น้อย โพธิ์งาม ชีวิตแสนลำบาก ไม่มีเงินซื้อบ้าน - ปาฏิหาริย์พญานาค งูโผล่เหนือหัว(คลิป)

20 ก.ย. 2562 - 13:23 น.

น้อย โพธิ์งาม ชีวิตแสนลำบาก ไม่มีเงินซื้อบ้าน – ปาฏิหาริย์พญานาค งูโผล่เหนือหัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าของหมู่บ้านซึ้งความกตัญญูหญิง รฐา – บุกบ้าน เปิดกรุเครื่องราง ดาราตลกรุ่นใหญ่ น้อย โพธิ์งาม เผย หลวงพ่อเงิน ช่วยให้รอดชีวิต ปาฏิหาริย์พญานาค พร้อมทั้งพาไปขอพรศาลหลักเมืองกรุงเทพฯ เสริมสิริมงคล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดย น้อย โพธิ์งาม เผยถึงบ้านที่อยู่ ได้มาจากความเชื่อเหมือนลิขิตมาแล้วว่า ตอนแรก เช่าบ้านทาวเฮาส์อยู่ เดือนละ 7 พัน มันมีความลำบาก เพราะเดี๋ยวก็มาทวง ค้างเดือนเดียวก็มาทวง

ซึ่ง หญิง (หญิง รฐา ลูกสาว) ก็มาบอกแม่ อดทนหน่อยนะ อีก 2 เดือนจะดีขึ้น อีก 2 เดือนจริงๆ เริ่มมีมาจ้างเดินแบบ ได้ 5 พัน ให้แม่ 3 พัน มีให้เป็นตัวประกอบ เอาหมดทุกอย่าง ทำทุกอย่างให้ได้เงินมา หญิง บอกเดี๋ยวย้ายไปเช่าหลัง 2 หมื่น แม่ก็บอก 7 พันจะแย่แล้ว หญิงบอกไม่เป็นไร จะได้พาคุณตามาอยู่ด้วย เพราะคุณตาเดินไม่ได้ บ้านใหม่มีห้องน้ำในตัว ให้คุณตาอยู่สบาย หญิงอยากรับภาระดูแลเอง เพราะแม่ดูแลตามาตลอด

อยู่ได้ไม่เกิน 2 ปี หญิงบอกขอเวลาอีก 2 เดือนนะแม่ หญิงเป็นคนที่ทำอะไรจะไม่พูด ใกล้เวลาถึงมาบอก ให้แม่เตรียมตัว เขาถ่ายละครจบเรื่องนั้นได้มา 3 แสน ก็ขอ 2 แสน จะเอาไปดาวน์คัมรี่ แล้วก็ให้แม่มา 1 แสน

บ้านนี้ได้มาอย่างไม่นึกไม่ฝัน ตอนแรกไปดู(หมู่บ้านดัง) ราคาหลายล้าน แค่ดาวน์หลังเล็ก ดาวน์เกือบล้าน หลังใหญ่ก็ล้านกว่า เราก็ไม่มีเงิน จนกลับไป เขาก็โทร ให้กลับมาอีกครั้ง แม่น้อย เล่าไปก็ขนลุกว่า บ้านหลังนี้ ตอนมาเจอ เราก็สะดุดบ้านตรงหัวมุม 73 ตารางวา ขาย 8 ล้านกว่า เป็นบ้านตัวอย่าง ปกติเขาไม่ขาย จนกว่าจะขายบ้านหมดโครงการก่อน ต้องดาวน์เกือบ 2 ล้าน เราก็ไม่ไหว แล้วเราก็มีหนี้สินอีก

แต่ก็เดินเข้ามาดูจนได้ เข้ามาแล้วเย็นสบาย ชอบสิ่งที่ตกแต่งทุกอย่างในบ้าน ก็อธิษฐานตรงหน้าบ้านในใจ ถ้าเป็นของหนูก็ขอให้ได้สมปรารถนานะ แล้วก็ขนลุก เราจะได้จริงๆ เหรอ เขาเชิญเราไปคุยในสำนักงาน ถามเรามีเงินเท่าไหร่ ก็บอกมีในบัญชีแสนเดียวเลย ให้ดาวน์เป็นล้านๆ แม่ไม่ไหว เขาถามว่าถ้าดาวน์ 50,000 ไหวไหม แต่แม่ล้มละลาย แม่กู้ไม่ได้ ต้องให้ลูกดำเนินการ


เลยโทรหาหญิง ลูกก็มา หญิงก็บอกโอเคเลย ซึ่งแม่ลูกใจตรงกัน คุยเสร็จก็ทำสัญญา ดาวน์ 50,000 บาท เขาก็ถามหญิง ผ่อนเดือนละ 50,000 ไหวไหม ลูกก็นั่งคิดแป๊บ แล้วบอกได้ค่ะ โดยพนักงานบอกว่า ผู้ใหญ่เห็นความดี หญิงเป็นเด็กกตัญญู

แม่น้อย น้ำตาไหล เผยว่า หญิงไปทำงานกลับบ้านตีหนึ่งตีสองตลอด แม่ต้องนั่งรอที่บ้านจนลูกกลับ เวรกรรมของแม่มี ตอนหญิง 4 ขวบ ก็ต้องนอนรอแม่เล่นตลกกว่าจะกลับตีสาม ตอนนี้กลับกัน ความภูมิใจของแม่ มีลูกคนเดียวมีสิทธิ์พลาดได้ แต่เชื่อว่าเราทำดีต้องได้สิ่งดีกลับมา

เปิดกรุเครื่องรางในห้องพระ ของสะสมเครื่องราง รวมทั้งบูชาพญานาค ที่ทั้งคู่เคยเจอเรื่องราวปาฏิหาริย์มาแล้ว หญิงฝันเห็นพญานาค เลยชวนแม่ไปไหว้ เตรียมบายศรีไปพร้อม ก็จุดธูปไหว้ พอหญิงปักธูป พระอาทิตย์ทรงกลดเลย คนตรงนั้นก็เรียกแม่น้อยๆ ออกมาดู ออกมาดูกันหมด หญิงก็ยกมือไหว้

พอยกของจะไปถวายปู่ฯ ต้องตกใจ จุดที่เรายืน งูมาอยู่บนหัวเรา คนก็ชี้ให้ดูกัน ถ้าตกลงมา คือ พาดบนหัวแม่กับหัวหญิงแน่ ยืนคู่กัน เราก็อยู่เฉยๆ เพราะกลัว แล้วงูก็เลื้อยไปเอง พอไปตักน้ำมนต์ล้างหน้า ตกใจอีก เมื่องูมาส่งอีกตรงหางพญานาค ลองไปชมความลี้ลับเรื่องราวปาฏิหาริย์ของอดีตตลกดังรุ่นใหญ่

 

cr.เปิดกรุลี้ลับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้อย โพธิ์งาม ชีวิตแสนลำบาก ไม่มีเงินซื้อบ้าน - ปาฏิหาริย์พญานาค งูโผล่เหนือหัว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง