Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 21 ก.พ. 2563

เท่ง หน้าหงาย หนุ่มบุกร้าน บอกแฟน พลอย ลูกสาว - พีช ร่วมมือ โหงวเฮ้ง จัดหนักพ่อ(คลิป)

18 ก.ย. 2562 - 07:30 น.

เท่ง หน้าหงาย หนุ่มบุกร้าน บอกแฟน พลอย ลูกสาว - พีช ร่วมมือ โหงวเฮ้ง จัดหนักพ่อ

ลูกชายก็ร่วมมือด้วยเท่งโดนจัดหนัก - PEACH EAT LAEK พีชอีทแหลก หรือ พีช ภูณทัศน์ ยูทูบเบอร์ดัง สายกินแหลก บุกถึงตลาดเท่งวินเทจ ของตลกดัง เท่ง เถิดเทิง ซุ่มวางแผนร่วมมือกับ ลูกชายตลกเท่ง อย่างหนุ่ม โหงวเฮ้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

วางแผน แกล้ง พ่อ แถมลูกชาย กำชับ เอาให้หนัก จัดเต็ม แกล้งพ่อคาตลาด โดย พีช ออกตัวก่อนว่า ไม่ได้ปีนเกลียว กวน เท่ง แต่ทั้งหมดเป็นแค่การแสดง ก่อนให้หน้าม้า เข้ากินขนมจีนในร้านของเท่ง ไปจัดการทำอะไรก็ได้ให้ เท่ง ทนไม่ไหว

โดย โหงวเฮ้ง ลูกชายเท่ง เล่าว่า ได้ขอเงินพ่อ มาทำตลาดเท่งแห่งนี้ โดยทำกับเพื่อน ขอใช้ชื่อพ่อเป็นชื่อตลาด เริ่มทำก็มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยว มากินที่ตลาด เปิดวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุด โดยคัดร้านอาหารมาอย่างดี

เริ่มปฏิบัติการ บีม หนุ่มหน้าม้า บุกเข้าร้านขนมจีนแม่มาลา ของเท่ง ก่อนสั่งขนมจีน พร้อมบอกเป็นแฟน พลอย ลูกสาวคนเล็กของ พูดจากวน เท่ง จนตลกดัง เริ่มกวนกลับ บอกมึงกินซะ อาจเป็นมื้อสุดท้าย กวนแบบนี้เจอมาเยอะ พอบอกเป็นแฟนพลอย เท่ง ถึงกับรีบไปถาม ลูกสาว ใช่แฟนไหม

บีม ยังสั่งขนมจีนไม่หยุด มาเป็น 9 จาน แต่ยังกินจานแรกไม่หมด แถมจะสั่งอีก จนเท่งเริ่มเดือด บอกถ้ากินไม่หมดมีเรื่อง จน บีมต้องรีบบอก เดี๋ยวเรียกพี่มา

เท่ง เลยลั่น มึงเรียกพี่มึงมา ถ้ากินหมด ไม่เก็บเงิน ก่อน พีช ต้องรีบโผล่ปรากฏตัว ก่อนจะเดือดไปกว่านี้ ทำเอาเท่ง ถึงกับตกใจ เมื่อเห็นว่าเป็น พีชอีทแหลก โดยอุทานด่า ไอ้เห้.. 9 จาน ไม่พอมึงกินแน่

โดย พีช เริ่มกิน หมดทีละจาน ทีละจาน เท่ง ยืนดู พร้อมทั้งบอกว่า ไม่ได้เรียกว่ากิน ต้องเรียก 4 คำ แดก ยัดห่า สวาปาม กระซวก วันนี้ กูกำไรหมด ขาดทุนแล้ว ท่ามกลางความอึ้งทึ่งของ เท่ง ยืนดู พีช ฟาดไป 12 จานใหญ่ ขนมจีนจานละ 2 จับกว่า พร้อมลูกชิ้น โดย เท่ง ไม่คิดเงิน แต่ประกาศ มึงอย่ามาร้านกูอีกนะ ก่อนบอกเซอร์ไพรส์มาก ปฏิบัติการแกล้งตลกดัง เดือดแค่ไหน ลองไปดูเต็มๆ

https://www.youtube.com/watch?v=_Ibj_XdMpeo

 

cr.PEACH EAT LAEK


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เท่ง หน้าหงาย หนุ่มบุกร้าน บอกแฟน พลอย ลูกสาว - พีช ร่วมมือ โหงวเฮ้ง จัดหนักพ่อ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง