‘ชิปปี้’ฮอต-ลือ‘นิว-บอย-อองตวน’ตามจีบ! เคลียร์ชัดไม่มีใครมาวิน-ยืนยันสถานะโสด

13 ต.ค. 2562 - 13:05 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ชิปปี้’ฮอต-ลือ‘นิว-บอย-อองตวน’ตามจีบ!

เคลียร์ชัดไม่มีใครมาวิน-ยืนยันสถานะโสด

ข่าวสดบันเทิง – ตั้งแต่โสดดูฮอตมาก สำหรับดาราสาว ‘ชิปปี้’ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ มีข่าวกับ 3 หนุ่ม ทั้งอดีตแฟนเก่า ‘อองตวน ปินโต’ ที่คนลุ้นรีเทิร์น กับหนุ่มเกรียน ‘บอย-ปกรณ์’ ที่เจ้าตัวอ้อนขอเป็นที่หนึ่งในดวงใจ และหนุ่ม ‘นิว-ชยพล’ เพื่อนซี้ที่คนมองว่ากำลังตามจีบ

ล่าสุดเจอสาวชิปปี้ในงานกิจกรรม “มหัศจรรย์ ทิวาซ่อนดาว ชวนคุณรักษ์โลก” เลยถามไถ่ถึงเรื่องนี้ ชิปปี้กล่าวแจง โดยเริ่มจากหนุ่มนิวก่อนว่า “เป็นเพื่อนกันค่ะ รู้จักกันมานาน ยังอยู่ในสถานะเพื่อน ยังไม่พัฒนา ส่วนความเป็นไปได้ที่จะขยับสถานะ ยังค่ะ เขาก็ไม่ได้มีท่าทีแฝงๆ ที่มากกว่าเพื่อน คือเขาเป็นคนไนซ์อยู่แล้ว เวลาไปกินข้าวไปเที่ยวด้วยกันก็ปกติ เขาคงไม่คิดอะไรมั้ง ไม่รู้ ต้องไปถามเขา เอาจริงๆ ยังไม่ได้คุยกันในลักษณะอะไรแบบนั้น ช่วงนี้ค่อนข้างงานเยอะขึ้นก็คุยกันน้อยลง ไม่ได้คิดว่าจะพัฒนาอะไร”

โสดทั้งคู่ คนเลยจับคู่ให้ “น่าจะใช่”

ถ้าเขามาจีบ “ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ เดี๋ยวค่อยว่ากันก็แล้วกัน”

แล้วอองตวนล่ะ หลายคนถามว่าจะคืนดีไหม “ไม่คืนดีค่ะ เป็นเพื่อนกันแน่นอน เรารู้จักกันมา 10 ปีแล้ว การเลิกกันไม่จำเป็นที่จะเลิกติดต่อเลิกคบกัน เรามีความรู้สึกดีๆ ให้เขามานาน พอเลิกก็ยังรักอยู่ แต่ไม่ใช่ฐานะคนรัก ช่วงนี้เราโอเคแล้ว เรามูฟออนมาแล้ว ไม่ซีเรียสเรื่องอดีต ยังคุยกันได้ กลับไปคุยกันไม่ได้คุยกันฐานะแฟน”

ถ้าอองตวนเปิดโอกาสให้ตัวเองมีคนอื่น “โอเคค่ะ ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ถ้าเขามีคนใหม่แล้วมาปรึกษาเราก็ได้ค่ะ เพราะชิปคิดว่าชิปก็คงปรึกษาเขาเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีเรื่องอะไรให้ปรึกษา”

กับพี่บอยล่ะ “หนูต้องเป็นที่หนึ่งในใจพี่บอย(ยิ้ม) ก็แกล้งๆ เล่นๆ”

มีแฟนคลับเชียร์คู่เรา “ใช่ค่ะ หนูก็เชียร์ตัวเอง (ยิ้ม) ล้อเล่น ถามว่าเป็นไปได้มั้ย ยังไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ เขาโสดมั้ยหนูไม่รู้เลยจริงๆ”

สรุปไม่มีอะไรเลยทั้งสามหนุ่ม “ไม่มีอะไรเลยค่ะ ยังโสด ช่วงนี้รู้สึกโอเค แฮปปี้ค่ะ ถามว่ามีคนเข้ามามั้ย ก็มีบ้าง แต่เราก็เลือกเยอะ ก็ไม่รู้ว่าเปิดตัวเองหรือเปล่า แต่เราเป็นคนที่อินกับความรัก ถ้ามีคนที่ทำให้เรารู้สึกว่าอยากคุยเราก็คงคุย”

เรารอสเตตัสพิเศษที่วนเวียนอยู่ในสามคนนี้ “ชิปว่ายังไม่มีโอกาสทั้งสามคน ถ้าอยากตัดก็ตัดก็ได้ค่ะ ไม่ใช่ใครในสามคนนี้ค่ะ ส่วนจะเป็นคนนอกวงการมั้ย ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ ใครก็ได้ที่เรารู้สึกโอเค แล้วเขาโอเคกับเรา”

คนที่จะเข้ามาต้องเป็นแบบไหน “ชิปเป็นคนชิลชิล ไม่ชอบคนโกหก ชอบคนชิลชิลไม่วางกรอบให้เราเยอะ เข้าใจ ง่ายๆ พอ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ชิปปี้’ฮอต-ลือ‘นิว-บอย-อองตวน’ตามจีบ! เคลียร์ชัดไม่มีใครมาวิน-ยืนยันสถานะโสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง