เปิดชีวิตตกอับถึงขีดสุด!! อดีตพระเอกดัง‘โอ-วรุฒ’ไร้งานไม่มีเงิน แม่แอบร้องไห้ตลอด(คลิป)

สร้างความตกอกตกใจให้กับวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่ออดีตพระเอกชื่อดัง โอ-วรุฒ ออกมาเปิดใจถึงชีวิตตกอับถึงขีดสุด ไม่มีรายได้สักบาท แถมตกงานไร้คนจ้าง พร้อมยอมรับอดีตติดเหล้าประชดชีวิต จนหมดเงินเป็นสิบล้าน ยอมรับตอนนี้ชีวิตตกอับ ต้องขายของทีละชิ้นๆ ของมีค่าตอนนี้ขายหมดแล้ว โดยตัวเองเครียดมาก

โดยอดีตพระเอก ถึงกับก้มกราบกลางรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ขอความเมตตาสงสารวอนของานในวงการจากผู้จัดที่เคยทำงานด้วย ขอเล่นละคร ไม่ต้องตัวเด่นอะไร ขอมีเงินมาเลี้ยงครอบครัว เพราะตอนนี้ตนปรับปรุงตัวแล้ว ส่วนเรื่องดื่มแอลกอฮอล์ยืนยันว่าไม่ได้ติด แต่อาจจะมีดื่มบ้างเวลาต้องเข้าสังคม ซึ่งตัวเองเรียนการบินมา แต่ไม่จบ มาเข้าวงการก่อน ไปสมัครงานที่ไหนก็ทำไม่ได้ แต่ไม่อายทำกิน คิดขายอาหารในศูนย์อาหารไปขอเค้าทำก็เต็มหมด จะไปเปิดร้านก็ไม่มีฝืมือ

“ยอมรับน้อยใจชีวิต อายุ 47 ไม่มีรายได้เลยมานานแล้ว ต้องขอเงินพ่อแม่กิน เพื่อนฝูงไม่มีใครช่วยเหลือ มีพี่นีโน่ที่ยังช่วยเหลือ บ้านกรุงเทพฯ ไม่มีแล้ว ตอนนี้ไปอยู่เชียงใหม่ แม่ไม่เคยทิ้งผมเลย โดยแม่จะแอบร้องไห้ตลอด แกไม่ได้โกรธเรา หรืออะไร แต่แม่คิดว่าถึงจุดหนึ่งที่เงินเราหมด เราจะเอาอะไรกิน ต่อไปคงต้องใช้เงินคนชรา”

cr.ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

บทความก่อนหน้านี้ราศีใดได้ข่าวดี-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ตรวจสอบดวงประจำวันพุธที่ 12 เมษายน 2560
บทความถัดไปเพิ่มหยุด-13ตค.กับ28กค. เลิกฉัตรมงคล5พค. มติครม.เทิด2ล้นเกล้า เฉลิมพระชนมพรรษาของพระเจ้าอยู่หัวร.10 กับรำลึก”ร.9สวรรคต”