Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

อ.ยิ่งศักดิ์ เปิดความรักกับภรรยา 34 ปี - ป่วยขั้นวูบ ขอพัก ยกธุรกิจให้ลูกทำต่อ (คลิป)

28 ก.ย. 2562 - 12:36 น.

อ.ยิ่งศักดิ์ เปิดความรักกับภรรยา 34 ปี - ป่วยขั้นวูบ ขอพัก ยกธุรกิจให้ลูกทำต่อ

เข้าห้องน้ำยังไม่ทันใส่กางเกงวูบล้ม รับมีเงินเอ็นจอยไลฟ์ทำงานหนัก อ้วนจนร่างกายรับไม่ไหว อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เผยเหตุการณ์วูบ ตรวจพบหมอนรองกระดูกปลิ้น ความอ้วน ยอมรับชอบขับรถสปอร์ต 2 ประตูด้วย ขับรถสปอร์ตมา 5-6 คัน เจ้าตัวบอกเอง ไม่เจียมสังขาร จนหลังเสีย เพราะหลังเป็นตัวเอส ยิ่งมีพุง ยิ่งดึง หายไปรักษาตัวเป็นปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พยายามลดน้ำหนักตัวเองมา 9 เดือน ลดไปเกือบ 30 กิโลฯ วันเป็นลมวูบ ที่บ้านตกใจมาก ตรวจพบหมอนรองกระดูกปลิ้น ยังดีปลิ้นเข้า ถ้าปลิ้นออก ง่อยไปแล้วครี่งตัว เราไม่รู้เลยว่าหมอนรองกระดูกเสื่อม เราทำงาน มีเงิน ก็เอ็นจอยชีวิต จนอ้วน กระดูกลั่นทั้งตัว หัวเข่าปวดหมด

หากผ่าตัด ค่าใช้จ่าย 2 ล้าน หมอไม่รับรองผลด้วย อาจจะนอนเป็นผัก หรือ เข็นวีลแชร์ก็ได้ ตัดสินใจไม่ผ่า แล้วลดน้ำหนัก ออกกำลังกายก็ไม่ได้ ปวดบวมเข่าหมด ต้องกินยาแก้ปวด เม็ดละร้อยบาท กินเกิน 7 วัน ก็ไม่ได้

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ เผยว่า ขอพัก เพราะสุขภาพไม่ดี ยกกิจการให้ลูก ธุรกิจโรงเรียนสอนทำอาหาร รายการทีวี ยกทุกอย่างให้ลูกทำ ตัวเองเริ่มจะพักแล้ว สุขภาพไม่ดี มีสัญญาณบอกแล้วว่าต้องพัก อายุจะเลข 7 แล้ว จะปล่อยก่อนเราตายเหรอ ไม่รู้กลับไปนอนแล้ว เราอาจจะไม่ตื่นหรือเปล่า

เผยชีวิตแต่งงานกับ อาจารย์เมย์ ภรรยา กว่า 34 ปี อาจารย์ยิ่งศักดิ์ เผยว่า แต่งงาน ตอนอายุ 29 เพราะความรัก พบภรรยาครั้งแรกที่สิงคโปร์ ขณะไปเรียนทำขนม ทุกวันนี้ก็ยังอยู่ด้วยกัน ไม่ได้หย่ากัน ไม่เคยเลิกกัน ยังอยู่บ้านเดียวกัน

มีครอบครัวมากว่า 34 ปี เราก็เกิดมาเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก เกิดมาเป็นแบบไหน ตัวตนก็เป็นแบบนี้ ตอนแต่งงานก็เป็นแบบนี้ เราถึงอยู่ได้ เพราะเริ่มต้นเป็นแบบไหน เราก็เป็นแบบนั้น ใครจะรักเราที่เป็นบุคลิกแบบไหน เราก็ต้องรักเขาที่เป็นแบบนั้น

“เราก็มีเมีย มีลูก ขอโทษอย่าพยายามถามอะไรให้เราเหมือนเป็นครอบครัวผิดปกติเลย ลูกก็กำลังโต มีอนาคต คนเกิดเป็นพ่อแม่ ต้องรักษาสถานภาพทุกอย่าง ให้ลูกภูมิใจที่สุด ภรรยาเป็นคนสิงคโปร์ เราใช้ของนอกเว้ย”

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ช่วงเวลาเย็นยังไปเดินตลาด กลับมาทำกับข้าวให้ครอบครัวกิน ตอนนี้ ครอบครัวช่วยกันทำมาหากิน อาจารย์ยิ่งศักดิ์ พร้อมทั้ง อาจารย์เมย์ ภรรยา และ ลูกสาวและลูกชาย ทำรายการอาหาร ทางช่อง Workpoint หมายเลข 23 วันจันทร์-ศุกร์ อยู่ตอนนี้ด้วย

 

cr.Yingsak Jonglertjesdawong , แฉ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อ.ยิ่งศักดิ์ เปิดความรักกับภรรยา 34 ปี - ป่วยขั้นวูบ ขอพัก ยกธุรกิจให้ลูกทำต่อ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง