Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

ขุดเส้นทางรัก! ย้อนวีรกรรม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ไม่ใช่ครั้งแรกที่แอบนอกใจแฟน

23 ก.ย. 2562 - 17:25 น.

ขุดเส้นทางรัก! ย้อนวีรกรรม นิกกี้ ณฉัตร ไม่ใช่ครั้งแรกที่แอบนอกใจแฟน

นิกกี้ ณฉัตร / กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อกของบรรดาแฟนคลับที่คอยเชียร์ความรักของ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ นักแสดงและพิธีกร หลังจากแฟนสาวนอกวงการอย่าง เดียร์ เสาวรภย์ แอร์โฮสเตสคนสวย โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เนื่องจากมีแฟนคลับที่ติดตามผลงานผ่านช่องทางยูทูบสงสัยว่าทำไมพักหลังมานี้ถึงไม่ไปร่วมถ่ายคลิปในชาแนล Nickynachat และในอินสตาแกรมส่วนตัวก็ไม่ค่อยได้ลงภาพคู่กันเลย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดย เดียร์ เสาวรภย์ โพสต์ข้อความอธิบายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว dearrulez ระบุว่า “หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก..ยูทูบคงจะไม่ได้ไปออกแล้ว

“ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผญที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้เป็นคนละคนกัน”เดียร์โพสต์ชี้แจง

ด้านนิกกี้ก็โพสต์ไอจีสารภาพผิดด้วยว่า "ผมขอสารภาพทุกอย่างนะครับ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะครับ เรื่องแรกคือ ผมไปเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนครับ แล้วเห็นน้องพริตตี้ ที่เคยรู้จักกันไปเที่ยวไต้หวัน ผมเลยชวนน้องเขากับเพื่อนมากินเหล้าที่ผับครับ แล้วก็โดนเดียร์จับได้ เพราะถ่ายรูปเพื่อนเขากอดคอเพื่อนผม แล้วมือถือซิงค์กับคอมครับ"

"แล้วอีกเรื่องหนึ่งคือ บอกเดียร์ว่าหลับแล้วไปเดอร์ตี้บาร์ครับ แล้วโดนรุ่นน้องเดียร์ถ่ายคลิปจังหวะผมกอดคอ หรือโอบไม่รู้จำไม่ได้ครับ แล้วเขาก็ส่งให้เดียร์ดูครับ ที่ผ่านมาเดียร์ดีมากครับ ดีมาก ๆ ผมเ_ยเองครับ ขอโทษ เดียร์กับครอบครัวเดียร์มาก ๆ ครับ ด่าผมเลยครับ ผมเ_ยเอง ผมเป็นคนเ_ย 100000000000 เปอร์เซ็นต์" จากนั้นนิกกี้ได้ลบโพสต์สารภาพผิดนี้จากไอจีไป

ล่าสุดมีชาวเน็ตขุดเส้นทางรักที่ผ่านมาของหนุ่มนิกกี้ กระทั่งพบว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่นิกกี้ออกมาสารภาพผิดว่านอกใจแฟน เพราะก่อนหน้านี้เคยเลิกรากับแฟนคนเก่าชื่อสาว "โม" ด้วยเหตุผลที่ไม่ต่างกันคือ นอกใจ

ทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

อ่านข่าว ปิดฉากรักแอร์โฮสเตสคนสวย นิกกี้ ณฉัตร เลิกเดียร์ ฝ่ายหญิงเผยเหตุ แจงปมพริตตี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขุดเส้นทางรัก! ย้อนวีรกรรม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ไม่ใช่ครั้งแรกที่แอบนอกใจแฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง