Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

บ้านสุดหรู! ป้อม วินิจ ซุ้มเหล็กมีแต่บ้านเศรษฐี เผยเหตุ มดดำ เพื่อนซี้ ไม่พูดด้วย2ปี(คลิป)

18 ต.ค. 2562 - 09:37 น.

บ้านสุดหรู! ป้อม วินิจ ซุ้มเหล็กมีแต่บ้านเศรษฐี เผยเหตุ มดดำ เพื่อนซี้ ไม่พูดด้วย2ปี

คู่ซี้ชมพู่นางเอกซุปตาร์ - เปิดบ้านสุดหรู ป้อม วินิจ make up artist ชื่อดังของเมืองไทย ป้อม วินิจ ผู้เนรมิต ชมพู่ อารยา สู่พรมแดงเมืองคานส์ ช่างแต่งหน้าชื่อดัง กับบ้านสุดหรู มาจากเงินสด ช่างหน้าคู่ใจซุปตาร์ ระดับแถวหน้า ชมพู่ อารยา ปู ไปรยา เบลล่า ราณี อีกหลายคน แต่บางทีคิวไม่ตรงกัน ดังมากๆ กับการแต่งหน้าพาซุปตาร์สู่เมืองคานส์ ปีละ 2 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บ้านสวยสุดหรู น้ำพุตั้งตระหง่าน ความฝันตั้งแต่เด็กเรียนเทพศิรินทร์ นั่งรถเมล์ผ่านร้านน้ำพุตรงมักกะสันทุกวัน ฝันว่ามีบ้านจะต้องมีน้ำพุ จนมาซื้อที่ร้านฟังเรื่องราวเราแล้ว ลดราคาให้เกือบครึ่ง ส่วน ซุ้มเหล็ก นำเข้าจากยุโรป 4 อัน ไปอยู่บ้านมหาเศรษฐีหมด หน้าบ้าน มีต้นไม้เจ้าที่ เก่าแก่อยู่ในบ้านมาตั้งแต่แรก ให้หวย ช่างไฟถูกมาแล้วเกือบแสน คนสวนมาโรยแป้งหาเลข จนต้องบอกสงสารต้นไม้ อย่าดีกว่า

เรื่องการแต่งหน้า แต่งให้ ชมพู่ อารยา ตั้งแต่นาง อายุ 16 ถึงตอนนี้ มีครอบครัวมีลูก ดีใจเขาไม่เคยคิดเปลี่ยนช่างเลย ผ่านอะไรกันมามาก เคยมีครั้งหนึ่งเขาไปถ่ายงาน สไตลิสต์ขอเปลี่ยนช่าง กลัวคุมพี่ป้อมไม่ได้ ชมพู่ พูดเลย ชีวิตเขาไม่สามารถแต่งหน้ากับใครได้ นอกจากพี่ป้อม กับ อาจารย์เอก

ป้อม วินิจ เผยเหตุผิดใจ มดดำ คชาภา พิธีกรรายการ ไม่คุยกัน 2 ปี ทั้งที่สนิทกัน เป็นสายมูเตลู ทำพิธีกับพระอาจารย์ หมอดัง จนได้งาน โด่งดังกันมา มดดำ เชื่อหมอมากกว่าเพื่อนอีก เคยโกรธกัน จากมู จนงานเยอะ มดดำ ให้ไปแต่งหน้า 6 โมงเช้า ก็บอกแล้วว่ามีงานต่อ ต้องไปแต่งหน้า ศรีริต้า

แล้ว มดดำ อาละวาดเรื่องเสื้อผ้าใส่ไม่ได้ 8 โมงยังไม่มา 10 โมงไม่มา อีกงานโทรมาตาม ในครึ่งชั่วโมง ถ้าเราไม่มา ปรับ 2 แสน เราก็บอกว่าต้องไปก่อน มดดำ เลยงอน ไม่คุยกับฉัน 2 ปี ด้าน มดดำ ชี้แจงว่า เคยพูดกับพระ ต้องทำงานกับป้อม เพราะแป้งนางผ่านพิธี ถ้าไมใช่ป้อมแต่งหน้า ฉันก็ไม่ทำงาน

จน 2 ปี โทรกลับมาหาป้อม ขอคืนดีด้วย พระบอกถ้าคืนดีแล้วจะดวงดี เพราะ 2 ปี ทำงานติดขัดทุกอย่าง พระบอกคนที่คู่บุญกันมาตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียง ที่สอนให้ไหว้พระ ไปโกรธกันทำไม ถ้าพูดภาษาพม่าได้จะเถียงแล้ว พอลงเครื่อง เลยโทรหาป้อม คืนดี ขณะที่ ป้อม บอกว่า ไม่เคยโกรธมึงอยู่แล้ว อยากให้มึงหายโกรธกู ไม่ใช่เพราะเชื่อพระ

 

cr.ตีท้ายครัว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บ้านสุดหรู! ป้อม วินิจ ซุ้มเหล็กมีแต่บ้านเศรษฐี เผยเหตุ มดดำ เพื่อนซี้ ไม่พูดด้วย2ปี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง