Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 1 มิ.ย. 2563

ต่อ ธนภพ มั่นใจ ประกบคู่ แอฟ ทักษอร เต็มที่ ลั่น ตื่นเต้น เตรียมเปิดกล้องเดือนหน้า

9 ต.ค. 2562 - 20:16 น.

ต่อ ธนภพ มั่นใจ ประกบคู่ แอฟ ทักษอร เต็มที่ ลั่น ตื่นเต้น เตรียมเปิดกล้องเดือนหน้า

ต่อ ธนภพ มั่นใจ - วันที่ 9 ต.ค. ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน มีการจัดงาน “SIAM PARAGON presents GUNPLA EXPO THAILAND 2019” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร มาร่วมพูดคุยในงาน หลังเสร็จงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ ละคร ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ได้รับรางวัลที่ต่างประเทศ รวมถึงเผยความรู้สึกหลังมีดราม่าว่าไม่เหมาะสมเล่นละคร "ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ" คู่ แอฟ-ทักษอร

ไปรับรางวัลมาที่เกาหลีใต้
“ครับ ล่าสุดไปเป็นทีมตัวแทนนักแสดงฮอร์โมนส์ฯ ครับ ได้รางวัลเบสต์ดราม่าครับ

ผ่านมานานแล้ว ยังได้รางวัลอยู่เลย
“จริงๆ ที่ได้เพราะเป็นธีมของงาน และปีนี้เป็นปีแรกที่จัดเฟิร์สต์ คอนเทนต์ เอเชียน อวอร์ด ธีมคือย้อนรอย 5 ปี ใน 5 ปีที่ที่ผ่านมา มีอะไรบ้าง เขาเก็บมาทั้งหมดเลยครับ มีนักแสดงที่ไป 3 คน มีผม ฝน(ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) เบลล์(เขมิศรา พลเดช) และพี่ปิง(เกรียงไกร วชิรธรรมพร) ผู้กำกับครับ”

ต่อ ธนภพ มั่นใจ

ฮอร์โมนส์ได้รางวัล

ความรู้สึกยังไงบ้าง
“จริงๆตอนแรกเราไม่รู้ว่าได้ แต่ได้ไปงานก็รู้สึกเป็นเกียรติแล้ว เพราะเป็นงานที่ค่อนข้างอินเตอร์เนชั่นแนล ตอนที่ได้ผมก็ภูมิใจมาก แล้วพี่ปิงก็ให้เกียรติผมขึ้นไปรับรางวัลเป็นเพื่อน ดีใจแทนทุกคนครับ ทุกคนที่ทำฮอร์โมนส์เหนื่อยจริงๆ แล้วต้องทุ่มเท เสียสละค่อนข้างเยอะ กับหลายๆ สิ่งตอนที่เราถ่ายครับ”

เป็นอีกรางวัลหนึ่ง แสดงความสำเร็จอีกอย่างหนึ่ง
“ไม่เลยครับ สิ่งนี้เป็นรางวัลที่ตอบโจทย์ดีที่สุดว่า มันคือของทุกๆ คน มันไม่ใช่การที่ผมขึ้นไปรับแล้วมันเป็นของผม มันเป็นของทุกคนจริงๆ ไม่ใช่แค่นักแสดงด้วย มันคือทีมงานทุกคน”

ฮอร์โมนส์เหมือนกับเป็นเรื่องทำให้แจ้งเกิดหลายๆ คน
“ใช่ครับ หนึ่งในนั่นคือผมครับ”

แล้วจะมีโอกาสกลับมาไหม
“ทุกคนไม่รู้ว่าคนที่ทำฮอร์โมนส์มันเหนื่อย บางครั้งมันอธิบายไม่ได้ว่ามันเหนื่อยขนาดไหน แต่ถามว่าแพลนในอนาคต จะมีการกลับมามั้ย เราตอบไม่ได้จริงๆ ตอนนั้นมันไม่ใช่แค่เราและทีมงานฝ่ายเดียว แต่เป็นเพราะคนดูด้วย ที่จังหวะ เวลา ทุกอย่างประกอบกันทำให้ทุกอย่างสำเร็จขึ้นมากได้”

ได้กี่รางวัล
2 ครับ มีฝน กับ เบลล์ ที่ได้อีกรางวัล จำไม่ได้ว่าเกี่ยวกับอะไรครับ

ตอนขึ้นบนเวทีตื่นเต้นไหม
“ตื่นเต้นครับ ไม่ได้เตรียมตัวไปรับรางวัล พอได้ขึ้นไปก็ตื่นเต้นครับ”

แฟนๆ ที่เกาหลีใต้เป็นไงบ้าง มีมาต้อนรับไหม
“อันนี้เป็นเรื่องใหม่เลยครับ เราไม่เคยรู้ว่ามีแฟนที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วย ถือว่าเป็นจุดเริ่มที่ดีครับ แสดงว่าฐานเราเริ่มกว้างขึ้นด้วย ถามว่าเขามารอเยอะมั้ย คือที่สนามบินเราไปกันเงียบ ก็มีเจอบ้าง แต่ที่หน้าพรมแดง ที่เราเจอ เขาก็เตรียมป้ายมา น่ารักดีครับ ผมคิดว่าเขารู้จักผมจากฮอร์โมนส์ แต่ว่าถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะเริ่มติดตามผมจากไซด์บายไซด์ครับ แล้วก็ หัวใจศิลา เขาจะมารุ่นเดียวกับแฟนคลับจีน”

ต่อ ธนภพ มั่นใจ

เขินพี่แอฟ

งานต่างประเทศจะมีไหม
“ถ้ามีโอกาส จะพยายามทำให้เกิดขึ้นครับ”

ได้สื่อสารกับพวกเขา
“จริงๆ แล้วภาษาอังกฤษก็ได้ครับ แต่ว่าภาษาที่เวิลด์วายที่สุดคือภาษากายครับ บางอย่างทำท่าทางใส่กันก็รู้สึกเข้าใจกันแล้ว”

ถามเรื่องละครกับพี่แอฟ ทักษอร มีดราม่าว่า เราไม่เหมาะสม
“เป็นปกติครับ คือสุดท้ายผมก็ตอบไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะว่ายังไม่ได้เริ่ม แต่ผมยอมรับได้หมด เพราะว่ายังไม่ได้ทำ ก็เลยไม่มีอะไรไปสู้กับใครเลย ว่ามันจะเป็นยังไง แต่ผมก็ค่อนข้างเชื่อว่า จริงๆ แล้วเราเต็มที่จริงๆ การที่เราคิดว่าเราเลือกที่จะทำ แล้วผมไม่ได้รู้สึกว่าเป็นแค่ตัวเราด้วย ทุกคนที่ทำโปรเจ็กต์นี้ เรามีความคิดแล้วว่าเราอยากทำจริงๆ”

เสียเซลฟ์ไหม ทั้งที่ยังไม่เริ่มเลย แต่กระแสออกมาก็ลบเลย
“ไม่ครับ ผมเชื่อว่าผมเคยโดนลบกว่านี้ จริงๆ รู้สึกว่ากระแสลบเป็นเรื่องปกติ เราเป็นคนคนหนึ่งไม่สามารถมีแต่กระแสบวกได้หรอก เหมือนที่ผมพูดอยู่เสมอมีคนรักเราเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้รักเราไม่ใช่แปลว่าไม่มี เป็นสัจธรรมครับ”

บทในเรื่องจริงๆ อายุห่างกันขนาดไหน
“คิดว่าเยอะกว่าถ้าจำไม่ผิด”

แสดงว่าที่เขาว่ากันว่าไม่เหมาะสม นี่ก็อาจจะไม่เกี่ยว
“ไม่ค่อยครับ ผมว่าจริงๆ ตอนนี้ใครพูดอะไรก็พูดได้ สุดท้ายรอดูตอนเราทำจริงๆ ดีกว่า ถ้าคุณไม่มีทิฐิกับเรา คุณจะเข้าใจว่าเราไม่ได้ทำแค่ความต่างวัย มันมีสิ่งที่เราอยากเล่า ไม่อย่างนั้นผมจะไม่บอกเลยว่าผมอยากทำ ผมไม่ได้เป็นคนทำอะไรชั้นเดียว มันมีสิ่งที่อยากจะเล่าให้สังคมรู้ว่า เราต้องการอะไรบางอย่าง”

จะเริ่มฉากแรกกันเมื่อไหร่
“ถ้าไม่มีการเลื่อน น่าจะกลางเดือนหน้านี้นะจะเปิดได้ครับ”

อ่านข่าวเพิ่ม : ต่อ ธนภพ คอนเฟิร์ม ลงละครประกบคู่ แอฟ ทักษอร ไม่เกร็งหากมีเลิฟซีน

ต่อ ธนภพ มั่นใจ

ให้พี่เขาช่วยสอน

เตรียมตัวแล้ว ไม่กดดัน
“เตรียมตัวครับ ผมก็ยังขจัดความตื่นเต้นกับพี่แอฟไม่ได้เลย ทุกวันนี้ยังรู้สึกตื่นเต้น เพราะว่าไม่เคยร่วมงาน และเพิ่งเคยเจอกันด้วย แต่ก็มีเจอกัน พี่เขาน่ารักมาก จริงๆ มีจุดที่ผมกับพี่เขาซิงก์กันหลายอย่างโดยบังเอิญ เช่นเราเคยไปงานเลี้ยงของอาจารย์ท่านหนึ่ง แล้วเราเป็นลูกศิษย์กัน เราก็เจอกัน และผมก็ชอบน้องปีใหม่มากอยู่แล้ว และพี่แอฟเขาน่ารักมากครับ กับผม เขาพยายามเป็นกันเองมาก พยายามให้ผมไม่ตื่นเต้นครับ น่าจะต้องให้พี่เขาสอนเราอีกเยอะครับ เรายังไม่ได้เก่งขนาดนั้นครับ”

ขอบคุณภาพ : torthanapobb

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ต่อ ธนภพ มั่นใจ ประกบคู่ แอฟ ทักษอร เต็มที่ ลั่น ตื่นเต้น เตรียมเปิดกล้องเดือนหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง