‘ณัฐ’สุดเขินควง‘อนันดา’ออกสื่อครั้งแรก หวานทำชุดหมีฝีมือตัวเองให้แฟนหนุ่มใส่

3 ต.ค. 2562 - 18:17 น.

‘ณัฐ’สุดเขินควง‘อนันดา’ออกสื่อครั้งแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หวานทำชุดหมีฝีมือตัวเองให้แฟนหนุ่มใส่

‘ณัฐ’สุดเขินควง‘อนันดา’ – เพิ่งควงกันเปิดตัวออกสื่อครั้งแรกในงานฉลอง 5 ปีแห่งความสำเร็จแบรนด์ณิชชา” (NICHA) หลังคบกันได้ 2 ปี สำหรับพระเอกมาดเซอร์ อนันดา เอเวอริ่งแฮม กับแฟนสาวดีไซเนอร์ณัฐณิชชา ธนาลงกรณ์ โดยทั้งคู่พากันมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์

วันนี้ออกสื่อคู่กันครั้งแรกตื่นเต้นไหม ดีไซเนอร์สาวหัวเราะเขินก่อนกล่าวตื่นเต้นค่ะอนันดาเสริมเขาจะถามตลอดว่าต้องตอบต้องทำตัวยังไง เราบอกให้เป็นตัวเอง

‘ณัฐ’สุดเขินควง‘อนันดา’

สำหรับเรา อนันดาเป็นผู้ชายยังไง อนันดาชิงตอบเพอร์เฟ็กต์ครับ ณัฐตื่นเต้นไง เลยต้องตอบแทนณัฐหัวเราะดีค่ะ คอยให้กำลังใจ ซัพพอร์ตทุกอย่าง พี่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า คอยแนะนำหลายๆ อย่าง ทั้งวิธีการคิดในระบบการทำงาน ก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นสิ่งดีๆ

กดดันไหม คนจับตามองเป็นแฟนอนันดาไม่กดดัน แต่พอโดนถามอะไรแบบนี้ ถามว่าตอนนี้รู้สึกกดดันมั้ย ตอนนี้รู้สึก แต่ถามว่าเป็นแฟนอนันดากดดันมั้ย ไม่ค่ะ จริงๆ พี่เขาเป็นคนในวงการตรงนี้ณัฐรู้อยู่แล้วว่าวันหนึ่งยังไงพี่ๆ สื่อต้องทราบกันแล้วมาถาม แต่ที่ผ่าน มาณัฐไม่เคยปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าอาจจะไม่มีความจำเป็นที่เราจะต้องลงรูปคู่กัน เพราะเราก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ คบกันเหมือนคนปกติ ไม่ได้คิดว่าจะโดนโฟกัสขนาดนี้ค่ะ

ก่อนหน้านี้อนันดาค่อนข้างจะเซฟณัฐ ไม่ค่อยอยากให้เข้ามาอยู่ในสื่อ พระเอกเซอร์กล่าวว่าก็อย่างว่า วันนี้เรารู้อยู่แล้วว่ายังไงก็หนีไม่รอด เราไม่ได้ปิดอะไรไว้ แค่รู้สึกว่าไม่ได้จำเป็นจะต้องเปิดในเวลาเดียวกัน เพราะอย่าลืมว่าเขามีแบรนด์ของเขา ถ้าเขาจะเป็นที่รู้จักว่าเป็นแฟนผมก็ไม่ได้ เป็นเรื่องที่ดีเท่าไหร่ หมายถึงว่าในเชิงของแบรนด์ เลยรู้สึกว่าก็เอาเท่าที่จำเป็นดีกว่า


วันนี้ยังไงเราก็ต้องมาซัพพอร์ต เลยรู้สึกว่าเราก็ใช้โอกาสงาน ของณัฐ ก็นี่แหละครับ นี่คือเราสองคนแบบปกติ ไม่ได้หวือหวาอะไรเป็นพิเศษ แฟนผมเป็นดีไซเนอร์ จัดงานแฟชั่นโชว์ ผมก็มาซัพพอร์ต ควรต้องทำอยู่แล้ว

มีคิดจะออกแบบเสื้อผ้าให้อนันดาไหม อนันดารีบชี้ที่ชุดตัวเองนี่ไง ชุดที่ใส่อยู่ชุดนี้เขาทำให้ผม เป็นชุดแรกเลย” “ปกติไม่ทำชุดผู้ชาย อันนี้โดนบังคับ (หัวเราะ) เขารีเควสต์เอง

ทำไมไม่ให้อนันดาเดินแบบด้วยเลยไม่เอาๆ คือณัฐอยากแยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว จะเห็นว่าณัฐและทีมงานตั้งใจทำโชว์มากๆ อยากให้โฟกัสเรื่องนี้มากกว่า แต่เรื่องชุดเขา เขาเคยรีเควสต์ตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ แต่ทำไม่ทัน ปีนี้เลยแบบว่าไม่ได้ ยังไงก็ต้องทำให้ เดี๋ยวโดนงอน

เราดีไซน์ชุดให้เหมาะกับคาแร็กเตอร์เขาอย่างไรบ้าง อนันดายอตัวเองใส่อะไรก็ได้เนอะณัฐแซวใส่อะไรก็ได้ นางบอกว่านางหล่ออยู่แล้วอนันดากล่าวต่อคือเราคุยกันว่าผมอยากได้ชุดหมี อยู่แล้ว แล้วตัวแพตเทิร์นชุด เราคุยกันจากคอนเซ็ปต์ที่ผมมี แต่เขาก็เอาผ้ามาโชว์ผมอีกทีหนึ่งว่าจะขอใช้ผ้าแบบนี้ แล้วก็มีแบบตัดด้วยปกยีนส์ ซึ่งชอบมาก มันสไตล์ผมมาก

2 ปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นอะไรที่ดีๆ ใช่ไหม ณัฐกล่าวว่าค่ะ (หัวเราะเขิน) พี่เขาดีกับณัฐค่ะอนันดาตบท้ายแฮปปี้ครับ (หัวเราะ)”

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ณัฐ’สุดเขินควง‘อนันดา’ออกสื่อครั้งแรก หวานทำชุดหมีฝีมือตัวเองให้แฟนหนุ่มใส่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง