Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

วิว ยังไม่รีบแต่ง เจษ ต่างคนต่างเก็บเงิน รอถึงเวลาที่พร้อม

9 ต.ค. 2562 - 14:15 น.

วิว ยังไม่รีบแต่ง เจษ ต่างคนต่างเก็บเงิน รอถึงเวลาที่พร้อม

วันที่ 9 ต.ค. ที่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส นางเอกสาว วิว วรรณรท สนธิไชย มาร่วมงานบวงสรวงละคร อสรพิษ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่เตรียมของขวัญสุดพิเศษ แสดงความยินดี กับแฟนหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ในโอกาสคว้าใบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ ศิลปศาสตร์การเงินประยุกต์ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้สำเร็จ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.91

วิว

สวย หล่อ

เจ้าตัวเผยว่า "เตรียมของขวัญให้เขาแล้วค่ะ แต่ของที่เขาขอมันโหดร้ายมาก(หัวเราะ) เขาอยากได้อะไรที่มันไม่สามารถหาได้หรอก อย่างเช่น รถคันนี้สวย บ้านหลังนี้ดี เราก็รู้สึกว่าโอ้โห อะไรจะขนาดนั้น เป็นสิ่งที่เขาอยากทำงานหาเองแหละ หนูคงไม่สามารถ เราก็ให้ของขวัญแสดงความยินดีกับเขา ของที่เขาชอบ ไม่ได้เน้นว่าต้องมีค่าราคาแพง เป็นของแสดงความยินดีเฉยๆ"

คิดหนักไหมกว่าจะได้ของชิ้นนี้ให้เขา?
"ไม่คิดหนักเลยค่ะ ง่ายๆด้วย ไม่มีอะไรหรอก เขารู้ว่าเราทำงาน เราตั้งใจจะไปอยู่แล้ว ถึงยังไงแว๊บไปก่อนแล้วค่อยไปทำงาน เราให้ความสำคัญตรงนี้กันมากกว่า"

เขารีเควสพิเศษอยากให้เราใส่ชุดมาสคอต?
"ได้นะ(หัวเราะ) เดี๋ยวหนูคิดก่อนเป็นตัวอะไรดี มันจะไม่ลำบากไปใช่ไหม เดี๋ยวคิดก่อน"

วิว

มหาบัณฑิต

คู่เราซัพพอร์ตให้กำลังใจกันตลอด?
"มันถึงวัยที่โตกัน เขาเรียนจบปริญญาโทด้วย เก่งมากเลย เพราะอย่างตอนที่เราเรียนปริญญาตรีแล้วทำงานไปด้วยยังลำบากเลย ต้องตั้งใจและอดทนจริงๆ แล้วต้องชอบด้วย"

เห็นถึงความพยายามของเขา?
"เขาเหนื่อยนะ เขาเป็นคนทำอะไรจริงจังเต็มที่ ทำงานไปด้วยเรียนปริญญาโทไปด้วย และต้องใช้ระยะเวลาแป๊บเดียวจะต้องจบ ทำธีสิสส่ง หนูเห็นเขาเครียด เราให้กำลังใจ เขาเรียนเกี่ยวกับตัวเลขต่างๆ ยากมาก มีทำแบบสอบถาม ให้เขาส่งมา เดี๋ยวเราช่วย หนูก็ให้ทั้งครอบครัวทำ และเพื่อนๆช่วยทำด้วย มันเป็นศัพท์วิชาการ เขาเก่งจริงๆ ต้องชมความหัวดีของเขา เรียนได้เกรดตั้ง 3.9 ดีใจด้วยค่ะ เรียนเก่งๆ ทำงานดีๆ หาเงินกินขนมให้ด้วยนะคะ"

เวลาเขาเหนื่อย เรามีวิธีทำให้เขาสดชื่นหายเหนื่อยยังไงบ้าง?
"ไม่ชวนทะเลาะน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด พยายามคุยตลก ช่วงนี้หนูก็ทำงานหนัก ถ้าเหนื่อยมันยิ่งต้องพยายามเข้าใจกัน เราพยายามหาเวลาเจอกันอยู่แล้ว"

