วันที่ 7 เม.ย. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ แมทธิว ดีน สามีภรรยาชื่อดัง ควงคู่ให้สัมภาษณ์ถึงวันครบรอบแต่งงานเมื่อ 21 มี.ค.ที่ผ่านมาว่า ครบรอบ 2 ปีแล้ว แต่รู้สึกนานกว่านั้น เพราะเราสองคนคบกันมานานมาก ปีนี้มีโอกาสไปพักผ่อนและฉลองที่ศรีพันวา จ.ภูเก็ต ได้กินข้าวและไปกินอาหารญี่ปุ่นชุดใหญ่ ถือว่าคุ้มมาก เพราะส่วนใหญ่จะวุ่นเรื่องลูก ถ้ามีเวลาว่างจะแพลนไปเที่ยวที่ที่อยากไปอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถามถึงรูปที่ตัวเองและน้องดีแลนถ่ายคู่กับ ลินด์ซีย์ โลฮาน ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง ลีเดียกล่าวว่า ก่อนหน้านั้นเคยเจอกันที่มิลาน มีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก เขาบอกว่าจะมาเที่ยวเมืองไทย เลยชวนให้มาเที่ยวทะเล เขาเลยตัดสินใจมาที่ภูเก็ต ถามว่าระดับความสนิทขนาดไหน ก็รู้จักกัน เป็นครั้งแรกที่เขามาเมืองไทย เดียก็แนะนำที่เที่ยวนิดหน่อยและพาไปที่ของเพื่อนเรา ศรีพันวาก็สวยอยู่แล้ว เหมาะกับดาราระดับนี้ เขาก็แฮปปี้มาก อีกอย่างเขาชอบเด็กด้วย เลยเล่นกับลูกของเดียค่ะ

เห็นว่ามีแฟชั่นที่ลีเดียถ่ายคู่น้องดีแลนด้วย คุณแม่คนสวยกล่าวว่า จริงๆเดียถ่าย แต่ดีแลนเข้าไปแจมนิดหน่อย ซึ่งช่วงแรกเขาก็ตื่นกับคน ต้องใช้ของเล่นหลอกล่อบ้าง สำหรับหนังสือจะได้เห็นกันเร็วๆนี้

เมื่อถามว่าน้องดีแลนโตแล้ว แพลนมีลูกคนที่ 2 หรือยัง ลีเดียกล่าวว่า ตอนนี้ดีแลนเกือบ 9 เดือนแล้ว ให้ลูก 2 ขวบก่อนค่อยคิดมีอีกคน รอเขาโตอีกนิดนึงจะได้ช่วยกันเลี้ยงคนที่ 2 ได้ จริงๆอยากจะมีอยู่แล้ว แต่อยากทิ้งช่วงสักนิด ขอฟิตร่างให้กลับมาเหมือนเดิมบ้าง ถามว่าคนที่ 2 อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย เอาเป็นว่าถ้าไม่ได้ผู้หญิงก็คงต้องมีคนที่ 3 ค่ะ

ด้าน แมทธิว สามีเสริมว่า ไม่แน่อาจจะก่อนหน้านั้น ผมพร้อมมีอยู่แล้ว อยากให้มีติดๆกัน จะได้เหนื่อยทีเดียว อีกอย่างกลัวทิ้งช่วงนานแล้วจะไม่อยากมีครับ

เมื่อถามลีเดียที่ดูแลตัวเองอย่างดีจนได้ชื่อคุณแม่หุ่นแซ่บ ลีเดียกล่าวว่า มันอยู่ที่มุมกล้อง สามีเขาไปเรียนถ่ายรูปมาแล้วก็ซื้อกล้องใหม่ เขาก็เลยเอาเดียเป็นนางแบบ

ด้าน แมทธิว รีบบอกว่า จริงๆแล้วลีเดียหุ่นแซ่บโอเคอยู่นะ ผมว่าดีมากเลยแหละ แต่เข้าใจคนที่เคยหุ่นเล็กกว่านี้ พอมีลูกก็ตัวใหญ่ ตอนนี้ก็เล็กลงมาแล้ว จริงๆ ผมว่ามันก็เหมือนเดิมแหละ แต่ว่าจะมีบางส่วนที่ผมไม่ได้สังเกต แต่ตัวเขาเองจะรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิมนิดหน่อย ผมว่าแค่นี้ก็สุดยอดแล้ว แต่ก็มีบางชุดที่โป๊เว้าไปหน่อย ดูไม่ค่อยเหมาะ ผมมีถ่ายไว้แต่ว่าไม่ให้ลง เก็บไว้ดูคนเดียวครับ

ต่อข้อถามถ้ามีคนมาติดต่อถ่ายแบบจะไปไหม ลีเดียบอกว่า ต้องบอกเนิ่นๆ จะได้ฟิตให้มากกว่านี้ เพราะว่าเวลามีลูกมันก็มีเวลาออกกำลังกายน้อยลง ถ้ามีงานเข้ามาก็ต้องเตรียมตัวให้ดีๆค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน