แพท ณปภา โพสต์ภาพคู่พ่อ ครั้งแรก เจอคอมเมนต์ ดราม่า ปะทะคารม!

แพท ณปภา โพสต์ภาพคู่พ่อ ครั้งแรก เจอคอมเมนต์ ดราม่า ปะทะคารม

พ่อไม่ชอบให้ลงรูปครั้งแรก แพท ณปภา โพสต์ภาพกับ พ่อเชษฐ์ พ่อตัวจริง ที่ยังหล่อหน้าเด็ก พร้อมแคปชั่นสั้นว่า “พ่อเค้าเอง” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แห่ชมว่า พ่อหน้าเด็กมาก แพท กับ พ่อ หน้าเหมือนกันมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

แต่ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “พ่อตายไปแล้วไม่ใช่ที่เป็นอิสลาม” จนกลายเป็นดราม่าปะทะคารม ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์ เจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าว

บ้างก็บอกว่า ไปอยู่ที่ไหนมา ติดตามข่าวบ้างนะก่อนพิมพ์อะไร , คือถึงไม่ใช่แฟนคลับ เค้าก็รู้กันมั๊ยอ่าคะ ข่าวดังออกกก ไปอยู่ไหนมา

พาป้าไปรับยาช่องถัดไปด่วนคะ บางคนก็ถึงกับโกรธแทน แพท บอกว่า ไม่ใช่พ่อคุณหรอค่ะที่ตาย , เล่ายาว ลองไปอ่านข่าวในกูเกิ้น หรือ yt รายการตีสิบดูคะ จะได้จับต้นชนปลายถูก การที่พี่พิมพ์มาสั้นๆ บางทีความหมายมันเปลี่ยน ลองพิมพ์ยาวๆ แบบสื่อสารกันรู้เรื่องดูนะคะ อาจจะดูดีกว่านี้ , อัพเดทข่าวมั่งนะคะ หัดให้เกียรติคนอื่นเขาบ้างเวลาจะพิมพ์อะไรออกมา คิดก่อนทำนะคะ เป็นต้น

บางคนก็อุตส่าห์เข้ามาอธิบายด้วยว่า คนที่ตายเป็นปู่ของแพทค่าและได้แยกทางกับย่าแพทตอนแพทเด็กๆเเพทเลยนับถือพุทธตามย่าค่าส่วนคนนี้คือพ่อแท้ๆของแพทค่าซึ่งแพทเรียกพี่ชายมาตลอด สรุปคุณย่าแพทเอาแพทเป็นลูกค่าแพทพึ่งรู้ความจริงไม่นานมานี้ค่าว่าคนที่ตัวเองคิดว่าเป็นพี่ชายจริงๆคือคุณพ่อแพทเขาค่าข่าวก็ออกอยู่นะคะ ขณะที่บางส่วนก็บอกว่า คนไม่รู้คือไม่รู้จริงๆ เอาจริงๆเราก็เพิ่งรู้เรื่องนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเองค่ะ ไม่ค่อยได้ดูทีวีติดตามข่าวสารอะไรเลย วันๆก็หัวหมุนอยู่กับลูก

บทความก่อนหน้านี้ภาพพระพุทธรูปอุลตร้าแมน ภาพที่ 2 ยอดประมูลทะลุ 1.4 ล้านบาทแล้ว!
บทความถัดไปครูแอ๊ด แฉอีก เด็กทำการบ้านผิดถูกเก็บเงิน หักเงินครูพี่เลี้ยงเดือนละ 3 พัน จนต้องลาออก