กานต์ ฉะเดือด เสี่ยโป้ เงินที่ยืมไปไม่ได้สักบาท ถามกลับโวรวยเป็นพันล้าน

กานต์ ฉะเดือด เสี่ยโป้ เงินที่ยืมไปไม่ได้สักบาท ถามกลับโวรวยเป็นพันล้าน

กานต์ / กลับมาเดือดอีกรอบ สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกสตาร์ดัง เสก โลโซ ที่ล่าสุดออกมาฉะเดือด เสี่ยโป้ หลังเสี่ยคนดังมาออกงานแล้วระบุว่าใช้หนี้ให้กานต์หมดแล้ว แต่จะมาเอาดอกเบี้ย47 ล้าน ยืนยันไม่จ่าย แถมยังบอกด้วยว่ามีเงินมากกว่าเป็นร้อยเท่า

ล่าสุด กานต์ วิภากร มาแบบจัดหนักเต็มๆ ถึงเสี่ยโป้เกี่ยวกับเรื่องราวอีกมุม โดยระบุว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“คนรวยพันล้าน หนี้แค่ 1 ล้าน ต้องรอ 2 เดือน แล้วรวยอะไร ไปกู้เขามาใช้หนี้ อันนี้คือก้อนล่าสุดที่แม่เค้ายืม 1 ล้านเมื่อประมานเดือนพ.ค.ปีนี้ และผ่านมา 2 ปี จ่ายมาประมาณ 6 ล้านและเงินก้อนนี้ ไม่ใช่เงินหนี้ที่ยืมไป แต่เป็นเงินที่ชดใช้ในคดีฉ้อโกงที่ทั้งเขา แม่เขา เมียเขา ร่วมกันฉ้อโกง ไม่ได้อยากจะพูดถึง ยังไงทุกอย่างอยู่ที่ศาลหมดแล้ว แต่เขาพูดกระทบมาทางเราก่อน ทั้งสัมภาษณ์ทั้งต่างๆนาๆ เราเลยต้องอธิบายให้ทุกคนฟังบ้าง”

“เงินที่ยืม บาทเดียวยังไม่ได้ แต่เงินที่ได้คือ ถ้าไม่จ่ายก็ติดคุกคดีฉ้อโกงประมาณ 3 คดีมั้งถ้าจำไม่ผิด อันนี้ไม่ได้ทำให้ใครเสียหาย แต่โพสต์ให้ทราบความจริง เพราะคุณพูดอะไรมั่วซั่วไร้สาระ มโนมาก ประสาทกลับแล้วเหรอ”

“เงิน 1 ล้านก้อนล่าสุด เขาบอกจะใช้หนี้แทนลูกเขา เพราะสงสารเราที่ลูกเขาไม่จ่ายหนี้บ้างเลย เราก็คิดว่าเขาคงสงสารจริงๆ คือเราเป็นคนคิดบวก ไม่คิดร้ายกับใครจริงๆ”

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า “1 ล้านล่าสุดที่ไปกู้ชาวบ้านมาคืน เพราะมันเป็นคดีฉ้อโกงอีกตามเคย ตามหลักฐาน ตำรวจเป็นคนโทรไปตามเงินคืน ไม่งั้นติดคุก! จบนะ”

อ่านข่าว อีฟ ควง โป้ ออกงาน โต้ กานต์ ซัดโกงเงิน ลั่นไม่มีทางจ่ายดอก 47 ล้าน

คนรวยพันล้าน หนี้แค่1ล้าน ต้องรอ2เดิอน แล้วรวยอะไรว่ะ ไปกู้เค้ามาใช้หนี้ อันนี้คือก้อนล่าสุดที่แม่เค้ายืม…

โพสต์โดย Wiphakorn Karn เมื่อ วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2019

บทความก่อนหน้านี้ทุกร้านกาแฟผวา! “รมต.บี” สั่งเก็บข้อมูลคนใช้เน็ตในร้าน ทุกคน ถ้าไม่ทำ มีความผิด
บทความถัดไปฝนตกหนัก! หนุ่มขับกระบะพาเพื่อนกลับจากเล่นน้ำ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ 4ศพ