รักครั้งนี้ลงตัว?
"หนูว่ามันก็ดี ดูกันไปเรื่อยๆ ยังต้องปรับตัว ยังไงมันไม่มีวันเป็นวันสุดท้าย การพัฒนาและทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ปรับเข้าหากันไป"

วิว

เราสวยมั้ย

ของขวัญเป็นอะไร บอกได้ไหม?
"อย่าหวังอะไรมากนะ(หัวเราะ) เป็นแค่ดอกไม้ ทำการ์ด เวลาว่างเราก็เจอกันมันเลยไม่ใช่ว่าจะไปสั่งซื้อของอะไรได้ เราเป็นคนประหยัดกันมาก ถ้าซื้อของให้กันแล้วมันฟุ่มเฟือย จะเตือนกันอยู่แล้ว เก็บเงินเถอะ มันถึงช่วงที่เก็บเงินดีกว่า"

คนลุ้นอาจจะไม่ได้เป็นสิ่งของ แต่เป็นข่าวดีตามมา?
"ว๊าย! ยังค่ะ ยัง ข่าวดีก็คือดูแลกันต่อไป ถามว่ามีคุยกันไหม ภาระหน้าที่เรายังหนักหน่วงยิ่งนัก ก็ยังทำงานอยู่ค่ะ"

คู่เราเรื่องแต่งงานยังห่างไกลเลย?
"ยังทำงานอยู่ ยังไม่ได้คุย ไม่ได้แพลนอะไรขนาดนั้น"

ต่างคนต่างเก็บหรือช่วยกันเก็บ?
"อันนี้น่าจะต่างฝ่ายต่างเก็บ เราเป็นคนทำงานกันทั้งคู่ แล้วมีครอบครัวที่ต้องดูแลกันทั้งคู่ อย่างน้อยเราต้องดูแลกันได้ มันไม่ใช่ว่าให้ใครมาดูแลเรา อย่างน้อยเราไม่เป็นภาระของใคร เป็นการเตือนกันและพาไปในทางที่ดีมากกว่า"

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เราเคยฝันไหมว่าจะต้องเป็นเจ้าสาว?
"ฝันมาโดยตลอด หนูลองชุดแต่งงานกับการถ่ายแบบมาเยอะแล้ว(หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ พอเราโตขึ้นมา ตอนนี้มันเป็นช่วงทำงานก่อน เราเก็บเงินให้เยอะที่สุด เดี๋ยวมีอะไรก็ค่อยว่ากันอีกที"

วิว

รักนะ

ให้เวลาตัวเองอีกนานแค่ไหน?
"เราก็แก่แล้ว เพื่อนๆรอบตัวล้วนมีข่าวดีกันไป วิวว่ามันมีเวลาของแต่ละคนค่ะ ไม่ได้เร่งรัดตัวเอง"

ถามถึงเรื่องที่ เจษ โพสต์ข้อความ อยากปิดเฟซบุ๊ก เกิดอะไรขึ้น?
"น่าจะมีช่วงที่อารมณ์ไม่ดีกันบ้าง คงไม่มีอะไร วิวก็เห็นข้อความนั้น จริงๆเขาเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียลอะไรเลย ไม่ค่อยโพสต์อะไรเท่าไหร่ คงจะเป็นวันที่ไม่โอเควันหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้มีอะไร"

วิว

จุ๊บๆ

ช่วงนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรกันใช่ไหม?
"ถ้าตีกันก็คงมีเล็กน้อยเรื่อยเปื่อยค่ะ หนูเป็นคนพูดอะไรตรงๆ มีบ้าง บางวันทำงานเหนื่อยกัน ฉันก็เหนื่อยนะ แต่เราเป็นคนคุยกันแมนๆ มีอะไรก็พูดตรงๆมันก็ดีค่ะ ตอนนี้เขาไม่ได้ปิดเฟซนะ จริงๆปิดเองมันก็ปิดได้ ไม่ต้องโพสต์หรอกเนาะ แต่ตอนนั้นเขาน่าจะมีอารมณ์เหนื่อย ก่อนรับปริญญาด้วย"

ขอบคุณรูปจากไอจี : jesjpp , villwannarot

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วิว ยังไม่รีบแต่ง เจษ ต่างคนต่างเก็บเงิน รอถึงเวลาที่พร้อม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง