นาตาลี เดวิส ควง เจ้าบ่าวนักการทูต ณะ อิทธิกร เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ชื่นมื่น

นาตาลี เดวิส ควง เจ้าบ่าวนักการทูต ณะ อิทธิกร เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ชื่นมื่น

วันที่ 11 ก.ย. ที่ ห้องอินฟินิตี้ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ ในงานฉลองมงคลสมรส ระหว่างนักแสดงสาวนาตาลี เดวิส กับ ณะ อิทธิกร หนุ่มนักการทูต ที่คบหากันมากว่า 5 ปี

โดยเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา บ่าวสาว ได้ แต่งชุดไทย ไปทำบุญ สำหรับพิธีสงฆ์ในตอนเช้า มีเลี้ยงอาหารเพลพระสงฆ์ พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ และมารับน้ำมนต์ เพื่อไปใช้ในพิธีรดน้ำสังข์ และสำหรับแป้งเจิมหน้าผาก ในวันที่ 11 ก.ย. ที่ วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร

นาตาลี
รักมากๆค่ะ

สำหรับวันนี้ เวลา 11.00 น. เจ้าสาวนาตาลี และ เจ้าบ่าวตู้ ได้มาที่ด้านหน้าห้องจัดเลี้ยงเพื่อให้ แขกที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูป กับคู่บ่าวสาวเพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งมีอขกที่มาร่วมแสดงความยินดี ประกอบด้วยญาติผู้ใหญ่ ฝ่ายเจ้าบ่าว และฝ่ายเจ้าสาว เป็นจำนวนมาก เพื่อนจากที่ทำงานของเจ้าบ่าว เพื่อนสมัยเรียนหนังสือ ระดับชั้นมัธยม และระดับชั้นมหาวิทยาลัย เป็นต้น ส่วนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ก็มาร่วมงานแสดงความยินดี อาทิ ซานิ นิภาภรณ์, ลีเดีย-แมทธิว ดีน, แอปเปิ้ล สีสะเหงียน-ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ, แอร์ ภัณฑิลา, กระแต ศุภอักษร-หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์, ปุ้ย พิมลวรรณ เป็นต้น

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า บรรยากาศภายในงาน เป็นไปด้วยความชื่นมื่น มีความสุขกับคู่บ่าวสาวคู่บ่าวสาวได้ให้คำมั่นสัญญาระหว่างกัน ให้แขกที่มาร่วมงานเป็นสักขีพยาน โดยนาตาลี กล่าวว่า “กว่าที่จะมาถึงวันนี้ไม่ง่ายเลย เราผ่านอุปสรรคกันมาตั้งเยอะ แต่อย่างที่บอกจะเจออะไรก็ตาม สุดท้ายวันนี้มันก็มาถึง วันนี้มันเป็นแค่จุดเริ่มต้น หลายคนก็บอกว่าอย่างนั้น  แต่สิ่งที่ทุกคนจะเฝ้าดูแล้วก็เป็นกำลังใจให้เราต่อไปก็คือ ชีวิตคู่ในวันข้างหน้าก็สัญญาว่าจะดูแลพี่ตู้ให้ดี ให้เหมือนที่พี่ตู้ดูแลเรามาก็จะเป็นคู่ชีวิตนะคะ(เสียงสั่น)ภรรยาที่ดีแล้วก็สนับสนุนการงานพี่ตู้ ที่กระทรวงการต่างประเทศมีอะไรใช้งานได้นะคะ(ยิ้ม) ขอบคุณที่พี่ตู้ที่ดูแลกันอย่างดีมาตลอด อาจจะมีแบบขึ้นรถลงเรือ แบบมีทางขรุขระอะไรบ้าง แต่ก็จะเป็นกำลังใจให้พี่ตู้อย่างนี้ไปเสมอ จะเป็นเด็กดี ไม่หาเรื่องปวดหัวให้(กุมมือพี่ตู้) แล้วก็เราจะมีชีวิตที่สนุกสนานในอนาคตเวลาที่เราไปออกประจำการด้วยกันก็จะดูแลกันตลอดไป

นาตาลี
เมื่อวันนี้มาถึง

ตู้ กล่าวว่า “คำสัญญาที่จะมีให้ งานแต่งงานวันนี้ก็เป็นเรื่องราวตามประเพณีตามวัฒนธรรมที่ทำกันมา เรายินดีมากที่ทุกท่านมาร่วมงาน แต่ว่างานแต่งงานไม่ว่าจะเล็กจะใหญ่แค่ไหนก็ตาม มันไม่ใช่ความสำเร็จ มันไม่ใช่ตัวชี้วัดว่างานของเราสำเร็จแล้ว ฉะนั้นสิ่งที่จะสัญญาก็คือ จะดูแลน้อง(กุมมือกัน) จะเอาใจใส่ จะใจเย็น คอยดูยามป่วย ยามทุกข์ยามร้อน น้ำหนัก(ผม)ขึ้นไม่มีปัญหา เราสนุกกับการกิน ก็จะดูแลทั้งที่บ้านน้องเขา และบ้านผมครับ อย่างกลมเกลียว มีเวลาอย่างพร้อมเพรียงเท่าๆกัน รักมากๆครับ(หอมแก้ม)

นาตาลี
สัญญาจะดูแลน้อง  

ขอบคุณรูปภาพ : nathalie_davies

บทความก่อนหน้านี้ฝ่ายค้านถามสด “ธรรมนัส” ปมถูกจับคาออสซี่ เจ้าตัวตอบเดือด ไวพจน์ร่วมแจมก่อนจาก
บทความถัดไปเพิ่งรู้เป็น เกาต์ ทรมานมา 8 ปี จากแผลเล็กๆ ปล่อยเน่าเห็นกระดูก หามส่ง ร.พ.ด่วน