แฟนคลับสุดช็อก! แฟนสาวประกาศยุติความรัก นิกกี้ ณฉัตร ขอโทษคนเชียร์ที่ทำให้ผิดหวัง เผยสาเหตุเลิกกัน แจงปมพริตตี้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อกของบรรดาแฟนคลับที่คอยเชียร์ความรักของ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ นักแสดงและพิธีกร หลังจากที่แฟนสาวนอกวงการบันเทิงอย่าง เดียร์ เสาวรภย์ แอร์โฮสเตสคนสวย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับควาสัมพันธ์ของทั้งคู่ เนื่องจากมีแฟนคลับที่ติดตามผลงานผ่านช่องทางยูทูปสงสัยว่าทำไมพักหลังมานี้ถึงไม่ไปร่วมถ่ายคลิปในชาแนล Nickynachat และในอินสตาแกรมส่วนตัวก็ไม่ค่อยได้ลงภาพคู่กันเลย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดย เดียร์ เสาวรภย์ ได้โพสต์ข้อความอธิบายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว dearrulez ระบุว่า “หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก .. ยูทูปคงจะไม่ได้ไปออกแล้ว

“ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผญที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน” เดียร์ โพสต์ชี้แจง

ทั้งนี้ ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าว ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและเสียดายความรักของทั้งคู่ที่มีให้กัน โดยขอให้เดียร์สู้ ๆ และผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้โดยเร็ว อย่างไรก็ตาม แฟนคลับยังรู้สึกเสียดายแทนนิกกี้อีกด้วย

ขณะที่อินสตาแกรมส่วนของนิกกี้ยังไม่ได้โพสต์อธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจยังโพสต์ล่าสุดด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน