เปิดตัวไม่ทันไร! เมย์ โดนกล่าวหาฉก‘ไฮโซบิ๊ก’ พรากจากแฟนสาวคบกันมา 10 ปี?

เปิดตัวไม่ทันไร! เมย์ โดนกล่าวหาฉก‘ไฮโซบิ๊ก’ พรากจากแฟนสาวคบกันมา 10 ปี?

เมย์ / หลังจากประกาศลาความโสด สำหรับดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เมื่อโดนไฮโซหนุ่ม บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ จัดเซอร์ไพรส์ด้วยการฉายจอโปรเจคเตอร์ยักษ์ พร้อมข้อความว่า “Would you be my girlfriend Maypitchy?”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนมีภาพสาวเมย์สวมกอดกับไฮโซบิ๊กในแสงสลัว พร้อมแคปชั่นว่า “ตั้งใจจะโสดจริงๆนะ #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ #byebyefriendzone” จากนั้นก็มีเพื่อนๆ ในวงการก็เข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้มหลาม ทั้งอั้ม พัชราภา หนิง ปณิตา รวมถึงบรรดาแฟนคลับของสาวเมย์ด้วย

ทำให้หลายคนอาจอยากรู้จักหวานใจคนใหม่ของสาวเมย์ ซึ่งโปร์ไฟล์ไม่ธรรมดามากๆ ทั้งหล่อทั้งรวยสุดๆ โดยไฮโซบิ๊ก เป็นนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของโชว์รูมรถหรูย่านวิภาวดี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท บีออโต้ฮาวส์ตัวแทนจำหน่ายรถหรู

แต่ทว่าเปิดตัวความรักครั้งใหม่ไม่ทันไรก็ต้องเจอประเด็นดราม่าจนได้ เมื่อเพจ เจ๊มอย 108 และ เจ๊เผือก เผยข้อความที่มีคนอ้างเป็นคนใกล้ตัวของไฮโซบิ๊ก มาคอมเมนต์ข้อความกล่าวหา อ้างว่าสาวเมย์ไปฉกไฮโซบิ๊กมาจากแฟนสาวที่คบกันมานาน 10 กว่าปี จนเป็นประเด็นร้อนถกเถียงกันอย่างดุเดือด

แต่มีชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาชี้แจงอีกมุมว่า ไอโซบิ๊กกับแฟนสาว ได้เลิกรากันตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมาแล้ว ก่อนจะมาเปิดคบหากับสาวเมย์

สุดท้ายแล้วความจริงของเรื่องนี้จะเป็นเช่นไร คงต้องฟังความจริงจากสาวเมย์และไฮโซบิ๊กอีกครั้ง

ขอบคุณที่มา เจ๊มอย 108 และ เจ๊เผือก

 

อ่านข่าว บอกลาความโสด ‘ไฮโซบิ๊ก’ จัดเซอร์ไพรส์ขอ เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นแฟน พร้อมภาพหวานในเงาสลัว

บทความก่อนหน้านี้เครียดไม่มีเงินใช้! หนุ่มหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพ ปลิดชีพตัวเองในรถ
บทความถัดไป‘ทวี’ ถาม ‘ประยุทธ์’ จัดงบฯ เพื่อใคร เอื้อพวกพ้องและนายทุน มากกว่าปชช.หรือไม่