ผู้จัดการ ยอมรับ ลำไย คบนักร้องหนุ่ม จริง เผยท่าทีนักร้องสาว หลัง ปุ้ย โพสต์จุ๊บเปิดตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยเป็นภาพหวานวันเกิดเมื่อไม่กี่วัน -หลังจากที่ ปุ้ย ศรีสกล สมทรง นักร้องนำ วงดัง L.กฮ. ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบอยู่กับนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ ก็สร้างความแปลกใจให้กับใครหลายคน บางก็เข้ามาแสดงความยินดี แต่ก็มีไม่น้อยที่ออกมาต่อต้าน ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสด สอบถามไปทาง คุณแอน ผู้จัดการของนักร้องสาว ถึงข่าวที่เกิดขึ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยผู้จัดการของนักร้องสาว เผยว่า “ได้เห็นข่าวแล้ว เขาก็คุยกันจริง เหมือนเด็กวัยรุ่นคุยกัน ภาพที่เห็นคือปุ้ยเขาเอาดอกไม้มาให้วันเกิดน้องลำไย เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา เขาคุยกันมาสักพักแล้ว แต่ส่วนใหญ่เขาจะคุยกันผ่านไลน์ ด้วยความที่ปุ้ยเขาเป็นผู้ใหญ่ เขาก็เจออะไรมาเยอะกว่าน้อง พอน้องมีปัญหาอะไร น้องก็โทรหาปุ้ยปรึกษากันประมาณนี้ค่ะ”

ถามต่อว่าเขาเจอกันบ่อยไหม ผู้จัดการสาวตอบว่า
“น้องลำไยเขามีงานทุกวัน ตัวปุ้ยเองเขาก็งานเยอะ ต่างคนต่างทำงานไม่ค่อนได้มีเวลาเจอกันบ่อย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการคุยกันผ่านไลน์ หรือโทรศัพท์มากกว่า อย่างที่บอกว่าเขาคุยกันเหมือนเด็กวัยรุ่น คุยกัน”

พอฝ่ายชายออกมาเปิดตัวแบบนี้ ลำไยว่าอย่างไรบ้าง
“เห็นน้องก็เฉยๆ ไม่ได้ว่าอะไร ด้วยความที่ว่าเขาก็คุยกันจริงๆด้วย”

แล้วแฟนๆคลับว่าอย่างไรบ้าง
“ด้วยความที่ปุ้ยเขาก็เป็นคนที่มีชื่อเสียง มีกลุ่มแฟนเพลงของเขาอยู่แล้ว เขาก็จับคู่จิ้นกัน แค่นั้นค่ะ มันไม่ได้มีผลกระทบอะไรเลย ส่วนตัวเราเองก็ไม่ได้ห้ามให้น้องคุยกับใคร แต่ก็อย่างที่บอกว่าเขาคุยกันแบบเด็กวัยรุ่นคุยกันค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน