พักดราม่า ชิงชิง ร่วมยินดีมหาบัณฑิตสาวคนเก่ง ฟิล์ม ฉัตรดาว

22 ก.ย. 2562 - 16:50 น.

พักดราม่า ชิงชิง ร่วมยินดีมหาบัณฑิตสาวคนเก่ง ฟิล์ม ฉัตรดาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พักดราม่า – ปรบมือรัวๆ ให้กับ ฟิล์ม-ฉัตรดาว สิทธิผล นางเอกวิก 7 สี ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ครบเครื่องทั้งความสามารถด้านการเรียน และงานแสดง

พักดราม่า

มาร่วมยินดี

ล่าสุดสาวฟิล์ม สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นมหาบัณฑิตไปเรียบร้อย
งานนี้ดาราสาว ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ขอพักดราม่าเรื่องรักอลเวง มาแท็กทีม บิ๊กลอร์ด-สยม กับ มาดามนุส-นุสรา สังวริบุตร ผู้จัดละครค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น เดินทางมาร่วมรับขวัญพร้อมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตคนเก่ง ในวันซ้อมใหญ่ ทำเอาสาวฟิล์มปลื้มยิ้มไม่หุบ

พักดราม่า

ชิงชิง แท็กทีม บอสลอร์ด มาดามนุส


พอแย็บกับสาวฟิล์มว่าทั้งสวยทั้งเก่ง เจ้าตัวรีบบอก “คือฟิล์มคิดว่าเราต้องพัฒนาทั้งสองด้านนะคะ เพราะเราทำงานในวงการบันเทิง ก็อยากให้คนดูสบายตา แต่สุดท้ายสิ่งที่สร้างคุณค่าให้กับเราจริงๆ ก็คือภายใน เราต้องมีจิตใจที่ดี และต้องมีสติปัญญาที่ดีด้วย การเรียนก็เป็นอีกหนึ่งขั้นที่เราจะพัฒนาตัวเอง แล้วเราก็นำความรู้มาปรับใช้ในวงการบันเทิงด้วย อย่างวิชาที่ฟิล์มเรียนเป็นจิตวิทยา ก็นำมาใช้ตีความบทละคร ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจตัวละครลึกซึ้งมากขึ้น”

พักดราม่า

สาวฟิล์มกับคุณแม่

“ส่วนถ้าถามถึงเรื่องแพลนในอนาคต ตอนนี้ขอพักก่อน แล้วก็ลุยงานอย่างเต็มที่ หลังจากนี้ก็ค่อยไปดูอีกทีว่าจะเอายังไงต่อ จะเรียนต่อดีมั้ย จริงๆ ก็อยากเรียนต่ออยู่ค่ะ อยากให้เป็นของขวัญคุณแม่ ถ้าไหวเราก็อยากเรียนต่อปริญญาเอกดู เพราะตัวที่ทำวิจัยตอนปริญญาโท ฟิล์มรู้สึกว่าน่าสนใจและน่าจะไปต่อยอดทำปริญญาเอกได้”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แอดไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
และในวันสำคัญแบบนี้ สาวสวยขอทำดี ด้วยการประกาศงดรับของขวัญและดอกไม้ แต่ขอเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเพื่อการกุศลในกล่อง “ออมบุญเพื่อน้อง โครงการ2” โดยบอกว่า “จะนำเงินตรงนี้ไปมอบให้เด็กๆ ด้อยโอกาส เป็นทุนการศึกษา เดี๋ยวขอดูจำนวนเงินนิดหนึ่ง ถ้าเยอะก็จะแบ่งไปทำอย่างอื่น ให้กับสังคม ถือเป็นการคืนกลับสู่สังคม ตัวเราเองก็ได้ความรู้มาแล้ว ดังนั้นตรงนี้ก็ถือเป็นอีเวนต์เล็กๆ ที่เราไม่อยากให้ทุกคนมาสิ้นเปลืองกับการหาของขวัญ ก็มาทำบุญร่วมกันค่ะ”
ซึ่งสาวชิงชิงก็ควักเงินใส่กล่องร่วมออมบุญด้วย สำหรับสาวฟิล์มนั้นจะเข้ารับปริญญาในวันที่ 3 ตุลาคม ที่จะถึง

พักดราม่า

ชิงชิงร่วมออมบุญด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พักดราม่า ชิงชิง ร่วมยินดีมหาบัณฑิตสาวคนเก่ง ฟิล์ม ฉัตรดาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง