Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

‘แพท’ใส่ชุดพอง-คนเข้าใจผิดคิดว่าท้อง! ฝัน‘เรซซิ่ง’รับราชการ-ทหารตำรวจก็ได้

7 ต.ค. 2562 - 00:01 น.

‘แพท’ใส่ชุดพอง-คนเข้าใจผิดคิดว่าท้อง!

ฝัน‘เรซซิ่ง’รับราชการ-ทหารตำรวจก็ได้

‘แพท’ณปภา - อุ้มลูกชาย ‘น้องเรซซิ่ง’ มาร่วมงานแถลงข่าวครบรอบ 21 ปี บริษัท ไอแคร์ เฮลท์ จำกัด และผนึกกำลังร่วมกับ องค์การเภสัชกรรม แล้ว ดาราสาว ‘แพท’ณปภา ตันตระกูล ก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ไปแสดงความยินดีกับน้องชายที่เรียนจบตำรวจว่า

‘แพท’ณปภา

“จริงๆ เป็นลูกพี่ลูกน้อง ชื่อน้องน็อต เป็นลูกชายของน้องสาวพ่อแพท เขาได้ติดยศนายสิบค่ะ เป็นความภูมิใจของที่บ้านมาก ทั้งบ้านตื่นเต้น เราก็ตื่นเต้น ที่บ้านยังไม่มีใครรับราชการเลย แพทมาอยู่วงการ พี่สาวน้องสาวเราไม่มีใครรับราชการ คนนี้เขาตั้งใจมาก เราเห็นความตั้งใจของเขา ฝึกหนักแค่ไหน พอวันจบเราก็ไปกันทั้งบ้าน”

เห็นแบบนี้อยากให้น้องเรซซิ่งเรียนไหม “อยากมาก จริงๆ แพทมีหลานอีกคนนึง ลูกของน้องสาวแพท แต่อันนั้นเขาโตแล้ว ก็คุยกันอยู่ว่าจะยังไง เพราะเขาตื่นตาตื่นใจมาก ก็เลยคุยกันว่าให้ลูกคิดก่อน ถ้าคิดได้เดี๋ยวแพทส่งเรียนเอง เรซซิ่งก็อีกคน”

‘แพท’ณปภา

เรซซิ่งอยากเป็นตำรวจไหม เรซซิ่งตอบ “ไม่อยาก อยากเป็นไอรอนแมน”

เราเองอยากให้น้องรับราชการ “อยากค่ะ ทหารตำรวจได้หมด อย่างตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเขาชอบอะไร มันถึงยุคที่เราไม่ใช่แค่ดันเขาอย่างเดียว เราต้องมานั่งคุยกันว่าเขาชอบอะไร เดี๋ยวรอคุยกับหลานชายอีกคน รอจับทั้งคู่คุยกันว่าเขาจะเอาดีทางด้านไหนเราก็ส่ง ไม่บังคับเขา คือจริงๆ อะไรก็ได้ พ่อเรซซิ่งเป็นนักแข่ง ถ้าเขาอยากเป็นก็จะให้ไปเรียนกับพ่อเขาเลย แต่ถ้าเขาไม่ชอบ เขาอยากเป็นอะไรก็ค่อยมาคุยกัน”

มีคุยกับพ่อเขาไหม “พ่อเขาไม่ได้อยากให้ลูกเขาเดินทางเดียวกัน เพราะเขารู้ว่ามันอันตราย แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับตัวเด็ก ถ้าชอบทางไหนก็เอาทุกทาง”

ตอนนี้น้องชอบเล่นอะไรเป็นพิเศษไหม “เอาจริงๆ มั้ย เอลซ่า เราควรดันทางด้านนี้มั้ย” เรซซิ่งพูด “จะเอาเอลซ่า”

มีรูปที่ถ่ายกับครอบครัวและมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ เหมือนเราจะมีน้อง แพทแจง “อ๋อ มันเป็นชุดค่ะ ไม่โกรธนะ เข้าใจ อย่าว่าแต่เขาเลย เราเองยังคิดเลยว่าทำไมฉันเหมือนคนท้อง (หัวเราะ) อาจจะด้วยจังหวะชุดต่างๆ”

ไม่นอยด์เนอะ “ไม่ค่ะ นี่ไงจะได้เจองานต่อๆ ไป”

เราต้องเลือกชุดที่ดูแล้วไม่พองไหม ดาราสาวกล่าวว่า “ไม่เป็นไร มันก็ต้องมีกันบ้าง อย่างหลายๆ คนก็ต้องเจอ อาจเป็นช่วงจังหวะของแสงเงา เราเข้าใจได้ และเรซซิ่งก็ไม่ได้มีน้องด้วย อยากมีแต่ไม่ทันแล้ว”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แพท’ใส่ชุดพอง-คนเข้าใจผิดคิดว่าท้อง! ฝัน‘เรซซิ่ง’รับราชการ-ทหารตำรวจก็ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง