พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ได้ฤกษ์สะดวก 7 เม.ย. เปิดร้านปิ้งย่าง Monster Beef ซอยสุคนธสวัสดิ์ 30 อย่างเป็นทางการ โดยมีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการร่วมแสดงความยินดีกันคึกคัก อาทิ ปราง-กัญญ์ณรัณ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน-ภูภูมิ, เกรท-วรินทร, เต๋อ-ฉันทวิชช์ รวมถึงแขกที่หลายคนลุ้นว่าจะมาหรือไม่ ก็คือคู่จิ้นสาว จอย-รินลณี ที่หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมยินดีเป็นคนสุดท้าย ก่อนที่ทั้งคู่จะให้สัมภาษณ์คู่กัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย จอย เผยว่า เป็นตัวแทนรายการเปรี้ยวปากเช็คอินมาร่วมแสดงความยินดี แต่รถติดมากเลยมาช้ากว่าปกติ มาถึงงานก็เลิกพอดี วันนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นการทำธุรกิจ ก็ยินดีกับเขาด้วย คนรุ่นใหม่ทำธุรกิจเร็ว มันก็จะประสบความสำเร็จได้เร็ว

หลายคนลุ้นมากว่าจอยมาหรือเปล่า

จอย : ต้องมาอยู่แล้ว เพราะมันเป็นการร่วมแสดงความยินดี จริงๆทุกคนที่จอยรู้จัก เวลาทำธุรกิจ เราอยากจะไปร่วมแสดงความยินดี เพราะจอยถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญของทุกคนโดยเฉพาะในวันเปิดร้าน

อาเล็กดีใจไหมที่จอยมา

อาเล็ก : ดีใจที่พี่จอยมา ดีใจที่พี่เต๋อมา เพราะว่าเราเป็นคนมีเพื่อนน้อย มีเพื่อนดารามาคนหนึ่งเราก็จะดีใจมาก ตอนแรกก็แอบลุ้นเหมือนกันว่าเขาจะมาทันหรือเปล่า เพราะว่าวันนี้รถมันติดมาก

จอย : ทราบว่ามีคนจับตามองว่าเราจะมาไหม เลยพาเต๋อมาด้วย (หัวเราะ)

เห็นรูปไปทะเล แฟนๆสงสัยว่าไป อาเล็กกับจอยไปด้วยกันหรือเปล่า

จอย : โอ้โห คนละจังหวัดเลยด้วยมั้ง จอยไปเที่ยวหัวหินกับที่บ้าน ส่วนเรื่องแฟนคลับยังลุ้นคู่เราอยู่ จอยก็ว่าน่ารักดี เห็นที่เขาทำรูปเอามาตัดต่อกัน เราก็รู้สึกว่าน่ารักและขอบคุณทุกความรู้สึกที่ดี ถามว่ากับอาเล็กไม่ได้เจอกันนานไหม ก็เจอกันล่าสุดเมื่อวันไหว้ครูค่ะ

อาเล็ก : รูปไปทะเลเล็กไปถ่ายละครที่ระยองครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน