ใหม่ สุคนธวา สุดจะทน แจ้งความ ร้านค้า เอารูปมาแอบอ้าง ร่วม 10 ปี

ใหม่ สุคนธวา สุดจะทน แจ้งความ ร้านค้า เอารูปมาแอบอ้าง ร่วม 10 ปี

ใหม่ สุคนธวา – การค้าขายทำธุรกิจในสมัยนี้ การโปรโมตถือเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งในขณะเดียวกันการที่จะนำรูปภาพของบุคคลคนหนึ่งมาติด หรือมาตั้งไว้หน้าร้านก็ควรที่จะได้รับการอนุญาตจากบุคคลนั้นก่อน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการแอบอ้างได้ ซึ่งล่าสุด นักแสดงสาวใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ก็เพิ่งเจอมากับตัว เพราะได้มีร้านขนมจีนร้านหนึ่งนำรูปของเธอมาแอบอ้าง ทำให้ผู้ซื้อเกิดการเข้าใจผิดว่า ใหม่ สุคนธวาเป็นเจ้าของร้าน หรือพรีเซ็นเตอร์

ใหม่
ละเมิดสิทธิ
ใหม่
ลงบันทึกประจำวันเรียบร้อย

โดยล่าสุดเธอก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งโพสต์ภาพ เขียนแคปชั่นว่า “เรียบร้อยละนะคะ ลงบันทึกประจำวัน และแจ้งความไว้ เรียบร้อยละค่ะ จากในกรณีที่ใหม่ลงรูปและข้อความอธิบาย ในไอจี และfbเมื่อวานนี้ (ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ)ใช้รูปใหม่ในการสื่อสารให้คนเข้าใจผิด หรือ หลงเชื่อว่าเป็นร้านของใหม่ หรือ ใหม่เป็นเจ้าของแฟรนไชน์ หรือ ใหม่เป็นพรีเซนเตอร์ ของร้านนี้ เป็นระยะเวลาประมาณ10ปี วันนี้มันออกมาปกป้องลิขสิทธิ์ของตัวเองแล้วนะคะ ใครไม่ได้ตาม อาจจะไม่รู้เรื่อง รบกวนไล่อ่านในไอจี หรือ fbก่อนหน้านี้ หรือใน live fbในวันนี้ ได้นะคะ #ปกป้องสิทธิ์ #อย่าให้คนมาเอาเปรียบเรา #น้ำใจน่ะเรามี #แต่ก็ต้องมีมารยาทและเคารพสิทธิ์ในตัวเราด้วย

ใหม่
อย่าเข้าใจผิดนะคะ

ถือได้ว่าเป็นการออกมาย้ำเตือนอีกรอบว่าร้านขนมจีนในภาพดังกล่าว ตนไม่ได้เป็นเจ้าของร้าน หรือพรีเซ็นเตอร์แต่อย่างใด ไม่อยากให้ทุกคนเกิดการสื่อสารที่ผิดๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณรูปภาพ : maisukhon

บทความก่อนหน้านี้แฟนเบล ร่ำไห้ ส่งหลักฐาน ตร. เพื่อนลั่น เจอหลักฐานเด็ดชิ้นโบว์แดง!
บทความถัดไปทัพวอลเลย์สาว 4ชาติอาเซียนร่วมสักการะย่าโม-เปิดสอนเยาวชนตบลูกยาง