ตอกกลับหน้าหงาย บุ้ง ลั่นขอหยาบ หลังร่วมงานแต่ง ดีเจแมน-ใบเตย เจอดราม่า ทนไม่ไหว!

8 ต.ค. 2562 - 12:46 น.

ตอกกลับหน้าหงาย บุ้ง ลั่นขอหยาบ หลังร่วมงานแต่ง ดีเจแมน-ใบเตย เจอดราม่า ทนไม่ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถึงกับระเบิดลั่นอย่าโชว์โง่ดักดาน แม่บุ้งเดือดจัดเจอดราม่า – หลังคุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง บุ้ง สะธี ใบหยก ภรรยาดาราหนุ่ม เวฟ สาริน เจอดราม่าไปงานแต่งคู่รักสุดฮอต ดีเจแมน พัฒนพล กับ ใบเตย อาร์สยาม โดย สาวบุ้ง โพสต์ภาพในชุดสบายๆหน้างาน พร้อมแคปชั่นว่า “มาช้าแต่มาชัวร์!!!!! @dj_man9999 @bitoeyrsiam พวกเธอหายไปไหนนนนน @mark_prin @domenici8”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวของสาวบุ้ง พร้อมตำหนิว่า “สนิทมากๆๆแต่ก็ต้องรู้อะไรมากไปถูกมั้ยค่ะ” , “มางานแต่งนะคะ ไม่ได้ไปงาน ปาร์ตี้ ไม่ให้เกียรติ งาน” ทำเอา สาวบุ้ง เดือดหนัก เข้าไปคอมเมนต์ตอบโต้กลับเจ้าของไอจีดังกล่าวว่า

“@………… ขอหยาบหน่อยนะ เสือกกกกกกกจังป้า กะลามากกกกก อย่าโชว์โง่ โชว์ดักดาน ได้อ่านป่าวว่า ไปถึง 5 ทุ่มตอนปาร์ตี้!!!! ตอนเค้ากินเหล้า!!!! เจ้าสาว และเพื่อนบางคนเปลี่ยนชุดกินเหล้า ผู้ชายถอดสูทออกหมดแล้ว แน่จริงเอามาเจอตัว มาด่ากันต่อหน้าหน่อย อยู่ในงานหรือคะ เคยเข้าสังคมมั๊ยคะ ปกติเวลาไปงานแต่งก็จ้างช่างผมหน้า ตัดชุดตลอด รู้อะไรควรไม่ควร

แต่ป้าอะรู้ไรมั่งหรอ นอกจากนั่งจิ้มโทรศัพท์เปิดดูเพื่อนใน ig ตัวเองที่มีไม่เกิน 50 คน เลยดักดานอยู่แต่กับความรู้เท่าหางอึ่งอยู่แบบนั้น เคยไปมั๊ยคะงาน. After party หลังแต่งงาน ถ้าไม่เคย หัดเปิดดู หัดรู้ไว้บ้าง ไม่ใช่ไม่รู้ ไม่เคยเห็น แต่เอาความดักดานของตัวเอง มาด่าคนอื่น”


ส่วน หนุ่มเวฟ ก็เข้ามาคอมเมนต์ต่อจากภรรยาด้วยว่า “@………… คือผมกับภรรยาไปช่วงงานปาร์ตี้นะครับ ไม่ได้ไปช่วงงานทางการ เพราะไปไม่ทัน ต้องทำงานหลายอย่าง ภรรยาต้องเลี้ยงลูกกล่อมลูกนอนกว่าจะได้ออกจากบ้านก็4ทุ่มครึ่งแล้วนะครับ ที่แต่งชุดนี้ออกไปก็เพราะรู้ว่าไปช่วงงานปาร์ตี้แล้ว และในงานเพื่อนๆน้องๆหลายคน ก็แต่งชุดแบบสนุกสนานแฟนซี สบายๆ รบกวนถ้าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนจะคอมเมนต์อะไร กรุณาดูให้ดีก่อนนะครับ แล้วเจ้าของงานเค้าก็ดีใจนะครับที่เราไปงานเค้า”

ขณะที่ก็มีคนมาดราม่าเรื่องสีชุดด้วยว่า “ขาวดำ..คงไม่ถือ” ซึ่งสาวบุ้งก็เข้าไปชี้แจงว่า “ชุดที่แม่ใส่ของจริงออกสีทองๆค่ะ ไม่ดำ” โดยมีชาวเน็ตร่วมวงดราม่าเดือดกลางไอจีด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตอกกลับหน้าหงาย บุ้ง ลั่นขอหยาบ หลังร่วมงานแต่ง ดีเจแมน-ใบเตย เจอดราม่า ทนไม่ไหว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง