Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ไม่อยากให้ใครสงสาร! วุ้นเส้น แมนยอมโดนด่า เลิกรามีขัดแย้ง ความจริงยังอยู่ในหัว(คลิป)

4 ต.ค. 2562 - 14:29 น.

ไม่อยากให้ใครสงสาร วุ้นเส้น แมนยอมโดนด่า เลิกรามีขัดแย้ง ความจริงยังอยู่ในหัว

หลังเดากันไปต่างๆนานา เผยเรื่องราวความรักที่หลายคนสงสัย พร้อมเปิดใจกับภาพที่ถูกมองแง่ลบ - วุ้นเส้น วิริฒิพา มารายการ Club Friday Show นอกจากมาเผยถึงภาพเซ็กซี่ ตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ จนมีคนแอบถ่ายว่าเสี่ยเลี้ยง ตอนอยู่มหาวิทยาลัย หลังเดินกับผู้ชายอายุมากกว่า20กว่าปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

วุ้นเส้น บอกว่า ภาพเดินสวีตกัน สมัยนั้นก็มีการแอบถ่าย บอกว่า เสี่ยเลี้ยง เราก็ดูรูป พ่อเราเอง วุ้นกับพ่อสนิทกันมาก จะหอมกัน เดินควงกันปกติมาก เราก็เลยไม่สนใจ เพราะไม่ใช่เรื่องจริงที่เขามาว่า คุณพ่อเองก็ไม่สนใจ มองวงการบันเทิงไร้สาระ อย่าไปคิดมาก

ส่วนเรื่องความรัก 10 กว่าปีที่ผ่านมา วุ้นมีแฟนแค่ 2 คน วุ้นเป็นคนที่ดูใคร จะดูจริงจัง ไม่ได้คบเล่นๆ เราเป็นผู้หญิง ก็เปลืองตัวด้วย ไม่อยากมานั่งรักๆ เลิกๆ ไม่เคยบอกใครถึงสาเหตุเลิก เพราะไม่ชอบดราม่า เวลาคบใครมีปัญหาอะไร จะไม่ชอบโพสต์ เดี๋ยวคนจะมาเดาว่าอะไร ยังไง ให้ไปรู้ตอนจบไปเลย เพราะความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครรู้ว่าใครต้องเจออะไร

“ทุกความสัมพันธ์ที่จบลง ทุกอย่างวุ้นคิดแล้วว่าวุ้นทำดีที่สุดแล้ว ดีกับเขาถึงที่สุด ซื่อสัตย์กับเขาถึงที่สุด ให้เขาหมดหัวใจที่สุด ถ้าครั้งไหนที่วุ้นไม่ได้ทำดีถึงที่สุด วุ้นจะไม่ยอมแพ้ วุ้นจะไม่ยอมเลิก”

วุ้นเส้น เผยถึงกรณีคนมองว่า จบความสัมพันธ์ ทำไมดูไม่เสียใจ เรื่องเลิกกันมันต้องมีความขัดแย้งกันอยู่แล้ว แต่วุ้นไม่ชอบสาดโคลนไปมา มันไม่จบง่ายๆ

วุ้นอยากจบให้เร็ว จะได้ทำงานต่อ และอีกฝ่ายไม่เสียหาย จะมาด่าวุ้นก็ได้ ทุกวันนี้บางทีวุ้นก็ยังโดนด่า ว่าวุ้นเป็นอย่างนี้ๆ

“ไม่มีใครเดาถูกเลย ทุกอย่างยังอยู่ในหัววุ้นอยู่เลย ความจริงยังอยู่ในหัววุ้นคนเดียว ไม่มีใครรู้ โซเชียลไม่มีใครเดาถูก วุ้นขอเก็บไว้คนเดียว เพราะไม่อยากให้มีอะไรมากระทบความเป็นปัจจุบัน ของเราตอนนี้”


เรื่องโดนด่า เคยโดนด่าจากเรื่องไม่จริง ตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ จนคิดอยากออกวงการ แต่ตอนนี้วุ้นแข็งแรงมาก ใครด่ายังไงให้ตาย วุ้นไม่เป็นไรจริงๆ ทำใจ ถ้ายังอยู่ในวงการ

เป็นคนร้องไห้ยาก แต่เรื่องความรักเคยผ่านจุดหนักๆ ร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือด ร้องจนไม่มีน้ำตาจะออกมา ร้องไห้เหมือนจะตาย จะอยู่คนเดียว ไม่บอกใคร หนักจนคิดอยากตาย ว่าทำไมมันเจ็บขนาดนี้ เล่าตอนนี้เล่าได้ แต่ตอนนั้นชีวิตจะพัง

ร้องยาวนาน อีกวันต้องทำงาน ต้องพูด ใช้สมอง เสียสุขภาพจิต ร้องไห้ยาวนาน เป็นปีๆ หลายปี บางทีเพื่อนก็ร้องไห้ด้วย สงสารเรา ร้องไห้หนักกว่าเราอีก แต่ภาพที่อยากให้คนเห็น คือ เราโอเค ไม่อยากให้ใครมาสงสาร ทั้งที่ข้างในเราพัง

อยากมีลูกมาก! ถ้าต้องทนใครสักคน แม้อาจมีภาพพ่อแม่ลูกดูดีออกมา แต่ต้องเหนื่อยกับอะไรบางอย่าง เราไม่ขอเลือกแบบนั้น ขออยู่คนเดียว แบบรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรดีกว่า แต่ยังไม่ท้อกับความรัก ยังต้องการมีคู่ชีวิต แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่

สำหรับชีวิตแต่งงาน ถ้าคิดว่าจะผ่านมันไปให้ได้จริงๆ และพยายามด้วยกันทั้งคู่ ต้องสู้ ขอให้สู้กันทั้งคู่ให้ถึงที่สุด เพราะชีวิตคู่เป็นความสุข แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่คิดแบบเรา ก็ไม่มีประโยชน์

 

cr.Club Friday Show (ชมเต็ม)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่อยากให้ใครสงสาร! วุ้นเส้น แมนยอมโดนด่า เลิกรามีขัดแย้ง ความจริงยังอยู่ในหัว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง