Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

นุ๊ก เป็นอันสลบ! เพิ่งย้ายไปอยู่คอนโดใหม่แค่วันเดียว เจอน้ำท่วมห้องเละ ข้าวของพัง

24 ก.ย. 2562 - 12:41 น.

นุ๊ก เป็นอันสลบ! เพิ่งย้ายไปอยู่คอนโดใหม่แค่วันเดียว เจอน้ำท่วมห้องเละ ข้าวของพัง

นุ๊ก / งานนี้ทำเอาดาราสาว นุ๊ก สุทธิดา ถึงกับเครียดแบบกุมขมับ เมื่อคอนโดใหม่ที่เพิ่งเข้าไปอยู่แค่วันเดียว ต้องเจอน้ำท่วมในห้อง ข้าวของที่เพิ่งซื้อมาใหม่พังเสียหายทั้งหมด

โดยดาราสาวระบุว่า #ห้อง(คอนโด)น้ำท่วมจากการเข้ามาทำท่อของนิติ #ขอระบาย #ขอเปิดคอมเมนต์ เพื่อรับฟังความคิดเห็นเผื่อจะมีทางออกและอย่างน้อยกำลังใจค่ะ ถ้าจะคอมเมนต์เรื่องอื่นคิดดีๆนะคะ?? #สู้คนค่ะ #เล่นแต่ไอจีนะคะ #ไม่เล่นเฟซของในห้องพัง!!! พังยังไง...พังการโดนน้ำ พังจากการย้าย และที่น่ายินดีคือ ของทุกอย่างในห้องใหม่หมด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เพราะของเก่ามันพังจากการย้ายบ้านรอบก่อนๆไปเกือบหมดแล้ว แม้แต่รองเท้าแล้วต้องนี้ย้ายอีก!!! ฟุกที่นอนหมอนพึ่งแกะมาแค่ 2 วัน พัง!!! เอาของเปียกไปวางบนที่นอนคิดได้ไง (มีคลิป)

ต้องย้ายมาอยู่อีกห้อง ซึ่งอยู่คนละห้องกับลูกสะดวกมากกกก ที่สำคัญลูก 2 คนและแม่ภูมิแพ้กินค่ะ ห้องมันใหม่นะ เพราะเป็นคอนโดใหม่ แต่อยู่ใกล้ถนนใหญ่ในสุขุมวิท (ฝุ่นค่ะ หลายคนคงรู้ใกล้ถนนใหญ่ไม่ทำความสะอาดแค่วันเดียวฝุ่นก็ไม่น้อยแล้วค่ะ) นี้เป็นห้องที่ปิดไว้ไม่ได้ทำความสะอาดเลย เพราะเราย้ายเข้าไปฉุกเฉิน แต่มันพีคตรงเครื่องกรองอากาศเราพัง เพราะน้ำท่วม ฮึๆพนักงานของเครื่องกรองอากาศเพิ่งจะมาเปลี่ยนไส้กรองใหม่ไม่ถึงสองวันเรา (ยังถ่ายรูปไว้เลยว่าจะขอบคุณเขาซะหน่อย...ใช้ตรงนี้ขอบคุณเลยนะคะ ขอบคุณ coway บริการดีจริงๆเปลี่ยนไส้กรอกทุกเดือน อยากแนะนำค่ะ)

พูดถึง Coway ปกติเราใช้เครื่องกรองน้ำของ Coway ที่ห้อง ตอนนี้ต้องแบกน้ำเข้าห้อง ไม่ต้องไปออกกำลังกายกันเลย เก้าอี้รับแขกเขาเป็นผ้า ภูมิแพ้กับผ้า เข้ากันได้ดีเลยหล่ะค่ะ มาถึงเรื่องสุขภาพจิตกันบ้าง ก่อนหน้านี้นุ๊กกินยาต้านเศร้า ซึ่งก็ไม่ค่อยบอกใคร ไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่มีใครถามเลยไม่รู้จะเริ่มต้นเล่ายังไง และเรื่องมันก็ยาวมาก หนึ่งในเหตุผลนั้นคือการย้ายบ้าน!!! พึ่งจะหยุดกินยา ย้ายบ้านอีกล่ะ สนุกหล่ะงานนี้ สิ่งที่เสียไปแล้วเอาคืนมาไม่ได้คือ เวลา!!! โอกาส!!!

แล้วพึ่งจัดบ้านเสร็จยังไม่ถึง 24 ชม ต้องย้ายของอีกแล้วเสียเวลา!!! จัดบ้านใหม่อีก เสียงาน แพลนรับละครเดือนหน้าแล้ว (เรื่องก่อนตะวันแลง ฝากติดตามด้วยนะคะ เตรียมตัวมาเพื่อเรื่องนี้เยอะมากค่ะ) งานที่ยิมกำลังปรับโครงสร้างใหม่ วันที่กำลังจะเริ่มประชุมท่อแตก งานอีกบ. (มีอีกหนึ่งบริษัทที่ต้องดู) สมองตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วงาน เสียโอกาสมาก!!!

และนี้คือความจริง...เงินกับเวลา อะไรมีค่ากว่ากัน

เงินหรา หมื่น แสน ล้าน? ทุกคนมีสิทธิ์หาได้ถ้าไม่ตาย ส่วนเวลาแค่ 10 นาที ยังเอาคืนมาไม่ได้เลยถ้าคนมันจะตาย แล้วทุกวันนี้คือ ต้องมานั่งตกลงกับนิติ หาหลักฐานการซื้อของใบเสร็จ บริษัทที่ทำบิวอิน บริษัททำวอลเปเปอร์ และยังไม่จบยังต้องสู้กันอีกเยอะค่ะ #ค่าชดเชยตรงนี้ยังไงคะ #บอกหน่อยค่ะ #คือกรูอยู่ดีดีนะ #ทุกวันนี้แค่ออกจากบ้านยังใช้เวลาเป็นชม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ๊ก เป็นอันสลบ! เพิ่งย้ายไปอยู่คอนโดใหม่แค่วันเดียว เจอน้ำท่วมห้องเละ ข้าวของพัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง