ปั๊บ โปเตโต้ แจงดราม่า ไม่อยู่รอเจอแฟนคลับหลังเวที เจ็บจี๊ด เจอคำพูดสะเทือนใจ

ปั๊บ โปเตโต้ แจงดราม่า ไม่อยู่รอเจอแฟนคลับหลังเวที เจ็บจี๊ด เจอคำพูดสะเทือนใจ

วันที่ 16 ต.ค. ที่ มูนสตาร์ สตูดิโอ 7 ปั๊บ โปเตโต้ หรือ ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “พอแล้ว” ถึงเรื่องที่โพสต์ข้อความภาพลงไอจีส่วนตัว เมื่อได้ยินคำพูดสะเทือนใจจากแฟนเพลงคนหนึ่งหลังไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.นครปฐม

ถามถึงเรื่องที่โพสต์ข้อความในไอจี คล้ายๆ จะมาดราม่า?
“เอ่อ…โห! มันเซ้นสิทีฟนิดหนึ่งอะครับ ผมไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า แต่ว่าทุกทีเวลาเล่นคอนเสิร์ตเสร็จส่วนใหญ่ก็จะต้องมีพบปะแฟนๆ บางครั้งที่จังหวะไม่ได้จริงๆ หรือว่าความปลอดภัยมันไม่ได้ ทีมงานก็จะขอวันนี้แค่นี้นะ เพราะว่าน่าจะดูแลกันลำบาก ซึ่งจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยๆ แล้วเวลากลับบ้านผมก็จะรู้สึกเสียใจ บางครั้งเราก็รู้สึกว่าบางคนเขาไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกัน บางทีถ้าทำได้ก็จะพยายาม”

“แต่ว่าในวันนั้นมันเป็นจังหวะที่อาจจะเล่นคอนเสิร์ตเหนื่อย ลงมาจากเวทีแล้วทุกอย่างข้างหลังเวทีวุ่นวายนิดนึง ทีมงานเลยบอกว่าวันนี้คงไม่น่าจะไหว ให้กลับเลยดีกว่า แล้วระหว่างกลับเราก็ด้วยความรู้สึกเสียใจ ขอโทษทีที่วันนี้…ไม่ได้

น้องๆ เขาก็คงจะแบบ…อาจจะด้วยเป็นงานที่แอลกอฮอล์ เลยตะโกนขึ้นมาบนรถด้วยความรู้สึกที่เหมือนเราไม่เห็นใจ เป็นรูปประโยคสักรูปประโยคนึงแล้วกัน ขอเซ็นเซอร์ไว้ แล้วมันก็ทำให้เรารู้สึกเสียใจเหมือนกันที่ไม่ได้จอดรถ”

เห็นมีการโยงไปเกี่ยวกับผู้อิทธิพลด้วย?
“อ๋อ…ไม่เกี่ยวเลยครับ เป็นโมเมนต์ที่เรารู้สึกว่าเราเสียใจที่ไม่ได้ดูแล แต่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง เพราะว่ารูปประโยคที่ได้ยินเป็นรูปประโยคที่แบบ…จี๊ดอะ คือเราก็รู้สึก

ปั๊บ โปเตโต้
แจงเหตุไม่ได้อยู่รอเจอแฟนคลับ

อยากให้คนเข้าใจเราในมุมนี้ด้วยหรือเปล่า?
“ผมว่าลึกๆ มากกว่าครับ คือมันก็เหมือนเป็นการบอกว่าทุกครั้งที่เวลามีเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ได้แปลว่าเรารู้สึกว่า…วันนี้สบายแล้ว กลับบ้าน! ในความรู้สึกนี้ผมว่าเพื่อนๆ หลายคนเป็น ที่รู้สึกว่าวันนี้ไม่ได้ดูแลกันเลย เพราะว่าก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกัน คอนเสิร์ตของพวกผมก็ไม่ได้มีบ่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

ปั๊บ โปเตโต้
ไว้โอกาสหน้านะ

พอโพสต์ไปแล้วมีฟีดแบ็กกลับมายังไงบ้าง?
“ผมว่าก็มีคนเข้าใจซะส่วนใหญ่ เชื่อว่าหลายๆ คนเข้าใจอยู่แล้ว แต่ว่ามันก็เป็นโมเมนต์ที่เราดูในแววตาเรารู้ว่า…บางคนเขาก็รู้สึกว่าเสียดาย เราเองก็เสียใจนะ แต่เดี๋ยวเอาไว้คราวหน้ารอให้จังหวะดี”

ส่วนตัวเรายินดีที่จะถ่ายรูปเซอร์วิสแฟนคลับอยู่แล้วใช่ไหม?
เท่าที่ทำได้ก็จะถ่ายด้วยเสมอครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

กลัวมันจะกลายเป็นดราม่าอะไรไปมากกว่านี้ไหม?
“ไม่นะครับ ผมว่าคนที่มาดูโปเตโต้หรือมาเจอผมก็จะเข้าใจบรรยากาศประมาณนี้ดี แต่ไม่ได้เกี่ยวกับว่าผู้มีอิทธิพลคนในพื้นที่เลยครับ เป็นแค่โมเมนต์ที่ผมมีความรู้สึกแบบสะสมมานานมากกว่า แต่วันนั้นอาจจะมีความรู้สึกแบบ…เสียใจจังเลย อยากบอกแค่นั้นเองครับ”

ขอบคุณรูปภาพ : pup_potato

บทความก่อนหน้านี้JJAK – Sun นำทัพ Olympus สู้ศึก AIC 2019 ที่ประเทศไทย
บทความถัดไปကင်ဂျုံအွန်း အထွတ်အမြတ်တောင်ပေါ်ကို မြင်းဖြူကြီးစီးပြီးတက်