แซะไม่เลิก ชิงชิง เคลื่อนไหวไอจีในรอบ 3 สัปดาห์ ไม่วายโดนแขวะ...เห็นเค้าหวานกันเจ็บมั้ย?!

23 ก.ย. 2562 - 18:21 น.

แซะไม่เลิก ชิงชิง เคลื่อนไหวไอจีในรอบ 3 สัปดาห์ ไม่วายโดนแขวะ…เห็นเค้าหวานกันเจ็บมั้ย?!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แซะไม่เลิก – แม้ว่าดราม่า “เวียร์-เบลล่า-ชิงชิง” จะเคลียร์ชัดแจ้งแจ่มแจ๋วจากปากของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ แล้ว ว่าไม่มีอะไรอะไรในกอไผ่กับสาว ชิงชิง ดารารุ่นน้องร่วมช่องแน่นอน มิหนำซ้ำยังปากหวานผ่านสื่อว่านางเอกดัง เบลล่า ราณี เป็นที่หนึ่งในใจมานานแล้ว

เช่นเดียวกับฝ่ายนางเอกที่ยกให้พระเอกหนุ่มเป็นที่หนึ่งในใจเช่นกัน แถมล่าสุดทั้งคู่ยังควงกันไปเที่ยวกระชับรักไกลถึงไอซ์แลนด์ ตอกย้ำความหวานให้แฟนคลับสบายใจหายห่วง

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

แต่ดูเหมือนว่ายิ่ง “เวียร์-เบลล่า” หวานกันมากเท่าไหร่ ความดราม่ายิ่งไปตกที่สาว ชิงชิง มากเท่านั้น เมื่อล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปลงไอจีในรอบเกือบ 3 สัปดาห์ โดยเป็นรูปเค้ก พร้อมอีโมจิรูปเค้กเช่นกัน

ทว่ามีชาวเน็ตแห่กันเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ซึ่งแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายแรกให้กำลังใจและตำหนิคนที่เข้ามาต่อว่าสาว ชิงชิง แบบไม่หยุดหย่อน โดยมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่คนอื่นไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว


อาทิเช่น กลับมาแล้วคิดถึง, เย้ โพสต์รูปแล้ว คิดถึงนะน้อง, ไม่ใช่แฟนคลับนะ ไม่ได้เกลียดไม่ได้อะไร แขอให้สู้ๆ ผ่านมันไปให้ได้แล้วกันนะ ชิงชิง, รักเวอร์, ต้องเป็นคนประเภทไหนกัน?! ถึงจะต้องมาเมนต์ด่าคนอื่น ทั้งๆ ที่มันก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ไม่รู้หรือว่าคนเมนต์ด่าน่ะแหละที่ดูแย่ เหมือนกระจกที่สะท้อนกลับไปหาตัวคุณเอง สิ่งปฏิกูลทางความคิด, กลับมาเล่นโซเชียลเหมือนเดิมนะหนู เมนต์ไหนไม่สร้างสรรค์ เมนต์ไหนบั่นทอน อย่าไปอ่านนะคะ ข้ามๆ ไป ปล่อยให้เขาได้เมนต์ระบายกันไปค่ะ คนที่รู้จักเราจริงๆ มีอีกเยอะ ฯลฯ

ส่วนอีกฝ่ายยังคงแซะดาราสาวเรื่องงอแงพระเอกรุ่นพี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยโยงไปถึงทริปไอซ์แลนด์สุดหวานของ “เวียร์-เบลล่า” พร้อมกระหน่ำติดแฮชแท็ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ทั้งยังบอกว่าทำไมถึงยังไม่เอาสตอรี่ของพระเอกหนุ่มออกจากหน้าไอจีซักที

ไม่ว่าจะเป็น ต่อไปนี้จะได้มีโอกาสออกทริปกับเฮียอยู่ไหมคะ, คิดว่าลาโลกไปแล้ว, คนอย่างหล่อนมันก็ได้แค่มองอะ แต่ไม่มีวันได้ครอบครอง คิคิ, ไม่อ้อนให้ใครมาเลี้ยงแบบตอนซื้อกล้องแล้วเหรอครับ, นึกว่าไปไอซ์แลนด์, ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้นะคะหนู, งอแง งอแง อยากไปไอซ์แลนด์งี้ รึป่าววว, งอแง อยากกินเค้ก, ไปส่องเค้าหวานกัน เจ็บมั้ยจ๊ะ, ไม่ได้กินผู้ชาย กินเค้กแทนไปก่อนเด้อค่ะ, เมื่อไหร่จะเอาสตอรี่รูปพี่เวียร์ออกเหรอคะพี่ชิงชิง, ก็รู้ว่าเรื่องสตอรี่ รูป เป็นประเด็นให้คนด่า ก็ยังไม่ลบเนอะ แต่มาไล่ลบคอมเมนต์ได้ ต้องด้านขนาดไหน ถึกจัดดด ฯลฯ ซึ่งสาว ชิงชิง ได้เข้าไปตอบกลับว่า “ไม่เคยลบซักเมนต์เลยนะคะ”

งานนี้คงต้องเป็นกำลังใจให้สาว ชิงชิง สตรองและผ่านมรสุมดราม่านี้ไปได้โดยไวนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ IG : kkharittha, weir19

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แซะไม่เลิก ชิงชิง เคลื่อนไหวไอจีในรอบ 3 สัปดาห์ ไม่วายโดนแขวะ...เห็นเค้าหวานกันเจ็บมั้ย?!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง