ดีเจแมน เผยด้านมืดความรัก พบภรรยา ดั่งบุพเพฯ - เผยเหตุ แม่ใบเตย โทรด่าจนอึ้ง(คลิป)

11 ต.ค. 2562 - 10:18 น.

ดีเจแมน เผยด้านมืดความรัก พบภรรยา ดั่งบุพเพฯ – เผยเหตุ แม่ใบเตย โทรด่าจนอึ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดทุกมุมชีวิตรัก ดีเจแมน พัฒนพล ในรายการ Club Friday SHOW (ชมเต็ม) จากคนที่เคยมีความรักบริสุทธิ์ ปิ๊งผู้หญิงคนแรกตอน ป.1 ป.2 อยากอยู่ใกล้ อยากไปโรงเรียน อยากได้เหรียญทอง เข็มทิศชีวิตเปลี่ยน ม.2 มีรักครั้งแรกแบบลึกซึ้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เปิดตัวเต็มที่ นี่คือเซ็กซ์ ทุกอย่างเปลี่ยนไปเลย อันดับแรกที่คิดคือเรื่องเซ็กซ์ก่อน รักเลยผิด กลายเป็นคนขี้เบื่อ คุยกับคนนี้ ไปคนนี้ๆๆๆๆๆ แม้มีแฟนอยู่แล้ว ก็ยังไปคบคนอื่นตลอดเวลา

เคยคบซ้อนมากสุด 4-5 คน เคยอกหักหนักตอน ม.4 ผู้หญิงกลับไปคบแฟนเก่า จนคิดว่าจากนี้จะไม่จริงจังกับใครอีก เจ้าชู้หนัก คอนโดเดียวกัน วันนี้เข้าห้องนี้ อีกวันห้องนี้ สูญเสียรักดีๆ ผู้หญิงดีๆ ไปมาก เจอคำสาปแช่ง จนมาเจอคนที่รักจริง เพื่อน Puppy Love วัยรุ่น ตอนโตมาเจอกันคบกัน

วันหนึ่งเขามาขอไปกินข้าวกับแฟนเก่ามาจากต่างประเทศ เราก็ขี้หึงด่าเขาหยาบคายแบบรุนแรง จนเขาห่างหายไป 2 เดือน ไปเจอเขา เขามากับคนใหม่ เราเดินผ่านเขาไปเลย แล้วร้องไห้ตลอดทางกลับบ้าน จากนั้นก็คิดว่า เราเองที่เป็นคนทำร้ายทุกอย่าง เพราะคิดว่าคนอื่นจะเป็นเหมือนเรา เริ่มมีสติมากขึ้น แต่ยังเจ้าชู้ คิดว่าพอจะมีรักดีๆ ทำไมมันพัง เพราะเราไม่รับผิดชอบ

รักดั่งบุพเพสันนิวาส ใบเตย เจอ ดีเจแมน เจ้าตัวเผยว่า ดูทีวีเห็นใบเตยร้องเพลงสากล Yesterday Once More ของ The Carpenters ที่แม่ตัวเองร้องประจำ เริ่มไปดูไอจี ใบเตย เริ่มไปคอมเมนต์ เริ่มคุยกัน รักครั้งนี้เราใช้เวลามากขึ้น ไม่รีบร้อน เขาเป็นผู้หญิงทำงาน ไม่เคยมายุ่งมาหึงเรา มีแต่เราหึงเขาแรกๆ

จุดเปลี่ยนคือเราชอบปกป้อง ทำไมผู้คนนี้โดนด่าเยอะ โดนดูถูกขนาดนี้ ทั้งที่เขาไม่ได้ทำอะไรเลย คนรังแกขุดคุ้ย เห็นใจ ปีแรกก็เห็นน้ำตาเขามาปรึกษา เลยรู้สึกอยากปกป้องเขา อยากเดินไปกับเขา ยิ่งคบเขาไม่ได้เป็นแบบที่ใครพูด ยิ่งคบยิ่งมาไกล คบนานที่สุดในชีวิต 7 ปี

