Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

เดือดเย้ยอยู่แบบ3คน! กานต์ โต้ อีฟ ปั่น เสก ง้อคืนดี เผยเหตุที่แท้เนรเทศ - แฉกลับเสี่ยโป้

9 ต.ค. 2562 - 13:05 น.

เดือดเย้ยอยู่แบบ3คน กานต์ โต้ อีฟ ปั่น เสก ง้อคืนดี เผยเหตุที่แท้เนรเทศ - แฉกลับ เสี่ยโป้

ปมร้อนแรง เสี่ยโป้ และ กานต์ ที่ล่าสุด เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ออกมาประกาศ ตอนนี้มีเงินมากกว่าที่เขามีเป็นร้อยเท่า เงินคืนไปหมดแล้ว แต่จะมาเอาดอกเบี้ย 47 ล้าน ซึ่งเสี่ยโป้ ลั่นไม่จ่ายอยู่แล้ว เพราะเขามีเงินอยู่ในบัญชี 33 ล้าน แต่มาบอกว่าผมยืมเป็นร้อย รวมดอกเบี้ย ยันเงินทุกบาทคืนหมดแล้ว ศาลตัดสินมาแล้ว ถามว่ายืมไป 30 กว่าล้าน ต้องจ่ายดอกเบี้ยอีก 47 ล้าน ใครจะไปจ่าย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด กานต์ วิภากร เผยว่า ยังจะเรียกเสี่ยอีกเหรอ อยากให้เอาสมุดบัญชีมาโชว์หน่อย ถ้าไม่มีอย่าพูดเลย ยืนยันยังไม่ได้เงินคืนจากเสี่ยโป้ซักบาท โป้โกหก ที่บอกคืนมา 33 ล้าน ดอกเบี้ย 47 ล้าน เป็นตัวเลขที่ไม่มีอยู่จริง มโนมาจากไหน ฝันเหรอ

มันกำมะลอ การทำงานของมันคือการโกหกประชาชนทุกอย่าง หลอกต้มตุ๋น ใครๆ ก็อยากได้เงินตัวเองคืน แต่มันมีปัญญาไหม มีศักดิ์ศรีพอที่จะเอาเงินมาคืนไหม ไม่ตามมัน เรื่องอะไรจะต้องตาม ให้ศาลจัดการ”

ส่วนที่ อีฟ อภิสร์ญา หรือ อีฟ แม็กซิม ผันตัวไปร่วมงานกับ เสี่ยโป้ พร้อมทั้งบอกว่า เสก มาตามง้อขอคืนดี แต่ตัวเองไม่กลับไปแล้ว

กานต์ เผยว่า ขอหลักฐานที่บอกว่า เสก ไปตามง้อ อย่ามาปั่นกระแส ไม่อยากเชื่อคนแบบนี้ สาเหตุที่เนรเทศ อีฟ ออกจากบ้าน เพราะ อีฟ มาแตะ น้องเสือ ลูกชาย มากีดกัน ไม่ให้เข้ามาเป็นผู้จัดการดูแลคิวคอนเสิร์ต ของ เสก เป็นจุดพีคที่ต้องกระเด็นออกไป

ทั้งนี้ เสก ไปหาอีฟ แค่ครั้งเดียว แค่ 15 นาทีเท่านั้น และไม่ได้ไปหาอีกเลย ส่วนใหญ่ อีฟ จะทักมาหา ส่วนที่ อีฟ บอกว่า ตอนอยู่กับ เสก นั้น อีฟ เป็นที่หนึ่ง แต่ตอนนี้อยู่กันแบบ 3 คน

กานต์ เผยด้วยท่าทีโมโหว่า อีฟ กักตัว เสกไว้ในบ้าน ใครจะไปหาได้ จนอาการหนัก สุขภาพแย่มาก การงานไม่ทำ เป็นที่หนึ่งแบบนั้นน่าภูมิใจเหรอ

ขณะที่ตัวเองเข้ามากอบกู้สถานการณ์โลโซกลับมาให้ ตอนนี้ครอบครัวแฮปปี้มาก เสก กลับมาทำงานได้แล้ว พบกับแฟนเพลงก็มีความสุขขึ้น ยืนยันตัดขาด อีฟ ถาวรแล้ว

cr.APOP บันเทิง 34 ชมคลิป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือดเย้ยอยู่แบบ3คน! กานต์ โต้ อีฟ ปั่น เสก ง้อคืนดี เผยเหตุที่แท้เนรเทศ - แฉกลับเสี่ยโป้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง