แมท เคลื่อนไหวถึง เรตติ้ง ครั้งแรก - ลิขิตรักข้ามดวงดาว Ep.3 เปิดเรตติ้ง ไปกันใหญ่! 

25 ก.ย. 2562 - 15:09 น.

แมท เคลื่อนไหวถึง เรตติ้ง ครั้งแรก – ลิขิตรักข้ามดวงดาว Ep.3 เปิดเรตติ้ง ไปกันใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ณเดชน์ถึงกับเปิดไอจีของตัวเองครั้งแรก ไม่รู้จะมาช่วยโปรโมท ดันละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ตอนนี้หรือไม่ – หลังเรตติ้ง 2 ตอนแรก ผ่านไป ทำแฟนๆ ใจคอไม่ดี กับ ละครฟอร์มยักษ์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แมท ภีรนีย์ คงไทย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยพบว่า เรตติ้ง Ep.1 และ Ep.2 ได้ไป 1.8 ทำเอาหลายคนช็อกว่า เกิดอะไรขึ้น เรตติ้งผิดคาด น้อยกว่าที่คิดอย่างมาก ทั้งที่หลายคนก็บอกว่าละครสนุกสนาน และสวนกระแสโซเชียลที่ แฮชแท็ก #ลิขิตรักข้ามดวงดาว ติดอันดับต้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ทั้งนี้ พบว่า ไอจีสตอรี่ ของสาวแมท มีการเคลื่อนไหวถึง ตัวเลขเรตติ้งครั้งแรก โดยลงภาพเรตติ้ง Ep.2 วันที่ 23 ก.ย. ที่มีคนแท็กมาหา พร้อมข้อความว่า “Ep.2 ในกทม. 3.2 ก็ไม่น้อยนะ สำหรับยุคนี้ที่คนดูสามารถดูย้อนหลังได้” อย่างไรก็ตาม ด้านหนุ่มณเดชน์ ก็เคลื่อนไหว เปิดไอจีของตัวเอง ครั้งแรก ไม่รู้ว่า จะเตรียมมาช่วยโปรโมทละครอีกแรงหรือไม่


อย่างไรก็ตาม เปิดเรตติ้ง ลิขิตรักข้ามดวงดาว Ep.3 วันที่ 24 ก.ย. พบว่า ได้เรตติ้ง ลดลงมาอีก คือ 1.6 น้อยกว่า 2 ตอนแรก ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ มากมายในโลกโซเชียล มีทั้งกระแสชื่นชอบ และกระแสแอนตี้ ไม่ชื่นชอบ ต่างความคิดเห็น

 

ขอบคุณภาพประกอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท เคลื่อนไหวถึง เรตติ้ง ครั้งแรก - ลิขิตรักข้ามดวงดาว Ep.3 เปิดเรตติ้ง ไปกันใหญ่! 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง