ขนลุก สายป่าน ไม่รู้ตัว มีเงาผู้หญิงซ้อนร่าง ตลอดเวลา เพื่อนดาราทำงานด้วยไม่ได้! (คลิป)

26 ก.ย. 2562 - 10:50 น.

ขนลุก สายป่าน ไม่รู้ตัว มีเงาผู้หญิงซ้อนร่าง ตลอดเวลา เพื่อนดาราทำงานด้วยไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยเรื่องราวขนลุกเกรียว ที่ดาราสาว สายป่าน อภิญญา เองก็ไม่รู้ตัว แต่มีรุ่นพี่ในวงการเห็นแล้วบอกให้รู้ โดย สายป่าน เผยว่า ไม่รู้ว่าตัวเองมีอะไร จน พี่ใหญ่ ฝันดี , พี่เดือน ไปรมา ทำงานกับเรา เขาเห็นมีเงาซ้อนหลังเราตลอดเวลา และสังเกตทุกครั้งที่มีอุบัติเหตุ จะมีเหตุให้เราแคล้วคลาดตลอด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ภาพเงาซ้อนหลัง มีผู้หญิงซ้อนหลังเราตลอดเวลา ตัวเราไม่รู้ จนพี่เขารู้สึกทำงานกับหนูแล้วลำบาก พี่ใหญ่ เลยแนะนำให้หาอะไรสักอย่างให้ผู้หญิงคนนี้อยู่เป็นที่ ไม่ต้องตามป่านไปที่ทำงาน เพราะทำงานลำบาก พี่ใหญ่ แนะนำให้เป็นชฎา ก่อนหน้านี้ พี่ใหญ่ เคยคุยโทรศัพท์กับป่าน แล้วพี่ใหญ่ เข้าไปที่บ้านแม่ ทางโทรศัพท์ หลับตาคุยกัน แล้วพี่ใหญ่บอกเกี่ยวกับบ้านหนูได้หมดเลย เป๊ะเลย”

เขาบอกคนที่ตามอยู่เป็นผู้หญิง แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร ในอนาคตหนูจะรู้ด้วยตัวเองว่าเขาเป็นใคร จนเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ป่านได้คุยกับพี่ที่เขาดูได้ บอกว่า ผู้หญิงคนนี้ ที่ตามมาตลอด เป็นแม่ป่านในชาติที่แล้ว หลังจากนั้นไม่นาน แม่ป่าน ก็ฝัน มีผู้หญิงมาดึงป่านหิ้วปีกไปครึ่งตัวเข้าไปในกำแพงแล้ว ส่วนแม่ป่านก็ดึงอีกครึ่งตัวออกมา แล้วร้องไห้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขนลุกเกรียว สายป่านเล่าเรื่องมีคนทักเหมือนมีเงาลางซ้อนอยู่กับตัว จนต้องทำบางสิ่งนี้ไว้ที่บ้าน ตีท้ายครัว | สายป่าน อภิญญา #apinnya #สายป่าน #ตีท้ายครัว #teetaikrua #ch3thailand #ทุกวันอาทิตย์ #บ่ายสองสิบห้า #ช่อง3HD #รายการคู่บ้านคู่เมือง #รายการที่ไม่เข้าตามตรอกไม่ออกตามประตู #NGOATV

โพสต์ที่แชร์โดย ตีท้ายครัว (@teetaikrua) เมื่อ


พี่เขาดูบอกว่า คือ แม่ชาติที่แล้ว มาพิสูจน์ว่าแม่ชาตินี้รักหนูหรือเปล่า ถ้าแม่ไม่รักมีโอกาสเขาจะพาหนูกลับไปอยู่ด้วย แต่แม่รัก เราก็เลยหาที่ให้เขาอยู่ แบบนี้ ในบ้าน

 

cr.ตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนลุก สายป่าน ไม่รู้ตัว มีเงาผู้หญิงซ้อนร่าง ตลอดเวลา เพื่อนดาราทำงานด้วยไม่ได้! (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง