โดม ลั่นลงทุนแต่งงานหลักล้าน ยันไม่มีของฟรี เมทัล รับปลื้ม พลอย เฌอมาลย์

โดม ลั่นลงทุนแต่งงานหลักล้าน ยันไม่มีของฟรี เมทัล รับปลื้ม พลอย เฌอมาลย์

เพิ่งเป็นบ่าวสาวป้ายแดงกันไปหมาดๆ สำหรับ โดมเมทัล ควงกันมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี บุ๋ม ปนัดดา และ นุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร ถึงประเด็นดราม่างานแต่งว่าไม่ลงทุน มีแต่ของฟรี ที่แคบ อากาศร้อน ดูแลแขกไม่ทั่วถึง พร้อมเผยปมในใจที่หลายคนเคยปรามาสว่าไปกันไม่รอด !!

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ถามเรื่องจดทะเบียน แพลนไหมว่าจะจดทะเบียนหรือยัง ?
โดม : จริงๆแล้ว แล้วแต่น้องเลย ยังไงก็ได้ เรามองว่ามันเป็นเรื่องของสัญลักษณ์มากกว่า

จากคำว่าแฟนมาเป็นภรรยาความรู้สึกเปลี่ยนมั้ย ?
เมทัล : ความรู้สึกสองคนไม่เปลี่ยน เราก็รักกันเหมือนเดิม
โดม : แต่โดมว่าเปลี่ยนนะ วันแรกที่อยู่บ้านเดียวกัน ตื่นเช้ามาแล้วมองหน้าเขา รู้สึกไม่เหมือนเดิม รู้สึกว่าคนที่อยู่ข้างๆเราเป็นภรรยา คือคู่ชีวิต

ที่อยู่นี่เป็นเรือนหอ ?
โดม : จริงๆ เป็นบ้านหลังเดิม แต่กำลังจะรีโนเวท ตกแต่งทำใหม่

หลายคนปรามาสคู่นี้ว่าเมทัลแต่งงานไปจะรอดไหม ?
เมทัล : พี่โดมเขาโอเคอยู่แล้ว สำหรับหนูก็อยากจะเป็นคนที่ดีขึ้น อยากที่จะดูแลเขาให้ดี เลยกดดันตัวเองนิดนึงว่าต้องปรับเปลี่ยนตัวเอง เราเป็นลูกคนเดียวโลกส่วนตัวสูง จะไม่ค่อยแชร์ จะไม่ค่อยดูแลเท่าที่ควร ตอนนี้เราจะต้องมาดูแลเขา จะขาดตกบกพร่องไหม แต่พี่โดมเขาก็น่ารักที่เขาเข้าใจเรา แล้วเราปรับคนละครึ่งทาง

สำหรับหลายคนที่มองคู่เรา มากดดันภรรยาของเรา พี่โดมอยากจะบอกอะไรกับคนที่ไม่เข้าใจพวกเรา ?
โดม : เราเคารพความคิดเห็นทุกคนเลย ภายใต้สิ่งต่างๆเหล่านั้นขอให้เราสองคนเข้าใจกันก็พอแล้ว เราไม่จำเป็นต้องเอาตรงนั้นมาแบกรับ

มาถึงเรื่องงานแต่งบ้างว่างานแต่งไม่ลงทุนเลยมีแต่ของฟรีมาร่วมงาน ?
โดม : ไม่มีฟรีซักอย่างเลย สถานที่คือเราอยากได้ที่ๆ ไม่ใช่โรงแรม อยากทำให้เป็นเหมือนโรงละคร เราอยากได้พื้นที่ ที่มีต้นไม้ มีน้ำ ประกอบกับเราไปเอ็มควอเทียร์บ่อย ซึ่งทราบมาว่าทีมงานเอ็มควอเทียร์เอาดีไซน์เนอร์ออกแบบต้นไม้มาจากต่างประเทศซึ่งเราว่ามันเหมาะสม แต่พอไปทำจริงๆเขาไม่ได้มีแคทเทอร์ริ่งเท่านั้นเอง จริงๆทำโรงแรมมันจบกว่า แต่ว่ามันอาจจะไม่ได้เวทีแบบที่เราต้องการ ไปๆมาๆ คือน่าจะหนักกว่า ไฟก็ไม่พอ ต้องเอาแอร์ตู้มาลงหลายสิบตัวเพราะกลัวแขกร้อน

เมทัลกังวลอะไรบ้าง ?
เมทัล : หนูเป็นคนที่ค่อนข้างนึกถึงจิตใจคนอื่น พอเขาบอกว่าหมดเวลาถ่ายรูปแล้ว ตอนเดินกลับไปแสตนบายคือเห็นหน้าทุกคนที่ยืนต่อคิวถ่ายรูปเป็นชั่วโมงอยู่ คือคนที่เราสนิทหมดเลย แล้วเป็นผู้ใหญ่
โดม : วันจบงานตีสอง ผมตื่นเช้าเก้าโมง มาไลน์ขอโทษทุกคนที่นึกออก รู้สึกผิดมาก เพราะถ้าเขาไม่รักเราเค้าไม่มาหรอก

บรรยากาศงานแต่ง แขกที่มาเห็นมีร้องเพลงด้วย เตรียมงานกันนานมั้ย ?
โดม : นานเหมือนกันนะ มันเป็นงานแต่งงานพร้อมคอนเสิร์ต มันเป็นธีม Wedding concert เพลงแต่ละเพลงต้องเรียบเรียงใหม่หมดเลย หลังจากนั้นต้องเอามาซ้อมในห้องซ้อมแล้วก็ไปซ้อมกับคิวบนเวทีอีก


สรุปงานนี้ลงทุนไปเท่าไหร่ ?
โดม : ก็หลักล้านอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่แค่ล้านเดียว แต่แต่งครั้งเดียวก็ต้องเต็มที่
เมทัล : แต่หนูก็บอกพี่โดมว่าไม่ต้องมากก็ได้ เก็บเงินไว้ทำบ้าน

งานแต่งงานนี้มีหลายซีนให้เสียน้ำตา ?
เมทัล : ใช่ค่ะ คือซีนนี้มีแต่หลายคนมาบอก คือซีนพี่โดมกับคุณแม่พี่โดมร้องเพลง เพราะหลายคนคงจะรู้เรื่องราวอยู่แล้วว่าพี่โดมกับคุณแม่พี่โดมมีกันอยู่สองคน เค้าก็จะร้องเพลงนี้ให้กันแล้วก็จะมี VTR แล้วก็จะมีความรู้สึกของคุณแม่ที่มีต่อพี่โดมว่า ถึงเวลาจะเปลี่ยนไปยังไงแม่ก็รักลูกเหมือนเดิม
โดม : คือทีมงานเค้าเลือกเพลง เหมือนเคย ผมเองก็ไม่เคยเห็น VTR ตัวนั้นเลย ผมก็ต่อมน้ำตาตื้นขึ้นมาเลย
เมทัล : แล้วก็มีเพลงยิ่งรักเธอ คือเป็นเพลงแรกของพี่โดมที่จะมอบให้ผู้หญิงคนสุดท้ายของพี่โดม

โดมชองช่วงไหนมากที่สุด ?
โดม : ชอบทุกช่วงเลย เพราะแขกทุกคนน่ารักกับเราหมดเลย คือทุกคนไม่มีใครมาตำหนิเราเลย ถึงจะมีขาดๆเกินๆบ้าง แล้วก็อยากจะขอบคุณแขกรับเชิญทุกท่านเลย

แล้วตอนที่พลอย เฌอมาลย์ มาในงาน เจ้าบ่าวทำหน้ายังไง ?
โดม : แฮปปี้ พลอยน่ารักมาก เราสองคนเป็นคนส่งการ์ดเชิญให้พลอยเอง พลอยโทรกลับมาบอกเองเลยว่าไปแน่นอนค่ะพี่โดม แต่ไหนๆจะไปแล้วก็ขอเอากล้องรายการมาถ่ายด้วยเลย


เบื่อไหมว่าเราก็แต่งงานแล้วนะทำไมมีคนมาจับจ้องอีกหรอ เคยคุยกับพี่พลอยไหม ?
เมทัล : แรกๆก็รู้สึกค่ะ แต่พอตอนแต่งงานหนูก็คิดว่ามันจะมีอะไรดราม่าอีกหรือเปล่า แต่เราก้าวข้ามผ่านจุดนั้นไปแล้ว มันเลยกลายเป็นจุดที่ไม่ต้องคิดอะไรแล้ว แล้วพี่พลอยก็เป็นพี่สาวที่น่ารักมาก รักพี่พลอยเหมือนพี่สาว
โดม : แล้วรู้ป่ะหลังจากนั้นมีงานอีเว้ทน์งานนึงที่ไปเจอกัน แล้วเค้าอ่ะไลน์มาบอกพี่ว่า “น้องเมทัลน่ารักมากๆเลยนะโดม ดูแลเค้าให้ดีๆนะ เขาดูแลพลอยตลอดทั้งงานเลย”
เมทัล : ใช่ หนูดูแลพี่พลอย ตอนนั้นไปเจอพี่พลอยที่งานเสื้อผ้า หนูก็ดูแลพี่พลอย หนูชอบพี่พลอยอยู่แล้ว พี่พลอยเขาก็เป็นคนน่ารักด้วย

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ โดม-เมทัล

บทความก่อนหน้านี้ตกนรกเพราะแฟน สาว 17 ช้ำ ถูก แก๊งยาขืนใจ มาราธอน 4 วันติด ปล่อยทิ้งข้างทาง
บทความถัดไปสคบ. ตรวจบันไดเลื่อนมาบุญครอง หลังดูดขากางเกง ดาราสาวช่องดัง