โบ ยก ฝันเด่น สุดขยัน บ้านไร้หนี้ วันเกิดเมีย เปย์หนักทุกปี ใจกว้างซนนอกบ้านได้(คลิป)

โบ ยก ฝันเด่น สุดขยัน บ้านไร้หนี้ วันเกิดเมีย เปย์หนักทุกปี ใจกว้างซนนอกบ้านได้

เป็นบ้านที่ไม่มีหนี้สามีขยันทำงานหาเงินเก่งโบ สุนิตา เผยชีวิตรัก 24 ปี เล็ก ฝันเด่น ดูอยู่นานกว่าจะตกลงเป็นแฟน และ แต่งงาน โดยข้อดีของสามี คือ ขยันทำมาหากิน หาเงินเข้าบ้าน เป็นบ้านที่ไม่มีหนี้ ซึ่งสำคัญมาก รู้สึกดีที่สามีเป็นคนชอบไปช่วยเหลือ เป็นจิตอาสา เขาก็ทำงานหนัก ล่าสุดไปช่วยน้ำท่วมที่อุบลฯ เป็นอาทิตย์ แล้วก็กลับมาทำงาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นอกจากเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง น้องฮานิ ลูกสาว วัยกำลังโต น่ารัก ซึ่ง โบ โพสต์ภาพ ลูกสาวๆ ลงไอจี ตลอด ให้แฟนๆ ได้เห็นพัฒนาการความน่ารักด้วย โดย โบ เผยว่า ตัวเองอยู่บ้าน เป็นแม่บ้านดูแลทุกเรื่องของสามีและลูก เพราะที่บ้านไม่มีแม่บ้าน โบ ต้องดูแลเองทั้งบ้าน ทั้งการกิน การอยู่ ทั้งหมด

ส่วน วันเกิดเมีย สามีคนอื่น ให้ของก็ทั่วไป สามีโบ มีให้เป็นเงิน 6 หลัก ให้ไปซื้อเอง อยากได้อะไร เพราะซื้อของมาให้ แล้วไม่ถูกใจ โอนเงินให้ไปซื้อเองเลย ส่วนเรื่องสามี จะไปซุกซนนอกบ้าน โบ บอกสามารถไปได้ แต่ต้องดูแลตัวเองดีๆ

ส่วนเคล็ดลับชีวิตคู่ เวลามีเรื่องทะเลาะกับสามี ต้องคุยกัน กึ่งคุยกึ่งทะเลาะ ทะเลาะเพื่อให้เข้าใจกันมากขึ้น ทะเลาะแบบสุขุม ไม่ใช่เสียงสูง แต่เอาเรื่องกันอยู่ ใช้เสียงโทนปกติ เหมือนผู้ใหญ่คุยกัน อย่าขึ้นเสียงสูง ไม่งั้นบ้านแตก

ฝากบอกเหล่าเมียจ๋า ให้ชีวิตคู่ยาวนาน สำหรับ โบ คิดว่า เป็นตัวเองเยอะๆ ให้เขาเห็นความเป็นตัวตนของเราดีที่สุด เราจะได้ไม่เหนื่อย ไม่ต้องนั่งแอ๊บ นั่งสร้างบุคลิก เสียงสามเสียงสี่ตลอดเวลา แต่บางที
ก็มีบ้างเป็นสีสัน ให้แฟนเห็นก็ดีเหมือนกัน

22 ปี ไม่เคยมีคอนเสิร์ต โบ กำลังจะจัดอีกครั้ง วันที่ 23-24 พ.ย. นี้ด้วย ให้แฟนๆ ที่รอคอยมา 20 กว่าปีได้ดูคอนเสิร์ตกันสมใจ

 

cr.เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า

บทความก่อนหน้านี้กระบะ 4 คัน ไล่ยิงกันสนั่น ถนนสายเอเชีย คนร้ายโทรตามพวกนับสิบ รุมตื้บคนเจ็บซ้ำ
บทความถัดไปเพื่อไทย ไม่ติดใจ “ธนาธร” พาดพิง “ทักษิณ” บอกขอโทษแล้วก็จบ คนเราผิดพลาดกันได้