เคยหึงเขาปีแรก ไปตามเขาที่ผับดังทองหล่อ เขาไปเที่ยวครั้งแรกกับเพื่อนๆ จากนั้นเขาไป 7-8 ครั้ง ก็ไม่ไปแล้ว เพราะเขาไม่ชอบเที่ยว ไม่ดื่ม ไม่สูบ ส่วน ใบเตย หึงผมน้อยมาก เขาจีเนียสระดับหนึ่ง ที่รู้พฤติกรรมผม เพราะเขาก็เป็นคนที่ไม่เจอความรักที่ดีมาทั้งชีวิตเหมือนกัน เขายังบอกอยู่ทุกวันนี้ว่า ผมเป็นผู้ชายที่ให้เกียรติเขาที่สุด


พ่อแม่ต่างก็ไม่ปลื้มกันแรกๆ แมน เผยว่า เป็นธรรมดา ใบเตย สาวใต้ ทำงานเก่ง ชีวิตเขาลำบากมาก่อน ไม่ได้มาง่ายๆ แม่ผลักดันมาตลอด เขาต้องหวงเป็นธรรมดา เขาหาเงินเก่งเลี้ยงครอบครัว รูปเปิดตัวเราก็หวือหวามาก รูปที่เห็นจูบกันใต้น้ำ ไม่ใช่ผม แต่ใบเตย ชอบเอารูปฝรั่งมาลง แต่ข่าวออกไปแล้ว

แม่เขาไม่พอใจ เขาโทรหาผมว่า ไม่ให้เกียรติลูกแม่ ใช้อะไรคิด เราก็เที่ยวอยู่ภูเก็ต ใบเตย ก็ลั้ลลา จะบอกยังไงว่าแม่เขาโทรมาด่า เขาคิดว่าเราลงรูปให้ลูกเขาเสีย สร้างกระแส ซึ่งจริงๆ ใบเตย เป็นคนลง จนเจอแม่คุยกันก็ไม่มีอะไร แต่ตอนนั้นก็นอยด์ไปหลายเดือน ว่ายังไงต่อดี โทรมาด่าขนาดนี้

เคยทะเลาะหนักเกือบไม่ได้แต่ง แมน เผยว่า ช่วงยังติดเพื่อน แรกๆ ตอนนั้นยังทำผับ ไม่มีเรื่องผู้หญิง แต่เราชอบแฮงเอาท์ ขี่มอเตอร์ไซค์ไปคุยอวดกัน พูดเรื่องศิลปะ ถึงเช้า เราอยากถามใจตัวเอง ว่ายังไง เขางอนไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อนเป็นเดือนกว่า ไม่คุยกันเลย เรารู้สึกชีวิตไม่มีอะไรเลย เลยติดต่อเขาไป เขาก็ตอบกลับมาว่าคิดถึง พอกลับมา ก็เจอกัน เป็นเหมือนเดิม

แตกต่างสุดขั้ว แมน ชอบวัตถุมีพลัง ชอบพระ ชอบปืน แต่ชอบดูหนังการ์ตูนดิสนีย์ ส่วน ใบเตย ชอบวัตถุแบ๊วๆ แต่ชอบดูหนังฆาตกรรม หนังผี ที่ แมน ไม่ชอบเลย แต่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้ เพราะไม่ยุ่งความชอบของกันและกัน

ดีเจแมน ขอบคุณ ใบเตย ที่อยู่กับผู้ชายแย่ๆคนนี้ทุกสถานการณ์ เขาไม่เคยดูถูกไม่เคยคิดร้าย ไม่เคยทิ้งผมไปไหนในวันที่ผมไม่เหลืออะไรด้วยซ้ำ ไม่ว่าวันที่ผมมีหรือไม่มี เขาเป็นคนที่ให้ผมมากที่สุด ขอบคุณที่ยอมเป็นภรรยา โดยหลังแต่งงาน อยากมีลูกคนแรก อธิษฐานจิตให้เป็นลูกชาย จะให้เป็นทหาร ผมเคยพลาด เกเร อยากให้เขามาช่วยทำเพื่อบ้านเมืองแทนผม ไม่มากก็น้อย

cr.Club Friday SHOW

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจแมน เผยด้านมืดความรัก พบภรรยา ดั่งบุพเพฯ - เผยเหตุ แม่ใบเตย โทรด่าจนอึ้ง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง