แน็ก ชาลี ตอบชัด หัวใจหวั่นไหว หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ โผล่คอมเมนต์ ยันไม่กล้าจีบ

12 ก.ย. 2562 - 18:43 น.

แน็ก ชาลี ตอบชัด หัวใจหวั่นไหว หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ โผล่คอมเมนต์ ยันไม่กล้าจีบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ก.ย. ที่ ร้านแฟลกชิพสไตร์แม่ประนอมไอคอนสยาม นักแสดงหนุ่มแน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดประสบการณ์ความกรอบของ บิสกิตแท่งเพรทซ์ ผสมความอร่อยด้วยรสชาติกลมกล่อมของแม่ประนอม ถึงการจะหยุดพูดถึงเรื่องน้องชาย หลังจากโพสต์คลิปตนเดินตกบันได พร้อมทั้งเผยถึงการตอบคอมเมนต์ หัวใจหวั่นไหวกับเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

วันนี้มัดผมครับ

กับงานโฆษณาอีกตัวที่เรารับ ?

“ดีใจมาที่เขาติดต่อมา แล้วให้ไปรีวิว เราก็เลยใช้สรรคุณของเรารีวิวไป (ล้อเล่น) ก็เป็นโปรโมชั่นของกระเบื้องเขาก็อยากให้เราโปรโมตหน่อย ไม่ฮาร์ดเซลล์ ก็จัดแบบฮาร์ดคอร์ไปเลย

ถึงคลิปตกบันไดล่าสุด คนพูดถึงเรื่องน้องชายเยอะมาก?
“จริงๆก็เราก็อาจจะไม่ได้พูดเรื่องหำของเราเยอะแล้วนะตอนนี้ เพราะสำหรับผมก็เข้าใจบางคนอาจจะรำคาญบ้าง แต่จริงแล้ว ผมไม่มีอะไรหรอก ผมชอบพูดตลกๆ ผมเห็นบางคนยิ้ม แล้วแบบมีความสุขเราก็สนุก ดีใจแล้ว ต่อจากนี้ก็จะน้อยลงแล้ว กลัวคนเบื่อ จริงๆแล้วเราแค่พูดให้มันแบบ ตลกๆ น่ารักเฉยๆ เวลาเราพูดเห็นเขาตลกเราก็ดีใจที่เห็นคนยิ้ม คนหัวเราะครับ”

เป็นพรีเซ็นเตอร์กระเบื้อง

คอมเมนต์ว่ายังไงบ้าง?
“แต่ก่อนผมชอบอ่านคอมเมนต์มาก แต่ผมอ่านไม่ถึง เพราะมันคอมเมนต์ เก้าพันคอมเมนต์ ซึ่งเราก็ดีใจที่ทุกคนให้ความสนใจ สนุกติดตามไอจีเรา”

มีคอมเมนต์ติบ้างไหม?
“จริงๆ ก็มีบ้างแหละ บางคนก็บอกว่าเราเป็นคนที่พูดแล้วอาจจะไม่ได้ดูหยาบมาก ผมจะเน้นไปในทางตลกมากกว่า ไม่ได้เน้นทางทะลึ่งเกิน ถามว่ายังไม่มีดราม่าใช่ไหม จริงๆก็ยังไม่มีครับผม บางทีเราก็จะหยุดพูดละแต่พี่ๆก็ถามเราตลอดเลย(หัวเราะ) เราก็เลยต้องพูด จริงๆก็ตลก อยากให้มองว่าผมพูดขำๆ”

ช่วงนี้ตัดสินใจรับงานถี่?
“จริงๆอันนี้ไม่ได้ถี่นะ อันนี้เป็นงานแรกเลยนะ งานเดียว ล่ะเดี๋ยวจะก็จะมีแค่อีกงานเดียว แล้วก็อาจจะไม่ได้ทำต่อแล้ว”

รูปนี้พี่เมย์ทำผมหวั่นไหว

อะไรจะรีวิวเราต้องใช้ก่อน?
“จริงที่สำคัญ อะไรที่เห็นผมรีวิว ผมใช้จริงๆนะ หลายอย่างที่ผมเสียโอกาสผมก็ไม่เป็นไรนะ ตอนนี้มันมีแบบที่เขาส่งมาให้ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟัน หรือว่าสเปยร์สำหรับคนไม่สระหัว(ยิ้ม)เออตรงกับเราดีนะ เราจะขอทุกทีจริงนะ ผมขอใช้ก่อน ว่าเราแพ้ไหม แต่ว่าเครื่องสำอางเนี่ยทำไม่ได้จริงๆ แล้วบางอย่างที่เขาส่งมาให้เราเนี่ย เขารอแบบสองอาทิตย์ สามอาทิตย์ เดือนเนี่ย บางทีเขาก็รอไม่ไหวเขาก็หายไป แต่ผมก็แบบไม่เป็นไร เราเอาที่เราใช้ได้จริง รับสิ่งที่เราใช้ได้จริงๆ เรารู้สึกว่ามันไม่น่าเกลียดที่เราจะทำ เราจะพูดออกไปเพราะเราพูดจริงๆทุกอย่าง”


จากคลิปตกบันได ทำให้เขาคะยั้นคะยอเรามารีวิวไหม?
“เรื่องตกบันไดมันไม่ใช่ เรื่องใหญ่เราไปพูดถึงเรื่องนู้นไง ผลิตภัณฑ์แบบพวกนั้นก็เข้ามาเยอะ แต่เราก็จะแบบรับไม่ได้จริงๆ ต้องบอกตรงนี้เลย”

กับเรื่องสคูปี้ดูที่ขนาดหมายังร้องตาม?
“ผมอ่ะ ตอนแรกก็จะร้องไห้นะ ว่าทำไมคนถึงฟังเพลงนี้เยอะกว่าเพลงอื่น ซึ่งจริงๆก็เป็นไรที่ดีนะเราอาจจะร้องแล้วเราปลาบปลื้มก็ได้ เพราเราตั้งใจทำเพลงมา หรือว่าเราร้องเสียงหมาแล้วคนชอบ ผมว่าตอนนี้มันเจ๋งเว้ย ผมมีเอฟซีเป็นหมาแล้วตอนนี้(ยิ้ม) เต็มเลย ที่เพื่อนๆเห็นอย่างที่คนลงในคลิป อันนั้นมันส่วนเดียวนะ คนทางบ้านส่งมาเยอะมาก ว่าหมาบ้านเขาเนี่ยโหยหวนแบบทรมาน ฟังเพลงผมมาก ผมก็อยากรู้ หรือว่าเราไปพูดมันเป็นภาษาหมาจริงๆแบบนี้ ปนๆกันไป(หัวเราะ)ไม่แน่ ผมก็ลังเล ถ้าผมเจอหมาใช่ไหม หมาฟังเพลงผมอ่ะ ดูว่าเขาจะชอบหรือไม่ก็วิ่งมากัดขาผม มันไม่แน่ บางทีอาจจะปวดหู”

ล่าสุดที่ไปตอบคอมเมนต์เมย์ พิชญนาฏ ว่าหัวใจหวั่นไหว?
หัวใจผมหวั่นไหวครับผม พี่เขาน่ารัก ผมก็ชอบพิมเล่นกับทุกคนนั่นแหละ พี่เขาสวยมากครับ จริงๆเคยเจอพี่เขาตอนเด็กๆ เวลาเราทำงาน”

พี่เขาสวยมากๆเลยครับ

คนก็จิ้นกันเยอะ?
“ดูสภาพผมด้วย(หัวเราะ) น่ารัก พี่เขาน่ารักแล้วก็สวยมากครับผม”

คนจิ้นว่ายังไงบ้าง?
“ก็ดีใจครับ ที่มีหลายคนมาคอมเมนต์ในไอจีของผม เราก็ได้โต้ตอบกับทุกคนด้วย ทุกคนน่ารักมาก”

ตอนนี้พี่เขาโสดด้วยนะ?
“โสดแล้วสวยมากด้วยครับ จีบไม่ได้หรอกครับผม(ยิ้ม) ถามว่าไม่ลองหน่อยหรอ ไม่เป็นไร เกรงใจครับผม”

มีคนบอกว่าแม่ดูดวงแม่นมาก ชอบดูดวงหรือเปล่า?
“ผมก็ไม่ชอบให้ใครมาดูดวง ในชีวิตผมเคยดูแบบแค่ครั้งสองครั้ง แต่ผมจะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดู แต่ก็เป็นอาชีพของคุณแม่ที่เราโตขึ้นมาได้ทุกวันก็เพราะว่าคุณแม่เขาดูดวงนั่นแหละ แต่พอผมโตมา ผมก็รู้สึกว่าอยากให้เขาพัก เวลามีคนเข้ามา เราก็จะกันไว้”

ที่คุณแม่เคยดูให้เราตรงไหม?
“จริงๆก็ตรงอยู่เหมือนกัน เขาบอกโตมา อาจจะเป็นนักแสดง เราก็ได้เป็น”

ล่าสุดเห็นได้ร่วมงานเพลงกับก้อง ห้วยไร่ด้วย?
“พี่ก้อง พี่ไก่ จริงๆ เขาชื่อไก่ ไม่ใช่ชื่อก้อง เขาชื่อไก่ห้วยไร่ ผมอยู่กับพี่ไก่มาผมก็สนิทกับพี่ไก่มาก สำหรับผมนะ ถึงเขาจะเป็นคนที่เลวจากข้างใน แต่เขาก็มีสิ่งดีๆบ้าง”

พี่ก้องช่วยโปรโมตว่าให้จ้างแน็กหน่อย แน็กชอบร้องเพลง?
“เวลาผมลงไร เขาชอบใส่เดี่ยว เขาอยาก 10 fight 10 กับผมไง เขาอยากใส่เดี่ยว จริงๆพี่ก้องเขาเป็นคนน่ารักมากครับ ถึงเขาจะเลวจากข้างในจริงๆ แต่เขาก็มีความดีบ้าง เป็นคำชมครับ เขายังมีสิ่งดีๆอยู่บ้างคับผม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แน็ก ชาลี ตอบชัด หัวใจหวั่นไหว หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ โผล่คอมเมนต์ ยันไม่กล้าจีบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง