หวั่นไม่ปลอดภัย นิก คาร์เตอร์ ขอคำสั่งคุ้มครอง ให้ แอรอน น้องชายอยู่ห่าง

19 ก.ย. 2562 - 17:33 น.

หวั่นไม่ปลอดภัย นิก คาร์เตอร์ ขอคำสั่งคุ้มครอง ให้ แอรอน น้องชายอยู่ห่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หวั่นไม่ปลอดภัย – วันที่ 19 ก.ย. เดลีเมล์ เปิดเผยเรื่องหนุ่ม นิก คาร์เตอร์ สมาชิกวง แบ็กสตรีต บอยส์ ได้รับคำสั่งศาลคุ้มครอง ระบุให้น้องชายของเขา แอรอน อยู่ห่าง เพื่อความปลอดภัย เมื่อวันอังคาร ที่ผ่านมา

นิก คาร์เตอร์

นิก คาร์เตอร์

ซึ่ง นิก แจ้งว่า แอรอน นั้นมีความคิดในเรื่องของการที่จะสังหารเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเปิดเผยระหว่างที่คุยผ่านเฟซไทม์กับ แองเจิ้ล น้องสาวฝาแฝด เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม โดย แอรอน บอกกับ แองเจิ้ลว่า “ฉันอยากจะบอกอะไรบางอย่างกับเธอ ฉันตรวจพบอาการของโรคจิตเภทและก็ไบโพล่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว”
และเมื่อแองเจิ้ลถามกลับไปว่านายได้ยินเสียงบางอย่างใช่มั้ย ทางแอรอน ก็ตอบกลับมาว่า “ฉันคิดถึงเรื่องการปลิดชีวิตเด็ก” และเมื่อฝ่ายหญิงถามกลับไปอีกว่าเขาอยากจะฆ่าใครอีกมั้ย ก็ได้รับคำตอบว่า เขาอยากจะฆ่า ลอว์เรน คิตต์ ภรรยาที่กำลังตั้งท้องของ นิก
ซึ่งนิกกับลอว์เรน มีลูกชายวัย 3 ขวบ โอดิน และลูกอีกคนที่กำลังอยู่ในท้องของลอว์เรน ซึ่งมีกำหนดคลอดในเดือนหน้า

นิก คาร์เตอร์

แอรอน คาร์เตอร์

นิก วัย 39 ปี ยื่นขอคำสั่งคุ้มครองเหตุเพราะกลัวว่า แอรอน น้องชายวัย 31 ปีของเขา จะก่อเหตุทำร้ายครอบครัว เขายังบอกอีกว่า แอรอน นั้นมีอาวุธปืน 6 กระบอก อยู่ในครอบครอง และพร้อมใช้มันตลอดเวลา
พร้อมกันนี้ นิก ได้โพสต์อธิบายการขอคำสั่งคุ้มครองครั้งนี้ของเขาผ่านทางทวิตเตอร์ ใจความว่า “หลังจากการคิดอย่างถี่ถ้วนแล้ว ผมกับน้องสาว แองเจิ้ล รู้สึกเสียใจที่ต้องขอคำสั่งคุ้มครองครั้งนี้ ด้วยตอนนี้พฤติกรรมของแอรอนดูน่าเป็นห่วงและเขาเพิ่งจะบอกว่ามีความคิดที่จะฆ่าภรรยาของผมที่กำลังตั้งท้อง พวกเราไม่มีทางเลือก และต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องพวกเราเองและครอบครัวของเรา พวกเรารักเขาและหวังว่าเขาจะได้รับการดูแลรักษาอย่างเหมาะสม ก่อนที่จะเกิดเหตุร้ายกับตัวเขาเองและคนอื่นๆ”
ทางด้าน แอรอน ก็ได้ลงทวิตเตอร์ว่าเขาได้รับคำสั่งศาลแจ้งว่าให้เขาอยู่ห่างจาก นิกและครอบครัว รวมถึงญาติพี่น้อง ในระยะ 100 ฟุต
“พี่ชายของผมเพิ่งจะได้รับคำสั่งคุ้มครองไม่ให้ผมเข้าใกล้ มันตลกมาก ดูแลตัวเองนะ @nickcarter พอกันที”
แอรอน ยังบอกอีกว่าเขาไม่เคยมีความคิดที่จะทำร้ายหรือคุกคามใคร ส่วนเรื่องการครอบครองอาวุธปืนนั้นเขาก็เคยเปิดเผยต่อสาธารณะมาแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
ทางด้าน ลินา วาเลนตินา อดีตแฟนสาวของ แอรอน ก็ได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน โดยในเอกสารที่ส่งไปเพื่อขอคำสั่งคุ้มครองนั้นระบุว่า ลินา ก็อยู่ในระหว่างการคุยผ่านเฟซไทม์ของ แอรอน และ แองเจิ้ล โดย ลินา ได้ถามว่า “แองเจิ้ล เธอคิดว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับการที่เขานอนหลับอยู่ข้างๆ มีดดาบ” ซึ่ง แอรอน ตะคอกมาว่า “หุบปากไปเลยลินา เธอก็เป็นรายต่อไปในลิสต์ฉันนี่แหละ”

นิก คาร์เตอร์

แอรอน กับ ลินา อดีตแฟนสาว

และเมื่อมีการไปสอบถามถึงเรื่องนี้จาก ลินา เจ้าตัวก็บอกว่าทั้งตัวเธอเองและครอบครัวของทางฝ่ายแอรอนรู้สึกเป็นห่วงกังวลกับเขามาก ทุกคนพยายามจะช่วยเขา แต่เขาไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวั่นไม่ปลอดภัย นิก คาร์เตอร์ ขอคำสั่งคุ้มครอง ให้ แอรอน น้องชายอยู่ห่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง