Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 22 ก.พ. 2563

น้ำตาล แฮปปี้ ไผ่ พาทิศ เซอร์ไพรส์วันเกิด พาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ทริปนิวซีแลนด์

11 ก.ย. 2562 - 16:37 น.

น้ำตาล แฮปปี้ ไผ่ พาทิศ เซอร์ไพรส์วันเกิด พาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ทริปนิวซีแลนด์

วันที่ 11 ก.ย. ที่โรงเรียนสายน้ำผึ้ง สุขุมวิท 22 นางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงทริปล่าสุดที่นิวซีแลนด์ กับโมเมนต์สุดพิเศษที่แฟนหนุ่ม ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการพาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวหิมะบนยอดเขาสวย

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ยิ้มแบบหวานๆ

ทริปนิวซีแลนด์เป็นอย่างไรบ้าง?
"จริงๆแต่ละปีเราจะมีทริปใหญ่ๆที่จะไปกัน ทริปนี้ถือเป็นทริปที่แพลนมานานพอสมควร เป็นปีแรกเลยที่ขอคิววันเกิดไปเที่ยว ทุกปีเราจะถ่ายละครทำงานอยู่ตลอด ปีนี้ละครปิดกล้องหมดทุกอย่างเลยได้ไป แต่ว่าละครมาออนแอร์ช่วงวันเกิดเราพอดี ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีค่ะ"

ตั้งใจไปฉลองวันเกิดที่นิวซีแลนด์เลยมั้ย เห็นไผ่เซอร์ไพรส์วันเกิดให้ด้วย?
"มันเป็นช่วงเวลาพอเหมาะพอเจาะพอดี แล้วอยากไปเที่ยวช่วงที่มันไม่หนาวมากแต่ก็ยังมีหิมะอยู่ เรื่องเซอร์ไพรส์วันเกิดเราไม่รู้มาก่อน คือเขาไม่เคยเซอร์ไพรส์ตาลสำเร็จเลยสักปี ถามว่าปีนี้สำเร็จมั้ย ก็เกือบนะ แต่มันมาโป๊ะตรงที่จะมีรถมารับเราก่อนที่จะไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งรถตู้ติดสติ๊กเกอร์เฮลิคอปเตอร์หราเลยแล้วบอกเราว่าจะไปขึ้นเรือ เราก็คิดว่ามีเรือตรงไหน ไม่เห็นจะมีเรือเลย ก็ดีใจที่เขาทำอะไรแบบนี้ให้ ปกติไม่ค่อยมีโมเมนต์อะไรแบบนี้เท่าไหร่"

สองนิ้วสู้ๆ

เขาพาไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ มีความพิเศษอย่างไร?
"สิ่งที่มันว้าวสำหรับตาลคือเขากลัวความสูงมาก ตาลเคยชวนเขาไปนั่งบอลลูน หรือเล่นปล่อยตัวลงมาแต่เขาไม่เล่นเพราะเขาเป็นคนกลัวความสูง เราก็เลยคิดว่าคงไม่ได้นั่งเฮลิคอปเตอร์หรอก เขาก็บอกเดี๋ยวจะพาเราไปนั่งเรือ เราก็โอเคไปนั่งเรือมันก็พิเศษแล้ว แต่สุดท้ายเขาพาขึ้นไปนั่งเฮลิคอปเตอร์ แล้วก็ขึ้นไปบนยอดเขา ไปดูวิว จริงๆแล้วมันต้องไปตั้งแต่วันแรกแต่เจอฝนก่อน ทั้งทริปนี้ไปกันประมาณ 10 คน ทุกคนก็ช่วยกันหลอกสับขาพาตาลไปตรงนั้น ส่วนเขาไปซื้อตั๋ว ก็ได้เห็นความตั้งใจของทุกคนดี ที่เขาพาเราไปดูวิว มันสวยมาก ประเทศเขามันไม่มีหิมะอยู่แล้วมันก็เลยดูแปลกตา แฮปปี้ค่ะ เพราะมันเกือบจะเป็นหิมะสุดท้ายแล้วช่วงนั้นมันกำลังจะเข้าสู่ฤดูอื่นแล้ว สวยมาก"

ขึ้นชมวิวจ้า

 

นอกจากเซอร์ไพรส์พาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวแล้ว เขามีของขวัญอะไรพิเศษให้มั้ย?
"อย่างที่ตาลเคยบอกไปเขาให้โทรศัพท์ตาลมาก่อนแล้ว ซึ่งเราก็แบบ โอ๊ย ฉันซื้อเองได้ ไม่ต้องให้โทรศัทพ์ฉัน คือมันตกไปแตกต่อหน้าเขาพอดี เขาก็บอกว่าพี่จะซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้ ตาลก็อยากให้เขาเซอร์ไพรส์หน่อยฉันซื้อโทรศัพท์เองได้ แต่ตอนไปที่นั่นเขามีทำร่มไฟให้ ทริปนี้มีหลายอย่างมากที่เขาตั้งใจทำให้เรา ทำร่มไฟ ทำตัวหนังสือใส่ในกล่องไฟ ถามว่าปลื้มอะไรที่สุด ปลื้มความตั้งใจของเขามากๆ เราไม่ค่อยเห็นโมเมนต์นี้จากเขา คือไม่รู้ว่าเขากลัวหรือเปล่า ทุกคนไปแซวเขา 7 ปีแล้วนะ ปีนี้ก็เลยจัดใหญ่ไฟกะพริบของจริง"

คบกันมาปีนี้ปีที่ 7 แล้ว?
"ปีนี้ปีที่ 7 พอดี แล้วทุกคนเหมือนไปขู่เขา อาถรรพ์เลข 7 เขาก็เลยกลัว เราก็กลัวนะ เอามาให้เราแบบนี้จะไปไหนหรือเปล่า เพราะเวลาที่เขาเอาอะไรมาให้ทีก็จะหายไปนาน"

 

เขาหวั่นวิตกกับอาถรรพ์รัก 7 ปี แล้วเราให้ความมั่นใจเชื่อมั่นกับเขายังไง?
"ตาลก็ไม่เคยคบใครมานานขนาดนี้เหมือนกัน สำหรับตาล 7 ปี มันอาจจะเป็นช่วงระยะเวลาที่มันนานแล้ว มันควรจะไปต่อดีหรือควรจะไม่ไปต่อ มันครึ่งๆกลางๆ แต่สำหรับเรารู้สึกว่ามันค่อนข้างโอเค เขาก็เป็นเขาแบบนี้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว มันไม่ได้มีช่วงโปรโมชั่นหวานๆ ทุกคนที่ตามเขาก็จะรู้ว่าเขาเป็นผู้ชายมากๆ พอมีอะไรมานิดๆหน่อย มันก็กระชุ่มกระชวยหัวใจ ประทับใจค่ะ ตอนนี้คิดหนักมาก 30 ส.ค. วันเกิดเรา เขาจัดให้เราแล้ว 30 ก.ย. วันเกิดเขา เราก็(ยกมือขึ้นปาดเหงื่อ) ตายแล้ว เราอยู่ประเทศไทยด้วย จะพาไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ที่ไหนก็ไม่ได้ เดี๋ยวต้องรอดูค่ะว่าจะเป็นยังไง"

มองอนาคตร่วมกันไว้อย่างไร?
"ถ้าบอกว่าไม่คุยเลยมันก็ไม่ใช่เพราะมันก็ 7 ปีแล้วเนอะ มันก็อยู่ในช่วงที่ควรจะไปต่อหรือไม่ไปต่อ แต่ว่า 7 ปีของตาล รู้สึกว่ามันโอเค ตาลว่ามันเป็นเลขที่ทำให้หันกลับมาดูชีวิตเรามากยิ่งขึ้นว่าจะยังไงต่อ สำหรับเรา ถ้าเรามองข้ามเลข 7 ไป มันก็เป็นวันธรรมดา อย่างที่บอกว่าเขาไม่มีโปรโมชั่นอยู่แล้ว ไม่มีมาตั้งแต่แรก ไม่เคยหวานๆแล้วอยู่ดีๆก็หายไป แล้วก็เหมือนเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตตาลด้วยมันก็พอๆกับตาลเข้าวงการมา ณ เวลานี้ถ้าพูดถึงอนาคตร่วมกันยังไม่มี อาจจะมุ่งไปที่อนาคตของตัวเองก่อน อยากสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัวของเราก่อน ตอนนี้แอปปี้ค่ะ มันผ่านช่วงที่ปรับตัวกันไปแล้ว เพราะมันมีช่วงที่ห่างกันช่วงหนึ่งที่เรารู้สึกว่าเราไม่โอเคนะที่มันเป็นแบบนี้แล้วมันผ่านการปรับเปลี่ยน เข้าใจแล้ว"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาล แฮปปี้ ไผ่ พาทิศ เซอร์ไพรส์วันเกิด พาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ทริปนิวซีแลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง