Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ภารกิจตะลุยดาว

16 ก.ย. 2562 - 10:09 น.

ภารกิจตะลุยดาว

คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ

ภารกิจตะลุยดาว - ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่จะพาคุณไปยังสุดขอบจักรวาล Ad Astra (ภารกิจตะลุยดาว) เล่าเรื่องการเดินทางจากดาวสู่ดาวในมิติใหม่ ซึ่งอ้างอิงจากเทคโนโลยีล่าสุดและข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านอวกาศมากมาย ที่จะทำให้การเดินทางระหว่างดาวง่ายเหมือนการเดินทางไปต่างประเทศ

ภารกิจตะลุยดาว

เมื่อนักบินอวกาศ รอย แม็กไบรด์ (แบรด พิตต์) ต้องทำภารกิจสำคัญกับการเดินทางข้ามระบบสุริยจักรวาล เพื่อตามหาพ่อของเขา คลิฟฟอร์ด แม็กไบรด์ (ทอมมี่ ลี โจนส์) ที่หายตัวไประหว่างการปฏิบัติภารกิจลับนอกระบบสุริยจักรวาล พร้อมทั้งไขปริศนาที่เป็นภัยต่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิตบนดาวเคราะห์ของเรา

แรมโบ้ 5 : นักรบคนสุดท้าย

เตรียมพบกับภารกิจสุดท้ายของนักรบเดนตายแรมโบ้ กับการกลับมาปิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่เกือบ 40 ปี Rambo : Last Blood (แรมโบ้ 5 : นักรบ คนสุดท้าย) นักรบเดนตายอดีตทหารผ่านศึกสงครามเวียดนาม จอห์น แรมโบ้ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ที่คราวนี้เขาได้กลับไปยังบ้านเกิดแสนสงบ

ภารกิจตะลุยดาว

แต่ความสงบก็ถูกทำลายเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันโหดร้ายโดยมีแก๊งค้ายาชาวเม็กซิกันเป็นผู้จุดชนวน เมื่อลูกสาวของเพื่อนสนิทของจอห์น แรมโบ้ ถูกแก๊งค้ายาลักพาตัวไป เขาจึงต้องช่วยเหลือเธอ จนเกิดสงครามครั้งใหญ่ แล้วแรมโบ้ก็จะใช้ทักษะของนักรบเดนตายในการปิดฉากสงครามด้วยความเดือดกว่าครั้งไหนๆ

คุณเก็บความลับได้ไหม?

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ Can You Keep a Secret? (คุณเก็บความลับได้ไหม?) เครื่องบินไฟลต์หนึ่งเหมือนกำลังจะตก เอมม่า (อเล็กซานดรา แด๊ดดาริโอ) จึงได้ระบายความลับให้หนุ่มแปลกหน้าที่นั่งติดกันฟัง เพราะคิดว่ากำลังจะตาย เธอเล่าทุกอย่างไม่ว่าความลับนั้นจะน่าอายขนาดไหน แต่กลับกลายเป็นว่าเครื่องสามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย

ภารกิจตะลุยดาว

แถมหนุ่มแปลกหน้าคนนั้นคือ แจ๊ก (ไทเลอร์ เฮอคลิน) ซีอีโอหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ แจ๊กรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอ รู้แม้กระทั่งว่าเธอใส่จีสตริงแล้วอึดอัดแค่ไหนก็ตาม! เมื่อความลับขั้นสุดยอดของผู้หญิงคนหนึ่งหลุดไปอยู่ที่เขา หนุ่มหล่อสุดฮอตแถมยังพ่วงตำแหน่งเจ้านายเบอร์หนึ่ง เหตุการณ์ชวนเปิ่นอลเวงจึงเริ่มขึ้น

ทุกเรื่องเข้าฉายให้ชม 19 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ภารกิจตะลุยดาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง