‘คริส’อายุรักสั้น-เลิกแฟนแล้วโต้! เฮิร์ตปาร์ตี้ยับ-พร้อมเปิดรับหนุ่มใหม่

22 ก.ย. 2562 - 10:17 น.

‘คริส’อายุรักสั้น-เลิกแฟนแล้วโต้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เฮิร์ตปาร์ตี้ยับ-พร้อมเปิดรับหนุ่มใหม่

‘คริส’อายุรักสั้น – “น่าจะมีหลายคนนะคะที่หมวย แต่ถ้าถามคริส คือเรื่องเกิดขึ้นนานมากแล้ว ประมาณ 2 เดือน เพียงแต่ไม่ได้เจอกัน ฉะนั้นข่าวอักษรย่ออาจจะไม่ใช่คริส แต่ถ้าถามว่าเลิกกับแฟนหรือเปล่า เลิกค่ะ โสดค่ะ แค่นั้นเอง

สาวหมวยคริส หอวังที่มาร่วมงานแถลงข่าว “Fighto SCB Business Banking Reinvented” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดใจถึงข่าวลือว่ามีนางเอกสาวหน้าหมวยเที่ยวหนัก เพราะเฮิร์ตเลิกกับแฟน ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าน่าจะเป็นสาวคริสที่เลิกกับหนุ่มนอกวงการพิชญ์ เทวอักษร

‘คริส’อายุรักสั้น

ทำไมตัดสินใจเลิก คริสกล่าวว่าทุกคนอาจตกใจว่ามันเร็ว ถามว่าเร็วมั้ย ก็เป็นเวลาที่สั้นไปหน่อย เหมือนที่คริสเคยบอกว่าอย่าต้องให้คริสเปิดตัวใครเลย ไปเจอกันอีกทีงานแต่งเลยแล้วกันถ้าได้แต่ง เพราะไม่ได้สำคัญขนาดนั้นสำหรับการแต่งงาน หลายคนเลิกหลังจากแต่งงานไป มันไม่ใช่จุดจบความสัมพันธ์ แต่ที่บอกว่าให้ไปเจอตอนงานแต่งเลย นั่นคือคริสเลือกตัวจริงแล้ว

เป็นการตกลงของทั้งสองฝ่ายใช่ เรื่องเราไม่ดราม่า โตๆ กันแล้ว ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้เป็นเพื่อนกัน ที่ผ่านมาเกือบปีก็เป็นความรักที่ดี แต่เราทำดีที่สุดในฝั่งของเรา แต่มันยังไม่ใช่ ก็กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เป็นเพื่อนที่พิเศษกว่าคนอื่นๆ เพราะอย่างน้อยเราต่างเข้าใจกันมากที่สุด

เพราะสไตล์ไม่เข้ากันเข้ากันนะคะ แต่มีอะไรหลายๆ อย่างที่คนสองคนคิดว่าไม่ใช่ มองเป็นเรื่องดีเพราะเราสองคนจะได้ต่างไปเจอคนที่ใช่ เพราะยังไงเราก็ต่างเป็นเพื่อนที่ดีและพิเศษสำหรับกัน

‘คริส’อายุรักสั้น


กลัวมองหน้าไม่ติดไหมคริสไม่เคยมีปัญหากับแฟนเก่าเลยนะคะ เราเป็นเพื่อนกับทุกคน

หยุดพักไหมหลังจากนี้ถ้าถามว่ายังอยากโสดอยู่มั้ย เราไม่เคยกลัวเรื่องความรักเลยนะ มันเหมือนเป็นการให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อย เราเป็นคนขี้อ้อน รู้สึกดีที่มีความรัก แต่ตอนนี้ทำงานทุกวันก็ไม่รู้ว่าจะไปหาจากไหน ถ้ามีแฟนก็คงไม่ได้อยู่ดี เพราะไม่มีเวลาไปดูแลคนอื่น

กับคนนี้เสียใจไหมไม่นะคะเพราะ จริงๆ เขากับคริสเป็นการคุยที่เข้าใจกัน และเราทำดีที่สุดในฝั่งคริสแล้ว ภูมิใจที่เราทำดีในฝั่งของเราแล้ว

ที่ลงรูปปาร์ตี้ในสตอรี่ไอจี เป็นเพราะเรื่องนี้ด้วยไหมไม่ค่ะ คริสปาร์ตี้แบบนี้อยู่แล้ว ผู้หญิงทำงานเหนื่อยๆ อยากไปหาเพื่อนสร้างเสียงหัวเราะ

ตั้งแต่โสดแคปชั่นในไอจีจะแรงมากไม่ใช่ๆ เพราะพวกน้องๆ เขาจะตั้งแคปชั่นเซอร์วิสแฟนคลับกันแรงมาก เราเลยให้น้องๆ คิดให้และมันตลก แฟนคลับก็น่าจะชอบ เราเลยลง ไม่เกี่ยวกับเรื่องรักค่ะ

ยังไม่เปิดใจตอนนี้เปิดค่ะ ไม่ต้องรอ ไปได้เลย (หัวเราะ) จริงๆ ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่พอเราเริ่มโตก็จะคิดว่าอีกฝ่ายต้องมีความคิดในการใช้ชีวิต ต้องนิ่งพอสมควร และถ้าเขาเข้ามา อยากให้ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มให้กัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่ต้องมาชวนทะเลาะก็พอแล้ว

เราพร้อมจะมีครอบครัวผู้หญิงทุกคนที่ยังไม่เคยแต่งงานคิดอยากแต่งงาน แต่เราผ่านเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการที่แต่งและเลิก รู้สึกว่ามันไม่ใช่จุดจบจริงๆ เราเลยคิดว่ามันหนักจริงๆ หนักกว่าเลิกกับแฟน คนแต่งงานกันเขาไม่คิดถึงวันที่เลิกกันหรอก ไม่มีใครอยากให้เกิด เราก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงานนะ เพราะสิ่งสำคัญที่สุดคืออยู่ทุกวันให้มีความสุขจะแต่งงานไม่แต่งงาน เอาเป็นว่าเติมเต็มให้กัน เป็นคู่ชีวิตดีกว่า เราไม่มีทางรู้เลยว่าใช่หรือเปล่า ต้องลองคุยลองคบ แต่จะให้เรามานั่งบอกทุกคนก็ไม่ใช่ คริสเป็นคนไม่เจ้าชู้อยู่แล้ว เพราะงั้นให้คริสเลือกก่อน

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘คริส’อายุรักสั้น-เลิกแฟนแล้วโต้! เฮิร์ตปาร์ตี้ยับ-พร้อมเปิดรับหนุ่มใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง