น.

เบลล่าชิลข่าวเวียร์กิ๊กชิงชิง

เชื่อฝ่ายชายวางตัวดี-ไม่รู้จักฝ่ายหญิง

‘เบลล่า’ชิลข่าว‘เวียร์’ - ไปร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า Mixt จตุจักร พร้อมกันนี้สาวสวยเบลล่าราณี แคมเปน ก็ได้ตอบคำถามเรื่องที่หวานใจหนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ มีข่าวกิ๊กกั๊กกับชิงชิง-คริษฐา นางเอกหน้าใหม่ช่อง 7

ข่าวที่ออกมาเกี่ยวกับ พี่เวียร์ และ ชิงชิง ตอนเราทราบข่าวรู้สึกยังไงบ้างตอนที่รู้เรื่องทุกอย่างมันก็สรุปหมดแล้วค่ะ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก

เราทราบไหมว่าน้องเขาโดนด่าเละเลยเอ่อ...เบลก็ไม่รู้นะคะ เพราะตัวเบลเองก็ไม่เคยเจอกับน้อง

แล้วเราได้คุยกับพี่เวียร์บ้างหรือเปล่าเบลได้ถามแค่เฉพาะเรื่องที่เป็นข่าวค่ะ เพราะอย่างที่บอกทุกอย่างมันสรุปเร็วจริงๆ เหมือนมันมีบทสรุปในตัวมันอยู่แล้ว เบลก็เลยไม่ได้ถามอะไรมาก ไม่ทันได้ตกใจเลยด้วยซ้ำ

ทางพี่เขาเองได้อธิบายให้ฟังบ้างไหมถึงเรื่องที่เกิดขึ้นพี่เขาก็ไม่ได้บอกอะไรมาก นะคะ บอกแค่ว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อะไรประมาณนั้น

ตัวเราเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรใช่ไหมเบลไม่ได้ติดใจอะไรเลยค่ะ เพราะเอาจริงๆ ข่าวที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเบลน้อยมาก เพราะฉะนั้นมันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเบลเลย

ก็คือเราเชื่อใจพี่เวียร์เต็มที่เอ่อ...ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ

ข่าวนี้กระทบความสัมพันธ์ไหมเบลไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยค่ะ ไม่ได้ใส่ใจ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนจับภาพโยงโน่นนี่นั่น คือเบลรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเบล ไม่อยากจะตอบแทนใครสักเท่าไหร่ แต่ก็เชื่อว่าพี่เวียร์เขาวางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว

ต้องบอกให้เวียร์เว้นระยะห่างหน่อยไหมความจริงเป็นเรื่องส่วนบุคคลของแต่ละคน เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรหรือไม่ควรจะทำอะไรค่ะ

ที่ผ่านมาเวียร์พยายามทำให้เราเชื่อใจยังไงบ้างสำหรับเบลคือเหมือนทุกอย่าง เป็นไปตามสเต็ป เป็นไปตามเวลา ไม่ต้องใช้คำว่าพยายามจะต้องทำอะไร ต่างคนต่างเป็นตัวเอง

ชิงชิงเขาได้โทร.มาเคลียร์กับเราไหมไม่ค่ะ เบลไม่เคยคุย ไม่เคยเจอค่ะ ไม่ได้ติดใจ ไม่เคยไปเที่ยวแก๊งเดียวกัน

ตกใจกระแสในทวิตเตอร์ที่ร้อนแทนเรา ถล่มเขาแทนเราไหมเบลไม่ได้อ่านเลยค่ะ เหมือนทุกอย่างจบเร็วมาก ขอโทษจริงๆ เบลก็ไม่ได้ไปตามอ่านอะไรค่ะ เลยไม่รู้ว่าโดนมากน้อยขนาดไหน เราก็ไม่ควรจะวิจารณ์คนอื่นสักเท่าไหร่

เราเครียดกับข่าวนี้ไหมดูเวียร์ซีเรียสชิลค่ะ

น้องเขาบอกว่าเคยเจอเราไม่เคยค่ะ

เขาบอกว่าเคยไปออกทริปด้วยกันไม่มี ถ้าไปกับพี่เวียร์ เบลเคยไปเฉพาะกับเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนพี่เขาที่เป็นนอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา

น้องเขาเป็นแฟนคลับพี่เวียร์ เราไม่ได้ติดใจใช่ไหมเราไม่ได้ติดใจค่ะ ไม่ได้ตามดูด้วยค่ะ

ชาวเน็ตช่วยเราเยอะ ชาวเน็ตเดือดร้อนแทนจริงเหรอคะ เอาเป็นว่าขอบคุณละกัน ขอบคุณสำหรับทุกๆ ข้อความ สำหรับทุกๆ กำลังใจที่ให้เบลละกัน เบลสบายดี (หัวเราะ)”

รักยังแฮปปี้ได้ค่ะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เบลล่า’ชิลข่าว‘เวียร์’กิ๊ก‘ชิงชิง’ เชื่อฝ่ายชายวางตัวดี-ไม่รู้จักฝ่ายหญิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง